Dịch vụ làm hộp đèn quảng cáo treo tường

1. Bảng treo tường là gì?

Biển quảng cáo treo tường hay còn được gọi với cái tên chuyên dụng hơn là hộp đèn quảng cáo. Biển quảng cáo treo tường đang là xu hướng quảng cáo trong những năm gần đây. Nguyên Long Idea đã cung cấp cho hơn hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đã có rất nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm và dịch vụ của Nguyên Long Idea. Và nếu bạn cần làm bảng thông báo trên tường của riêng mình, hãy tiếp tục đọc bài viết này! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sở hữu biển quảng cáo đẹp chất lượng với giá rất phải chăng!

2. Bảng hiệu quảng cáo treo tường có điểm gì đặc biệt?

✦ Nhỏ gọn, linh hoạt 

 Khác với các sản phẩm quảng cáo truyền thống khác. Bảng trưng bày treo tường có cấu tạo khá đơn giản: mica, led dây, khung inox, giá đỡ. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn khi muốn tháo lắp và di chuyển. 

 ✦ Độ bền, tuổi thọ cao 

 Tuy cấu tạo đơn giản nhưng khi nói đến độ bền của softbox thì chỉ có 2 từ để diễn tả: TUYỆT VỜI! Tất cả  nguyên vật liệu của Nguyên Long Idea đều là hàng cao cấp nên  chịu được mọi loại điều kiện thời tiết ngoài trời. Đặc biệt, đèn LED có tuổi thọ từ 1 đến 2 năm tùy theo điều kiện sử dụng.  

 ✦ Mẫu mã đa dạng 

 Sự đa dạng về mẫu mã cũng là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng tin dùng bảng trưng bày treo tường. Bạn có thể  tạo ra sản phẩm độc đáo của riêng bạn. Mặt mica sữa có thể trang trí theo nhiều cách như in UV, in decal, dán, bế. Khung hay giá đỡ có  nhiều kiểu dáng và hoa văn hình học đẹp mắt cho bạn  lựa chọn! 

 ✦ Hiệu quả 

 Với giá trị  sử dụng  cao, hình dáng nhỏ gọn, đơn giản và đẹp mắt. Hộp đèn hút nổi chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của người đi đường và khách hàng. Ngoài ra softbox còn đáp ứng  tính thẩm mỹ cho bạn. Tự hào là giải pháp quảng cáo hàng đầu  cho mọi doanh nghiệp! 

 ✦ Tiết kiệm 

 Nếu  so sánh về chi phí và hiệu quả khi sử dụng bảng trưng bày treo tường. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Chỉ với một khoản đầu tư nhỏ cho một softbox. Bạn vừa có thể khai thác tối đa  hiệu quả của nó, vừa đáp ứng  nhu cầu thẩm mỹ và cập nhật  xu hướng quảng cáo chính của thị trường.

Đánh giá post

Viết một bình luận