Dịch vụ làm hộp đèn quảng cáo uy tín giá rẻ

1. Bạn cần  hộp đèn quảng cáo?  

Hộp đèn quảng cáo giá rẻ hiện đang là  sản phẩm cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Hộp đèn quảng cáo giá rẻ là  giải pháp kinh doanh hiệu quả, an toàn và ít rủi ro. 

 Nếu bạn đang kinh doanh và  có nhu cầu làm bảng hiệu thì An Phát khuyên bạn nên xem qua dòng sản phẩm hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm này là một sản phẩm đa năng với nhiều tính năng tuyệt vời. Không chỉ vậy, bạn còn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian khi sử dụng sản phẩm. 

  2.Hộp đèn quảng cáo giá rẻ là gì?  

Hộp đèn quảng cáo là tên gọi chung của hộp đèn hút nổi. Sở dĩ có nhiều tên gọi như vậy là do cấu tạo của hộp đèn. Nhưng để nhận dạng chung  người ta thường dùng tên hộp đèn quảng cáo. Hộp đèn quảng cáo  đã có từ rất lâu. Trải qua nhiều quá trình đổi mới và cải tiến, hộp đèn cho đến nay đã chiếm được cảm tình và sự ưa chuộng của  khách hàng. 

 Kết cấu : Về cấu trúc tổng thể. Sản phẩm này có trọng lượng khá khiêm tốn và cầm vừa tay. Các chi tiết của các bộ phận softbox như sau: 

 2 mặt mica trắng sữa có thể hút chân không 

 Khung nhôm gia cố xung quanh, hộp đèn định hình  

 Led dây 12V siêu sáng và bền 

 Dây nguồn và phích cắm tiện lợi: Một điều  thú vị với softbox là 2 phần khung nhôm và chân đế. Bạn có thể tùy chọn  hình dạng của softbox như tròn, vuông, elip,.. cũng như cách tạo dáng cho softbox stand của mình. Làm cho nó độc đáo chỉ dành cho  bạn.  

 Chức năng: ‘Hộp mềm hút nổi rất dễ  sử dụng và vận hành. Với chức năng chính là chiếu sáng. Sản phẩm sẽ giúp bạn tôn lên không gian xung quanh và dễ gây ấn tượng với khách hàng  hơn. Với thiết kế đèn LED siêu bền và  chống thấm nước. Bạn có thể sử dụng  ngoài trời để đạt  hiệu quả quảng cáo tốt nhất. 

 3.Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng hộp đèn quảng cáo trong kinh doanh?  

Hãy chọn hộp đèn quảng cáo giá rẻ vì những lý do sau: 

  •  Nhiều lợi ích vượt trội 
  •  các mô hình khác nhau 
  •  Nhỏ gọn và nhẹ 
  •  Mặt mica sữa bền đẹp 

 Sử dụng linh hoạt và hiệu quả  cả ngày lẫn đêm nhờ hệ thống đèn LED chiếu sáng 

  •  Tiết kiệm không gian 
  •  Kiểu dáng sang trọng 
  •  Hệ thống đèn LED siêu sáng, siêu bền và bắt mắt 
  •  Có nhiều lựa chọn  thiết kế nội dung  bảng (in decal, in UV,..) 
  •  Dễ dàng bảo trì và thay thế nội dung 
  •  Đáp ứng xu hướng và thẩm mỹ 

 Sản xuất hộp đèn quảng cáo đang là xu hướng của thị trường trong những năm gần đây. Đặc biệt khi  kinh doanh  các lĩnh vực hấp dẫn như FandB, giải trí, ăn uống,.. Hộp đèn sẽ giúp bạn tiếp cận  khách hàng dễ dàng hơn.  Tối ưu hóa chi phí 

 Hộp đèn có độ bền và chi phí gia công thấp. Vì vậy, khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền  và thời gian trong tương lai.  Những điều cần biết trước khi làm hộp đèn quảng cáo 

 Để có thể tận dụng hết tiềm năng và phát huy hiệu quả của sản phẩm. Đồng thời tránh được những rủi ro, phiền phức trong quá trình sử dụng. Hãy cùng tham khảo những lưu ý sau  

 Yêu cầu 

 Trước khi quyết định mua sản phẩm. Hãy xác định nhu cầu sử dụng của bạn với những lợi ích và đặc tính  của sản phẩm. Yếu tố này sẽ giúp bạn tránh  trường hợp mua hàng nhưng  không sử dụng  vì không hợp với sở thích và nhu cầu của mình. 

 Mục đích, nơi sử dụng 

 Cách sử dụng và vị trí trưng bày là yếu tố tiếp theo  bạn cần quan tâm. Vì khi trưng bày sản phẩm ở những vị trí quá tù hoặc góc khuất. Hộp mềm sẽ trở nên ít nhìn thấy hơn ngay cả khi đèn LED đang bật. Hoặc  vị trí quá cao, xa, gần đường dây điện sẽ  ảnh hưởng đến sinh hoạt và dễ gây tai nạn.  

 Ngân sách 

 Ngân sách là điều kiện tiên quyết của mọi khách hàng khi tìm đến sản phẩm. Với các dòng sản phẩm hộp đèn trên thị trường có giá thành không quá cao. Và mức giá sẽ  dao động tùy thuộc vào kích thước, model cũng như cách hiển thị của softbox. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận về ngân sách.

Đánh giá post

Viết một bình luận