Dịch vụ thi công hộp đèn alu quảng cáo uy tín, chất lượng

1. Hộp đèn alu, bảng hiệu alu âm bản là gì? 

Alu softbox hay còn gọi là softbox nhôm cắt CNC âm bản, loại bảng trưng bày này sử dụng công nghệ CNC để  cắt các họa tiết và thông tin, sau đó sử dụng  tấm mica xuyên quang hoặc bóng led siêu sáng để phát sáng vào ban đêm.  

2. Cấu tạo  hộp đèn nhôm âm trần 

 Đầu tiên người ta sẽ chuẩn bị một tấm nhôm, sau đó cắt CNC âm bản  theo nội dung cần trang trí. Phần aluminium sẽ được làm từ mặt biển, còn phần cắt sẽ được dán mica hoặc trang bị led siêu sáng.  Hàn  khung nhôm bảng  cho thật chắc chắn trước khi lắp đặt bảng mica hoặc đèn led. 

 Sau khi hàn xong sẽ dán một tấm mica phía sau tấm nhôm để tạo màu nền cho nội dung bên trong hộp đèn. Sau đó, lắp đèn led hoặc đèn neon để thắp sáng  ban đêm, theo khuyến cáo của chúng tôi thì  đèn led sẽ tốt hơn. 

  3. Cách làm hộp đèn nhôm 

 –  Khung sắt: Được tạo thành từ khung sắt vuông dày khoảng 16-20mm. Những cái lớn  có thể làm khung 30 mm. 

 – Tấm alu: quý khách có thể chọn màu  tùy thích trên thị trường 

 – Màu sắc mica âm bản: quý khách có thể lựa chọn nhiều màu sắc mica theo ý muốn trên thị trường 

 – Đèn neon điện quang hoặc đèn LED siêu sáng 

 – Có thể dán  hoặc bắt vít.  

 4. Ưu điểm của hộp đèn nhôm là gì? 

– Vì được làm từ nhôm và mica nên rất bền và đẹp, có thể trang trí lâu dài, đi kèm với dấu. 

 – Có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn tùy theo thương hiệu. 

 – Thích hợp trang trí quảng cáo  cả ngày lẫn đêm. 

 – Mang lại sự đơn giản nhưng sang trọng và đẳng cấp cho cửa hàng, dịch vụ. 

 – Chống chịu tốt với nhiều điều kiện môi trường, kể cả nhiệt độ cao.  5. Lưu ý khi thiết kế hộp đèn nhôm 

 Để bảng trưng bày phát huy hiệu quả và mang lại hiệu quả kinh doanh tích cực cho công ty, ngoài việc lựa chọn  hộp đèn tốt thì khâu thiết kế là rất quan trọng. Vậy  thiết kế bảng nhôm tiêu âm  như thế nào, hãy xem xét các tiêu chí sau: 

 – Làm nội dung thật hay: Ưu điểm của biển quảng cáo aluminium là  xuyên sáng. Vì vậy, khi thiết kế loại biển hiệu này, hãy tối ưu hóa không gian cho  phần được chiếu sáng để ban đêm khách hàng chú ý đến nó nhiều hơn.  

 – Chọn màu mica lót hiệu quả: Để bảng hiệu alu âm  sáng tốt nên chọn những loại mica có khả năng xuyên sáng tốt. Lời khuyên là nên chọn một số loại mica có khả năng xuyên sáng tốt như:  trắng,  vàng,  xanh nhạt, cam… Tránh chọn các loại mica có màu đen,  xanh  đậm, xám… sẽ hạn chế khả năng chiếu sáng của hộp. 

 – Thiết kế đơn giản: Biển alu softbox được làm từ chất liệu alu cắt CNC nên  không thể thiết kế nhiều nội dung phức tạp như biển bạt hiflex. Bạn chỉ nên đưa những thông tin như: logo, tên thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, v.v. Tùy theo kích thước  hộp đèn cần làm mà chọn nội dung  phù hợp.

Đánh giá post

Viết một bình luận