Chuyển tới nội dung

Dạy nghề làm biển quảng cáo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Những yếu tố làm nên thợ thi công biển quảng cáo giỏi

Bạn đang có nhu cầu muốn học nghề làm biển quảng cáo nhưng chưa biết tìm ở đâu uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay trong bài viết này YCC sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn cũng như tham khảo thêm công ty dạy nghề làm biển quảng cáo uy tín tại TPHCM nhé.

1. Lý do nên học nghề làm biển quảng cáo ?

Trong các hoạt động kinh doanh phát triển của mỗi một doanh nghiệp, quảng cáo là một khâu trong những không thể nào thiếu để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ tiếp cận đến gần hơn khách hàng. Cho dù hiện nay có có rất nhiều phương pháp quảng cáo mới ra đời khác nhau như truyền hình, facebook, chạy google ads, tiktok… Nhưng nhu cầu làm biển quảng cáo vẫn chiếm một vị trí hết sức quan trọng và cần thiết.

Cho nên có thể khẳng định rằng. Nghề làm biển quảng cáo vẫn có thể sống tốt và phát triển mạnh với nó nếu như chúng ta có trình độ chuyên môn giỏi.

Bên cạnh đó, một lý do khác để cho ngành này vẫn có thể sống tốt như vậy đó chính là không phải một đơn vị nào cũng có thể có đủ khả năng kinh tế để đưa được sản phẩm của mình để quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như hiện nay. Thực tế cho thấy, sự vận động không ngừng mỗi ngày của thị trường là yếu tố quan trọng đã giúp cho ngành quảng cáo sống tốt cho đến ngày hôm nay.

Dạy nghề làm biển quảng cáo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

                           Dạy nghề làm biển quảng cáo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

2. Dạy nghề làm biển quảng cáo tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu uy tín,chất lượng nhất ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty quảng cáo đang hoạt động. Có nhiều chính sách đào tạo nghề làm biển quảng cáo riêng biệt. Nhưng các chương trình này thường không công khai nên khó đánh giá chất lượng đào tạo.

Tại YCC, chúng tôi phát triển các chương trình đào tạo dạy nghề làm biển quảng cáo dành riêng cho từng ngành. Tại đây, người mới được tiếp thu những kiến ​​thức, kỹ năng không chỉ trong quá trình làm việc. Chúng tôi cũng đào tạo về các vấn đề chung trong ngành truyền thông.
Chúng tôi sẽ giúp cho các học viên hiểu rõ được và yêu thích nghề hơn. Tại sao cần phải nên gắn bó với nghề lâu dài. Nên đi làm thuê hay mở tiệm riêng rồi làm chủ. Các yếu tố dẫn đến sự thành công… Bên cạnh đó chúng tôi còn đào tạo cho các bạn về tác phong, thái độ làm việc, an toàn và cùng với các kiến thức nền tảng khác giúp phát triển bản thân.

Nhận dạy nghề làm biển quảng cáo tại TPHCM như:

– Dạy học làm bảng hiệu đèn LED
– Dạy học nghề làm biển hiệu quảng cáo: Mica, Alu, Gỗ..
– Dạy thiết kế quảng cáo…

3. Thời gian học nghề làm biển quảng cáo bao lâu?

Học nghề làm biển quảng cáo là một nghề được đánh giá là khá phức tạp nhưng lại “có tương lai” nếu như bạn nắm bắt được cơ hội. Thu nhập ước tính trong ngành này cũng cao gấp đôi so với việc đi làm công nhân tại các nhà máy. Với những người thợ quảng cáo cứng tay và có đầu óc quản lý tốt. Thu nhập của họ cũng có thể ngang với mức một kỹ sư xây dựng. Trên 20 triệu/tháng là điều bình thường.

Công việc chính ban đầu của bạn là đi theo phụ việc cho những người thợ chính. Qua đó, bạn sẽ quan sát họ và học hỏi được những gì họ làm để có thể tạo nên một biển quảng cáo chất lượng.

Là một trong những công ty chuyên thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo YCC đã giảng dạy đào tạo nhiều học viên trở nên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế các chương trình đào tạo giảng dạy nghề làm biển quảng cáo tại TPHCM cho những người chưa biết gì. Để có thể nắm bắt được toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Thông thường quá trình học nghề sẽ được diễn ra từ 6 tháng – 1 năm (tùy vào năng lực của mỗi người).

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về việc dạy nghề làm biển quảng cáo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay tới YCC để được tư vấn chi tiết.

 

 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin