Công ty tư vấn thiết kế hồ sơ năng lực vô cùng chuyên nghiệp, độc đáo

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là phương pháp hữu hiệu nhất để bảo đảm thông tin về doanh nghiệp của khách hàng được truyền tải đến khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Trong bài viết dưới đây YCC sẽ tư vấn thiết kế hồ sơ năng lực làm sao cho thật chuyên nghiệp và độc đáo.

1. Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Hồ sơ năng lực công ty là tài liệu để giới thiệu sơ lược về công ty với khách hàng cũng như các đối tác bên ngoài. Profile công ty cũng được xem là một trong những công cụ marketing hiệu quả và hữu ích dành cho các doanh nghiệp.

Thông thường, thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ gồm từ 16 – 32 trang và có chứa đựng đầy đủ thông tin, hình ảnh đẹp nhất của công ty, doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế cần chắt lọc và lựa chọn những thông tin, hình ảnh thu hút đặc trưng nhất.

2. Lợi ích của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty?

 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các công cụ, công nghệ thiết kế, in ấn ngày càng đa dạng, hỗ trợ thiết kế nhanh và chất lượng hơn. Sự đầu tư về mặt thiết kế hồ sơ năng lực càng giúp công ty/doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của mình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, Hồ sơ năng lực chính là nơi thể hiện tiềm năng phát triển, cách làm việc nghiêm túc, cầu tiến và chuyên nghiệp, mang đến hình ảnh một công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế
Hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế
 • Gia tăng doanh số bán hàng

Đây là lợi ích đã được khẳng định tại rất nhiều công ty/doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xem là yếu tố cốt lõi nhằm xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Để từ lòng tin đó chuyển đổi thành hành động, giúp họ tin tưởng và dễ quyết định mua hàng, đầu tư, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp. Kết quả là gia tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

 • Giúp đội ngũ bán hàng thuyết phục khách hàng

Như đã nói, Hồ sơ năng lực là tài liệu giúp đội ngũ nhân viên bán hàng có căn cứ và có niềm tin để thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của mình. Đồng thời giúp họ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giải quyết được những câu hỏi của khách hàng về thông tin công ty, lịch sử hình thành, tầm nhìn, mục tiêu,…

 • Tham gia các dự án lớn

Một Profile công ty hoàn thiện với thông tin đầy đủ, hình ảnh đặc sắc sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty/doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty/doanh nghiệp ứng tuyển và tham gia vào các dự án lớn.

3. YCC – đơn vị tư vấn thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, độc đáo

YCC hiện đang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty phát triển thương hiệu, hỗ trợ khách hàng khẳng định thương hiệu của mình cũng như tạo nên sự khác biệt tích cực cho các công ty/doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại YCC sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị như sau:

 • Tư vấn kiểu dáng bố cục màu sắc

Dựa theo yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của mỗi công ty/doanh nghiệp mà phía YCC sẽ có sự hỗ trợ, tư vấn chi tiết về kiểu dáng, bố cục và màu sắc hợp lý. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xây dựng dựa trên sản phẩm và màu sắc chủ đạo của công ty, từ đó nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu khi khách hàng cầm hồ sơ năng lực trên tay.

 • Nội dung hồ sơ năng lực đầy đủ chi tiết
  Nội dung hồ sơ năng lực cung cấp thông tin đầy đủ, khái quát nhất nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí cô đọng, súc tích và có sự thu hút người xem. Thông thường một cuốn profile sẽ dao động từ 16 – 32 trang nội dung.

Đặc biệt, khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sẽ không thể thiếu thông tin về số lượng và chất lượng nhân sự, cơ sở vật chất kỹ thuật, chính sách quản lý và các điều khoản an toàn lao động.

 • Ý tưởng sáng tạo độc đáo dễ nhận biết

Tại YCC , mỗi cuốn hồ sơ năng lực là duy nhất và không hề có sự giống nhau. Đội ngũ thiết kế hồ sơ năng lực công ty là những con người sáng tạo, năng động và luôn chủ động trong việc tìm kiếm các ý tưởng độc đáo nhưng vẫn giữ đúng tinh thần của công ty/ doanh nghiệp.

Thông qua đó, các ý tưởng thiết kế được trình bày rõ ràng, đẹp mắt giúp người xem dễ dàng nhận biết và nắm rõ thông tin một cách đầy đủ nhất.

 • Hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp

Các hình ảnh được lựa chọn sử dụng cho thiết kế hồ sơ năng lực công ty phải trải qua khâu chọn lựa kỹ càng, chỉnh sửa tỉ mỉ để sao cho hình ảnh sắc nét, đẹp nhất và ấn tượng nhất. Đặc biệt là những hình về công ty/ doanh nghiệp thể hiện đúng nội dung truyền tải, thể hiện rõ cá tính doanh nghiệp, cách làm việc chuyên nghiệp.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 YCC có cam kết dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty không?

Với dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty, YCC cam kết:

 • Tiến độ đúng hạn

Hồ sơ năng lực sẽ được thiết kế và bàn giao đúng theo tiến độ đã thỏa thuận từ ban đầu giữa 2 bên và không có hiện tượng trễ deadline. Điều này vừa giúp công ty/doanh nghiệp có tài liệu sử dụng đúng hạn, vừa nâng cao uy tín của YCC.

 • Quy trình thiết kế sáng tạo không trùng lặp

YCC sở hữu đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo, có tính chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế lâu năm. Do đó, đối với mỗi sản phẩm thiết kế profile công ty là một sự sáng tạo riêng biệt không mang tính trùng lặp. Từ đó tạo nên điểm đặc biệt và duy nhất cho cuốn tài liệu của công ty/doanh nghiệp.

 • Tư vấn miễn phí

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế profile công ty tại YCC sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn miễn phí, tận tình về các mẫu mới nhất, hiện đại nhất. Đồng thời, căn cứ vào yêu cầu và lĩnh vực hoạt động của công ty/doanh nghiệp để đưa ra phương án tối ưu nhất.

 • Chỉnh sửa không giới hạn

Chúng tôi hiểu rằng không có profile nào là hoàn hảo và việc chỉnh sửa, nâng cấp profile khi bàn giao là điều tất yếu. Do vậy, đội ngũ nhân viên Biss Brand luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về ấn phẩm của mình.

 • Giá cả hợp lý

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ của YCC hiện đang có mức giá vô cùng cạnh tranh với các đơn vị khác trong ngành. Với những gì khách hàng nhận được, đây chắc chắn sẽ là mức giá khiến bạn cảm thấy phù hợp.

4.2 Khách hàng có quyền chỉnh sửa thiết kế hồ sơ năng lực không?

Quý khách hàng hoàn toàn được quyền chỉnh sửa. Khách hàng sau khi nhận demo được quyền chỉnh sửa tất cả những vấn đề sai sót trong cuốn hồ sơ năng lực. Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa và bàn giao khách hàng file thiết kế ưng ý nhất.

4.3 Những lĩnh vực nào cần làm hồ sơ năng lực?

Tất cả mọi lĩnh vực đều có thể thiết kế hồ sơ năng lực đặc biệt là những lĩnh vực sau: Xây dựng, công ty kiến trúc, công ty nội thất, công ty xuất khẩu, công ty truyền thông quảng cáo….

Trong bài viết này YCC đã mang đến cho quý khách hàng về công ty tư vấn thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, độc đáo. Nếu có nhu cầu dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực hãy liên hệ với YCC để nhận tư vấn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *