Dịch vụ SEO là gì? Giới thiệu về dịch vụ SEO hiện nay [2022]

Giúp nghiệp lớn nhỏ đã tăng doanh thu nhất định, các công ty mới thành lập hay một cửa hàng nhỏ, dịch vụ SEO gõ cửa đều có thể đem đến lợi nhuận đáng kể. Trước khi tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tốt, chúng ta cần tìm hiểu về dịch vụ SEO là gì? Vì đâu mà dịch vụ Seo được xem là giải pháp marketing online hiệu quả và lâu dài? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để được giải đáp nhé!

Dich vu SEO la gi dia chi uy tin 6
Dịch vụ SEO là gì?

1. Dịch vụ SEO là gì?

Không còn là một khái niệm mới mẻ, SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization dịch ra là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hay nói cách khác SEO chính là tập hợp quy trình công việc nhằm tối ưu website sao cho chúng thân thiện với các thuật toán với tìm kiếm. Từ đó dần dần đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

2. Dịch vụ SEO mang lại lợi ích gì?

Chúng ta có thể thấy rõ lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại, dưới đây:

 • Tăng traffic cho website của bạn, cũng từ đó mà Google trở thành một vung đất kiếm lợi nhuận tốt nhất, khi có rất nhiều nguồn cạnh tranh không ngừng.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu, phân bổ, điều hướng khách hàng phù hợp đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: nếu so sanh chạy quảng cáo Google và sử dụng dịch vụ SEO chắc chắn với SEO thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hiệu quả lâu dài từ SEO mang lại.

Dù mang đến nhiều lợi ích vượt trội nhưng dịch vụ SEO cũng cần đảm bảo yếu tố quyết định khách hàng có đặt niềm tin hay là không.

Bạn nên yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ SEO có kế hoạch, chiến lước SEO cụ thể, chi tiết. Với một bản kế hoạch đúng đắn, rõ ràng từng đươn bước, chắn chắn theo thời gian sẽ mang tới tỉ lệ thành công cao hơn cũng như tạo được sự tin tưởng ban đầu cho đối tác của mình.

3. Tại sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ SEO?

Thực tế, khi làm dịch vụ SEO đòi hỏi bạn có kiến thức chuyên sâu, thời gian và cả một team để thực hiện hết công năng thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong khi đó, bạn có quá nhiều đối thủ để cạnh tranh, nên thay vì tự làm, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn hợp tác một nhà cung cấp dịch vụ SEO hơn.

Thị trường SEO hiện nay, có rất nhiều loại dịch vụ SEO để phục vụ mọi nhu cầu của quý đối tác, trong đó có 3 dịch SEO phổ biến được sử dụng nhất là: dịch vụ SEO tổng hợp, dịch vụ SEO từ khóa và dịch vụ SEO Autdit. Các bạn có thể tìm kiếm đối tác tại công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất là Google,..

3.1 Các gói dịch vụ SEO

 • Dịch vụ SEO tổng thể: sẽ giúp cho website của bạn phát triển toàn diện nhất và đi theo một thể thống nhất, là giải pháp tối ưu nhất cho kĩ thuật tăng traffic, tăng doanh thu, lợi nhuận.
 • Dịch vụ SEO từ khóa: nếu các sản phẩm của các bạn mang tính thời vụ, sự kiện hay mùa giải, chúng tôi nghĩ đây sẽ là dịch vụ phù hợp với những sản phẩm của bạn, vì sẽ có độ cạnh tranh cao hơn.
 • Dịch vụ Seo Audit: đây sẽ dịch vụ giúp website của bạn được tối ưu, thân thiện với Google nhất, tránh các vấn đề rủi ro với thuật toán của Google, nếu làm Seo tốt nhất bạn nên Audit website ít nhất 6 tháng 1 lần.

3.2 Các đơn vị cung cấp SEO tốt trên thị trường

Dưới đây, là một trong những đơn vị, cung cấp SEO trên thị trường, được đánh giá là top 10 công ty cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất:

 • Công ty Mona Media – Công ty SEO hàng đầu Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Công nghệ truyền thông Sky Việt Nam – Sky Việt Nam
 • Công ty SEO Việt.
 • Công ty SEO Vinalink.
 • SEO BigWeb
 • SEO LenArt
 • Công ty SEO Leadgle
 • Công ty SEO VietAds
 • Công ty SEO VietProtocol
 • Công ty SEO iDichvuSEO.

Ngoài ra những công ty tên tuổi kể trên, YCC chúng tôi cũng đang cung cấp về các dịch vụ SEO tiện ích. Ở đây, chúng tôi cam kết mang đến những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ SEO như tổng hợp, từ khóa,.. điều này sẽ giúp thu hút khách hàng, kết quả giúp doanh nghiệp tối đa chi phí và lợi nhuận của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO của chúng tôi hay có thêm những ý kiến đóng góp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *