Chuyển tới nội dung

20+ Giao diện Admin cho website đẹp ấn tượng 2022 [Miễn phí]

giao diện Admin cho website
5/5 - (1 bình chọn)

Một giao diện admin đầy đủ tiện ích là một công cụ vô cùng quan trọng trong việc quản trị website. Cùng YCC điểm qua 20+ giao diện Admin cho website đẹp ấn tượng 2022 hoàn toàn miễn phí.

1. ArchitectUI – Angular & Bootstrap 4

ArchitectUI là một dạng giao diện admin hoàn toàn mới, bao gồm nhiều chức năng thú vị với 9 bản demo được trình bày gọn gàng, bắt mắt cùng 150 nhân tố, 25 nút tùy chọn và 5 gói biểu tượng đa dạng khác nhau.

ArchitectUI rất dễ sử dụng, đặc biệt là dành cho những ai mới bắt đầu làm quen với việc xây dựng giao diện cho website. Đây là một giao diện admin đáng thể trải nghiệm.

Giao diện Admin của ArchitectUI – Angular & Bootstrap 4

2. ArchitectUI HTML

Đây được đánh giá là giao diện admin phổ biến nhất với vô số chức năng và widget hiện đại. ArchitectUI HTML còn có các tính năng mới lạ khác so với các giao diện khác như: cấu trúc file mở rộng, thanh menu dọc và ngang, Google Maps, Metismenu, CountUp và hơn 10 kiểu thẻ khác nhau.

3. Giao diện admin website Metronic

Đây là giao diện admin khá nổi tiếng, có thể sử dụng trên cả 2 khung admin Bootstrap và Angular 7. Metronic có thể thay bạn quản lý bảng điều khiển admin một cách tốt nhất. Từ đó, bạn có thể dễ dàng vận hành và duy trì web cùng với việc theo dõi hiệu suất của website.
Metronics có đến 14 bản demo được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, giao diện còn giúp cai thiện tốc độ tải trang và thích nghi tốt với tất cả các trình duyệt web.

4. Adminator

Đây là mẫu giao diện admin miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường.

Adminator được tạo ra dựa trên các gói công cụ Bootstrap nhằm phát triển ứng dụng web dễ dàng hơn – điều mà bạn có lẽ chưa từng thấy ở bất kì giao diện miễn phí nào.

Giao diện Admin của Adminator

5. ArchitectUI React

ArchitectUI React là một trong số ít bảng quản trị Bootstrap 4 mà bạn có thể truy cập miễn phí. Giao diện này còn được đánh giá là bảng quản trị bắt mắt nhất trong tất cả các giao diện admin.
Đặc biệt, ArchitectUI React có tất cả các yếu tố bạn cần để quản trị website, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp lên phiên bản PRO để trải nghiệm tiện ích một cách tốt nhất.

6. ArchitectUI VueJS

ArchitectUI VueJS là một giao diện admin với bố cục tinh gọn, dễ nhìn, có nhiều tính năng hữu dụng được lập trình sẵn.

Công cụ hiển thị tất cả các chi tiết và thông số cần thiết ngay trên thiết bị di động. ArchitectUI VueJS rất nhạy, linh hoạt, tương thích trình duyệt chéo và có cả màn hình retina.

Ngoài ra, ArchitectUI VueJS còn có thêm nhiều giao diện màu đa dạng giúp bạn thiết kế theo ý riêng sao cho phù hợp với bố cục website.

7. ArchitectUI Angular 7

Đây là một mẫu giao diện admin miễn phí nổi bật dựa trên Angular 7. Công cụ này có bảng điều khiển Angular hoạt động trơn tru và đầy đủ chức năng hữu ích cho công việc quản trị website.
Bên cạnh đó giao diện admin ArchitectUI Angular 7 khá linh hoạt, tương thích với mọi chương trình trình duyệt và có chế độ màn hình retina.

8. ArchitectUI HTML

Đây là mẫu giao diện admin HTML5 miễn phí với các yếu tố cơ bản. Mặc dù đây là công cụ miễn phí nhưng hiệu quả nó mang lại có thể khiến bạn bất ngờ đấy. Nó có đầy đủ các tính năng để quản trị một trang web, bên cạnh đó bạn có thể tùy chỉnh màu nền của tiêu đề và thanh bên để đảm bảo rằng bảng điều khiển và website hòa hợp với nhau,điều chỉnh giao diện mặc định và thiết lập bảng điều khiển admin để hoạt động nhanh chóng hơn.

9. Mẫu giao diện admin – Monarch

Với Monarch, bạn có thể tự thiết lập bảng điều khiển admin trong khoảng thời gian nhanh nhất. Nó được trang bị tất cả các tài liệu demo và phần mở rộng cần thiết có giá trị, chẳng hạn như: Ba bản demo quản trị khác nhau, một mẫu sample mặt trước, trang thư viện, bản đồ vector, mẫu hóa đơn và tính năng hỗ trợ hộp thư.
Các yếu tố UI bắt mắt cùng thiết kế web hoàn chỉnh cho bạn cơ hội tạo đột phá với thứ gì đó thật phi thường và điều hành dự án cách chuyên nghiệp hơn.

10. Mẫu giao diện Admindek

Admindek là giao diện admim HTML5 miễn phí giúp bạn theo dõi mọi hoạt động website. Admindek có tất cả 3 phiên bản khác nhau, bao gồm: phiên bản cho CRM, cho phân tích và phiên bản mặc định.
Ngoài ra, Admindek có cấu hình hiện đại, gọn gàng và có khả năng tương thích với nhiều lĩnh vực, website thuộc bất kỳ lĩnh vực nào.

11. Giao diện Adminty

Đây cũng là một mẫu giao diện admin HMTL5 miễn phí khác với tất cả các thành phần đảm bảo phù hợp với nhu cầu người dùng, bạn có thể sắp xếp toàn bộ phần quản trị admin một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh toàn bộ không gian của adminty và tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn.

12. Giao diện AdminLTE 2

Đây được xem là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn sắp xếp bố cục bảng điều khiển admin theo cách của mình mà hoàn toàn miễn phí.
Nhưng AdminLTE 2 cũng đòi hỏi ở người dùng chút kiến thức mã hóa cơ bản là đã có thể sử dụng được ngay.

AdminLTE bao gồm sáu giao diện màu bạn có thể lựa chọn giao diện phù hợp nhất với phong cách của mình. Hơn nữa, gói AdminLTE chứa hơn một nghìn biểu tượng, cấu trúc siêu nhẹ giúp tải nhanh, cùng hơn mười tám plugin và bố cục tương thích với mọi kiểu trình duyệt.

13. Giao diện Admin – Gentelella

Đây được xem là giải pháp hoàn hảo để quản trị website. Gentelella có tính linh hoạt bằng cách cung cấp cho người dùng 3 mẫu bảng điều khiển khác nhau, tạo điều kiện sáng tạo cùng website.

Một trong những khác biệt lớn nhất của Gentelella là bố trí các tính năng đồng đều trong 2 file lớn là biểu đồ và biểu mẫu.

14. Giao diện admin website – Concept

Concept cũng là một mẫu giao diện HTML5 miễn phí khác cung cấp cho bạn tất cả những gì cần thiết cho website bao gồm bốn bảng điều khiển được thiết kế trước cho Thương mại điện tử, tài chính, bán hàng và người nổi tiếng.
Hơn nữa, Concept còn bao gồm rất nhiều tính năng và công cụ hữu ích, chẳng hạn như: code snippets, widget, trang tùy chỉnh, biểu đồ, bảng, biểu mẫu cùng vô số lựa chọn biểu tượng đa dạng khác nhau.

15.Giao diện admin SRTDash

SRTDash là một mẫu giao diện admin miễn phí với ba trang chủ và hơn 45 trang phụ khác áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo tính khả dụng và đạt hiệu suất cao trong quá trình dùng. Đặc biệt, SRTDash cũng hoạt động trơn tru liên tục với tất cả các trình duyệt web hàng đầu.

16. Giao diện admin Kiaalap

Kiaalap là mẫu giao diện admin miễn phí phù hợp với nhiều lĩnh vực, đặc biệt là với các website giáo dục.
Bên cạnh trang chủ là 150 trang phụ lục khác cùng hàng ngàn yếu tố UI và plugins tiện lợi, một con số khổng lồ, quá đủ không gian cho bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế web.

17. Mẫu giao diện admin ElaAdmin

ElaAdmin là mẫu giao diện miễn phí dựa trên Bootstrap 4 với bố cục đẹp, dễ nhìn, thu hút người dùng. ElaAdmin được đánh giá là một công cụ cao cấp có khả năng tạo ra nhiều thành quả hoàn hảo ngoài sự mong đợi mà lại giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Một số tính năng nổi bật của ElaAdmin có thể kể đến như Phông chữ Tuyệt vời, Biểu tượng Themefy, số lượng widget nhiều vô kể, Google Maps, biểu đồ và bảng, cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác.

18. Giao diện admin – CoolAdmin

CoolAdmin là một công cụ miễn phí dựa trên Bootstrap 4 với bốn bảng điều khiển khác nhau cùng vô số trang tùy chỉnh, biểu đồ, widget và các thành phần khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện đơn giản, gọn gàng và tinh vi để tạo ra trang admin cao cấp thì CoolAdmin chính là giải pháp tối ưu cho bạn đó, nhờ vào những tính năng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng; đồng thời, khởi động nhanh chóng và hiệu quả bảng điều khiển của mình.

19, Giao diện admin Sufee

Sufee là mẫu giao diện mới nhất với công nghệ hiện đại và thiết kế đẹp mắt. Sử dụng Sufee, bạn sẽ được sử dụng các tính năng mạnh mẽ và thiết thực
So với các giao diện miễn phí khác, Sufee có phần nhỉnh hơn với rất nhiều yếu tố và thành phần thường thấy ở các công cụ cao cấp. Và tất cả những thứ này, giờ đây bạn có toàn quyền truy cập, đảm bảo tận dụng tối đa các tính năng Sufee mang lại.

Ngoài ra, Sufee còn rất linh hoạt, phù hợp với các trình duyệt web hiện đại và hoàn toàn phù hợp với màn hình retina.

20. Trang admin Notika

Sự khác biệt chính giữa Notika với tất cả các mẫu giao diện miễn phí khác là nó có bố cục hình hộp. Cụ thể, Notika cung cấp tất cả các tính năng cần thiết lên trên thanh đầu tiên, bắt đầu với bốn bảng dashboard hiện đại, gọn gàng.

Notika cũng có một số yếu tố thực tế và các thành phần bạn có thể sử dụng hoặc bỏ qua tùy theo ý muốn của mình, như: Tiện ích trò chuyện trực tiếp, trang email, biểu đồ, bảng và biểu mẫu.
Trên đây, YCC đã tổng hợp cho các bạn 20+ Giao diện Admin cho website đẹp ấn tượng nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một giao diện phù hợp. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi!