Bảng giá viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO của YCC

Hiện nay, việc viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp. Không chỉ mang lại sự đa dạng về nguồn khách hàng mà content chuẩn SEO còn đem đến những giá trị, tính chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp “được lòng” người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn đang băn khoăn về mức phí viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO. Sau đây, YCC xin đưa ra bảng giá viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp thông qua những chia sẻ dưới đây.

Bảng giá viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO của YCC
Bảng giá viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO của YCC

1. Khái niệm content chuyên nghiệp chuẩn SEO

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ về khái niệm content chuyên nghiệp chuẩn SEO. Từ đó, doanh nghiệp mới có cơ sở để tự mình xem xét giá một bài viết content chuẩn SEO có phù hợp với kinh phí mà doanh nghiệp có thể cho chi trả hay không. Tìm hiểu kỹ các mức phí khác nhau giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí và đêm lại nhiều giá trị khác.

Giá viết content thông thường sẽ phụ thuộc vào content có chuyên nghiệp và chuẩn SEO hay không? Theo đó, một content chuẩn SEO sẽ cần đảm bảo được một số yếu tố sau:

 • Unique 100%
 • Tối ưu hóa được keyword
 • Triển khai đi sâu vào nội dung chính, không trình bày lan man
 • Ảnh, video đi kèm phù hợp và được chỉnh sửa đặc quyền
 • Tiêu đề bài viết cần chứa từ khóa chính
 • Các thẻ H2 cũng nên chứa keyword chính hoặc phụ
 • Phong cách ngôn ngữ chỉnh chu, phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ đang cần xây dựng content
 • Tránh sai lỗi chính tả
 • Ngoài ra còn có đường dẫn nên bao hàm cả keyword chính

Về số lượng từ trong content chuẩn SEO có thể tùy vào doanh nghiệp yêu cầu bên thực hiện viết. Lượng từ không quá quan trọng mà nội dung, cách triển khai ý mới thực sự cần phải quan tâm. Tuy nhiên, phí viết content phụ thuộc vào cả số lượng từ. Số lượng từ yêu cầu càng nhiều thì chi phí lại càng cao.

2. 5 lý do doanh nghiệp nên sở hữu content chuyên nghiệp chuẩn SEO

Việc sở hữu content chuyên nghiệp chuẩn SEO có những lợi ích gì? Tại sao doanh nghiệp phải bắt buộc cần có content chuẩn SEO? YCC xin mời bạn đọc tiếp tục tham khảo bài viết dưới

2.1 Xây dựng niềm tin khách hàng

Những bài viết content chuẩn SEO với đầy đủ nội dung, phong cách triển khai nội dung sáng tạo thường sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Từ giá trị cốt lõi, những thông tin hữu ích đó giúp cho người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn. Chính vì vậy, việc xây dựng niềm tin khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

2.2 Nâng cao giá trị thương hiệu

Hiện nay, khách hàng rất thông minh trong việc đánh giá và nhận định sản phẩm tốt. Chính vì vậy, những thông tin mà content chuẩn SEO mang lại sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được tính chuyên nghiệp qua đánh giá của người tiêu dùng. Từ đó, giá trị thương hiệu ngày càng được nâng cao hơn.

2.3 Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá ngoài trời

Việc quảng bá qua những bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời như: biển quảng cáo, băng đô, quảng cáo đèn trên các tòa nhà hay thông qua các chương trình ngoài trời khiến cho doanh nghiệp tốn một khoản kinh phí khá lớn. Trong khi đó, giá một bài viết content lại rẻ hơn rất nhiều. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản kinh phí đáng kể.

2.4 Gia tăng sự phổ biến thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp vấn thắc mắc viết content giá bao nhiêu mới có thể gia tăng sự phổ biến thương hiệu? Bài viết content chuẩn SEO để gia tăng sự phổ biến thì nó còn phụ thuộc vào chất lượng của bài viết ra sao và nơi cung cấp dịch vụ viết content chuẩn SEO có uy tín hay không? Bạn có thể chi trả phí viết content cao nhưng độ phủ sóng không cao vì nơi cung cấp dịch vụ không uy tín. Hoặc chi phí ít nhưng thương hiệu của bạn vẫn được phổ biến rộng.

Gia tăng được sự phổ biến giúp cho thương hiệu tồn tại lâu dài hơn trên thị trường kinh doanh nói chung.

2.5 “Ghi điểm” với Google

Bài viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp được Google đánh giá rất cao. Nếu bài viết của bạn trong tầm ngắm của Google thì đồng nghĩa với việc bài content cho thương hiệu doanh nghiệp bạn đang viết sẽ thuộc top được tìm kiếm nhiều nhất dựa trên kết quả search của người tiêu dùng. Tức, bài content chuẩn SEO của doanh nghiệp sẽ được hiện lên cho khách hàng thấy khi họ click vào tìm kiếm.

3. Tìm hiểu bảng giá viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO của YCC

Tìm hiểu bảng giá viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO của YCC
Tìm hiểu bảng giá viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO của YCC

Giá viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO tại YCC có nhiều mức khác nhau tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các gói được phân ra như: bài viết trên website, content chuẩn SEO chạy quảng cáo trên Google, facebook,…Tất cả đều được đi kèm theo số từ phù hợp hoặc doanh nghiệp có thể đề nghị giới hạn số từ.

Ngoài ra, giá một bài viết content còn phụ thuộc vào độ unique( độ mới), tối ưu ảnh, video đi kèm, tối ưu nội dung sản phẩm, link đính kèm,…Chẳng hạn, những hình ảnh sưu tầm trên mạng sẽ có mức phí thấp hơn những bức ảnh tự sáng tạo,…Các doanh nghiệp trước khi xem xét và chốt phí viết content chuẩn SEO cũng nên lưu ý một số điều sau:

 • Doanh nghiệp muốn bài content độc đáo, chuyên nghiệp thì nên cung cấp thêm thông tin về sản phẩm và hình ảnh đã qua chỉnh sửa cho bên cung cấp dịch vụ.
 • Mức phí viết content và đăng lên website sẽ khác so với giá viết content hoàn chỉnh sau đó gửi file cho doanh nghiệp. Bởi, phí đăng website sẽ được tính riêng.
 • Sau khi đã ký kết hợp đồng dịch vụ viết content chuẩn SEO, doanh nghiệp cần tuân thủ theo yêu cầu đúng như đã thỏa thuận. Nếu doanh nghiệp có yêu cầu thêm thì giá viết content chuẩn SEO sẽ được thay đổi tùy vào yêu cầu đó cao hay thấp.

Để biết thêm về bảng giá viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline bên dưới của YCC. Doanh nghiệp liên hệ sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác từ YCC.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn “Bảng giá viết content chuyên nghiệp chuẩn SEO của YCC“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *