Giá thuê phát tờ rơi theo giờ là bao nhiêu?

Công việc phát tờ rơi là một trong những nghề nghiệp được nhiều sinh viên lựa chọn với mục đích kiếm thêm thu nhập. Do đó, giá phát tờ rơi theo giờ hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giá thuê phát tờ rơi theo giờ là bao nhiêu
Giá thuê phát tờ rơi theo giờ là bao nhiêu?

1. Có nên nhận đi phát tờ rơi hay không?

Việc có nên nhận đi phát tờ rơi hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Mục đích của bạn: Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, đi phát tờ rơi là một lựa chọn phù hợp. Công việc này không yêu cầu nhiều kỹ năng và kiến thức, bạn có thể bắt đầu làm ngay. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc để tích lũy kinh nghiệm, đi phát tờ rơi cũng là một lựa chọn tốt. Công việc này giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xử lý tình huống.

Thời gian và sức khỏe của bạn: Đi phát tờ rơi thường là công việc ngoài trời, bạn sẽ phải đi bộ nhiều. Nếu bạn có thời gian rảnh và sức khỏe tốt, đi phát tờ rơi là một lựa chọn phù hợp.

Mức lương và chế độ đãi ngộ: Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đi phát tờ rơi thường không cao. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhận công việc này.

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của việc đi phát tờ rơi:

Ưu điểm:

  • Không yêu cầu nhiều kỹ năng và kiến thức
  • Có thể bắt đầu làm ngay
  • Giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xử lý tình huống

Nhược điểm:

  • Là công việc ngoài trời, đòi hỏi đi bộ nhiều
  • Mức lương và chế độ đãi ngộ thường không cao

2. Giá thuê phát tờ rơi theo giờ là bao nhiêu?

Theo khảo sát, mặt bằng lương chung của một nhân viên phát tờ rơi vào khoảng 40.000 – 50.000 đồng/giờ. Thường sẽ làm theo ca 2 – 6 giờ, do đó mức thu nhập mỗi ngày là khoảng 200.000 – 300.000 đồng/ngày (khoảng 6.000.000 – 9.000.000 đồng/tháng nếu làm việc chăm chỉ). Đây là một mức thu nhập khá đối với một công việc thời vụ.

Nhìn chung, giá phát tờ rơi hiện nay như vậy là tương đối cao so với những công việc sinh viên khác. Do đó, bạn cũng cần lưu ý nghiên cứu kỹ công ty dịch vụ để tránh nguy cơ bị lừa không trả lương.

3. Các kỹ năng cần có khi phát tờ rơi

– Kỹ năng quản lý thời gian: Vì tính chất công việc này không đòi hỏi cố định về mặt thời gian. Nên khi sinh viên có thể đăng ký làm khi có thời gian rảnh. Điều này giúp tạo kỹ năng sắp xếp công việc và thời gian hiệu quả cho sinh viên. Vừa kiếm thêm thu nhập vừa đảm bảo được việc học.

– Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm mà sinh viên sẽ được học và cải thiện trong quá trình học. Với công việc phát tờ rơi này thì sinh viên sẽ gặp rất nhiều người và chào mời họ nhận tờ rơi của mình.

– Kỹ năng thuyết phục: Dựa trên phản ứng của người qua đường mà có thể đoán được họ có phải là đối tượng sẽ nhận tờ rơi không để tập trung thuyết phục.

– Kỹ năng chịu áp lực: Công việc này tuy không đòi hỏi trình độ chuyên môn và cố định về mặt thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ không tránh khỏi những tình huống từ chối nhận tờ rơi khi phát. Đặc biệt, là bạn phải làm việc ở những môi trường ngoài trời bất chấp thời tiết như: ngã tư, trường học, chợ, bệnh viện, …

– Kỹ năng lên kế hoạch: Một chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Từ khâu lên ý tưởng, kế hoạch chi tiết, nhận sự, … Do đó, đây là công việc giúp học sinh, sinh viên rèn luyện được nhiều kỹ năng hữu ích với công việc sau này.

4. Những mặt hạn chế cần tránh khi phát tờ rơi

Dù với bất cứ hình thức phát tờ rơi nào, tuy mức độ tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng cao. Nhưng, doanh nghiệp và nhân sự phát tờ rơi sẽ thường gặp một số rủi ro không thể tránh khỏi. Cụ thể, theo quy định của pháp luật thì nếu hành vi phát tờ rơi làm mất mỹ quan đô thị hoặc gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông thì sẽ bị phạt hành chính từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng/trường hợp.

Do đó, trong lúc làm việc, các bạn nên chú ý đến vấn đề này. Không nên xả tờ rơi xướng đường hoặc đứng chắn trước làn xe cộ đi lại. Ngoài ra, cần tránh một số địa điểm được xem là an toàn như: trường học, công viên. cung văn hóa, trường đại học… Nếu không được sự cho phép của cơ quan, chính quyền địa phương. nhưng cũng nên cố gắng hết sức để không gây cản trở cổng ra vào.

Bên cạnh rủi ro bị phạt thì không được người thuê dịch vụ thanh toán tiền cũng là một việc có thể xảy ra. Do đó, nếu có ý định phát tờ rơi cho công ty quảng cáo nào, hãy nghiên cứu chỗ đó thật kỹ. Bên cạnh đó, nên ưu tiên làm cho người quen để tránh trường hợp bị lừa không trả lương.

Phát tờ rơi chuyên nghiệp
Phát tờ rơi chuyên nghiệp

5. Một số câu hỏi thường gặp

5.1 Sinh viên có nên phát tờ rơi hay không?

Phát tờ rơi là một trong những công việc lao động phổ thông có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Nghề này chỉ yêu cầu ứng viên trung thực, có sức khỏe và có thời gian nhàn rỗi là có thể làm được. Vì vậy, đây là một trong những công việc sinh viên theo làm nhiều nhất. Làm công việc phát tờ rơi tuy không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng chuyên môn.

5.2 Làm công việc này thì thu được gì?

Thu nhập tương đối cao là một trong những điều bạn sẽ có được khi làm công việc này. So với những việc làm phổ thông khá như phục vụ nhà hàng (lương 16.000.000 đồng/giờ), phục vụ quán ăn (lương 12.000 đồng/giờ), nhập liệu (thu nhập trung bình 20.000 đồng/giờ)… thì phát tờ rơi là một công việc mang lại mức thu nhập khá ổn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho mình trong công việc và cuộc sống sau này. Như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng chịu áp lực, kỹ năng thuyết phục hay kỹ năng lên kế hoạch.

Hy vọng những chia sẻ về Giá thuê phát tờ rơi theo giờ của YCC sẽ giúp được bạn. Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên phát tờ rơi giá rẻ và uy tín. Hãy liên hệ ngay tới YCC để được tư vấn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790