Chuyển tới nội dung

Giá thuê phát tờ rơi theo giờ là bao nhiêu?

Cách phát tờ rơi hợp pháp, đúng luật

Công việc phát tờ rơi là một trong những nghề nghiệp được nhiều sinh viên lựa chọn với mục đích kiếm thêm thu nhập. Do đó, giá phát tờ rơi theo giờ hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Các kỹ năng cần có khi phát tờ rơi

– Kỹ năng quản lý thời gian

Vì tính chất công việc này không đòi hỏi cố định về mặt thời gian. Nên khi sinh viên có thể đăng ký làm khi có thời gian rảnh. Điều này giúp tạo kỹ năng sắp xếp công việc và thời gian hiệu quả cho sinh viên. Vừa kiếm thêm thu nhập vừa đảm bảo được việc học.

– Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm mà sinh viên sẽ được học và cải thiện trong quá trình học. Với công việc phát tờ rơi này thì sinh viên sẽ gặp rất nhiều người và chào mời họ nhận tờ rơi của mình.

– Kỹ năng thuyết phục

Dựa trên phản ứng của người qua đường mà có thể đoán được họ có phải là đối tượng sẽ nhận tờ rơi không để tập trung thuyết phục.

– Kỹ năng chịu áp lực

Công việc này tuy không đòi hỏi trình độ chuyên môn và cố định về mặt thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ không tránh khỏi những tình huống từ chối nhận tờ rơi khi phát. Đặc biệt, là bạn phải làm việc ở những môi trường ngoài trời bất chấp thời tiết như: ngã tư, trường học, chợ, bệnh viện, …

– Kỹ năng lên kế hoạch

Một chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Từ khâu lên ý tưởng, kế hoạch chi tiết, nhận sự, … Do đó, đây là công việc giúp học sinh, sinh viên rèn luyện được nhiều kỹ năng hữu ích với công việc sau này.

2. Giá thuê phát tờ rơi theo giờ là bao nhiêu?

Theo khảo sát, mặt bằng lương chung của một nhân viên phát tờ rơi vào khoảng 40.000 – 50.000 đồng/giờ. Thường sẽ làm theo ca 2 – 6 giờ, do đó mức thu nhập mỗi ngày là khoảng 200.000 – 300.000 đồng/ngày (khoảng 6.000.000 – 9.000.000 đồng/tháng nếu làm việc chăm chỉ). Đây là một mức thu nhập khá đối với một công việc thời vụ.

Nhìn chung, giá phát tờ rơi hiện nay như vậy là tương đối cao so với những công việc sinh viên khác. Do đó, bạn cũng cần lưu ý nghiên cứu kỹ công ty dịch vụ để tránh nguy cơ bị lừa không trả lương.

3. Những mặt hạn chế cần tránh khi phát tờ rơi

Dù với bất cứ hình thức phát tờ rơi nào, tuy mức độ tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng cao. Nhưng, doanh nghiệp và nhân sự phát tờ rơi sẽ thường gặp một số rủi ro không thể tránh khỏi. Cụ thể, theo quy định của pháp luật thì nếu hành vi phát tờ rơi làm mất mỹ quan đô thị hoặc gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông thì sẽ bị phạt hành chính từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng/trường hợp.

Do đó, trong lúc làm việc, các bạn nên chú ý đến vấn đề này. Không nên xả tờ rơi xướng đường hoặc đứng chắn trước làn xe cộ đi lại. Ngoài ra, cần tránh một số địa điểm được xem là an toàn như: trường học, công viên. cung văn hóa, trường đại học… Nếu không được sự cho phép của cơ quan, chính quyền địa phương. nhưng cũng nên cố gắng hết sức để không gây cản trở cổng ra vào.

Bên cạnh rủi ro bị phạt thì không được người thuê dịch vụ thanh toán tiền cũng là một việc có thể xảy ra. Do đó, nếu có ý định phát tờ rơi cho công ty quảng cáo nào, hãy nghiên cứu chỗ đó thật kỹ. Bên cạnh đó, nên ưu tiên làm cho người quen để tránh trường hợp bị lừa không trả lương.

Phát tờ rơi chuyên nghiệp

Phát tờ rơi chuyên nghiệp

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Sinh viên có nên phát tờ rơi hay không?

Phát tờ rơi là một trong những công việc lao động phổ thông có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Nghề này chỉ yêu cầu ứng viên trung thực, có sức khỏe và có thời gian nhàn rỗi là có thể làm được. Vì vậy, đây là một trong những công việc sinh viên theo làm nhiều nhất. Làm công việc phát tờ rơi tuy không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng chuyên môn.

4.2 Làm công việc này thì thu được gì?

Thu nhập tương đối cao là một trong những điều bạn sẽ có được khi làm công việc này. So với những việc làm phổ thông khá như phục vụ nhà hàng (lương 16.000.000 đồng/giờ), phục vụ quán ăn (lương 12.000 đồng/giờ), nhập liệu (thu nhập trung bình 20.000 đồng/giờ)… thì phát tờ rơi là một công việc mang lại mức thu nhập khá ổn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho mình trong công việc và cuộc sống sau này. Như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng chịu áp lực, kỹ năng thuyết phục hay kỹ năng lên kế hoạch.

Hy vọng những chia sẻ về Giá thuê phát tờ rơi theo giờ của YCC sẽ giúp được bạn. Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên phát tờ rơi giá rẻ và uy tín. Hãy liên hệ ngay tới YCC để được tư vấn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin