Chuyển tới nội dung

Giá thiết kế văn phòng là bao nhiêu?

Giá trang trí văn phòng được tính như thế nào? Để giúp khách hàng tháo gỡ vướng mắc xin chia sẻ bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói áp dụng cho khách hàng. Văn phòng là nơi các nhân viên tập trung lại và làm việc ít nhất 8 giờ mỗi ngày. Chính vì vậy, không gian văn phòng ngày càng được coi trọng như một tiêu chuẩn gắn kết nhân viên và tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được các chủ đầu tư coi trọng và coi trọng.

1. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Nếu bạn có dự định thiết kế văn phòng cho riêng mình thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là đơn vị thiết kế. Bạn nên chọn công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Điều này sẽ giúp bạn quản lý chi phí, thời gian và tiến độ công việc dễ dàng hơn so với việc thuê nhiều đơn vị khác nhau thuộc các hạng mục khác nhau. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn nhiều đơn vị khác nhau để so sánh và cân nhắc các yếu tố chi phí, kinh nghiệm và phong cách làm việc để chọn ra đơn vị phù hợp nhất.

Được khách hàng tín nhiệm là công ty thiết kế uy tín được đánh giá cao nhất hiện nay. Đồng thời luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất. Bạn có thể xem qua bảng giá trang trí văn phòng dưới đây và so sánh với các đơn vị khác trước khi đưa ra quyết định nhé!

Bảng giá thiết kế văn phòng khu vực
Đơn giá diện tích
200.000 đồng/m2 đối với văn phòng dưới 100m2
Văn phòng 100m2 – 200m2 180.000đ/m2
Văn phòng 200m2 – 400m2 150.000đ/m2
Văn phòng trên 400 m2 Liên hệ
Thông thường, thiết kế nội thất văn phòng có giá khoảng 100.000 – 200.000 VNĐ/m2. Theo bảng giá, diện tích văn phòng càng lớn thì đơn giá thiết kế nội thất văn phòng càng rẻ. Ngoài ra, tại, tùy vào từng công trình, bạn còn được giảm 50-100% chi phí thiết kế.

Nói chung, giá cả cạnh tranh ở trên có thể đảm bảo cho bạn tiết kiệm chi phí thiết kế lớn nhất! .

2. Nội thất Văn phòng Giá Xây Dựng

Báo giá trang trí văn phòng sẽ gửi văn bản báo giá chi tiết (chi phí thi công sẽ thay đổi tùy theo kiểu dáng và chất lượng). Vì các vật liệu khác nhau sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau nên nếu cùng một phong cách thiết kế nhưng sử dụng các vật liệu khác nhau thì chi phí xây dựng của công trình cũng sẽ khác nhau.

Báo Giá Kiến Trúc Nội Thất Văn Phòng Theo Trọn Gói
Đơn giá gói dịch vụ
Gói trung bình 1,6 – 3 tr/m2
Gói cao cấp từ 4,5 triệu đồng/m2
Ví dụ: nội thất cơ bản của văn phòng như bàn ghế, tủ, trang thiết bị, trần, hệ thống điện nước… thì chi phí thi công sẽ rơi vào khoảng 2.000.000 vnđ/1m2.

3. Các dự án trong Phiên thiết kế văn phòng

Theo từng phương hướng kinh doanh, phong cách thiết kế và bản vẽ mà báo giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ có những hạng mục khác nhau. Nhưng thông thường bảng báo giá sẽ bao gồm các mục sau:

3.1 Chi phí thiết kế phòng giám đốc

Phòng giám đốc là hạng mục cần được quan tâm đặc biệt khi thiết kế văn phòng. Vì phòng giám đốc là nơi làm việc của lãnh đạo công ty và là nơi tiếp những vị khách quan trọng. Vì vậy, khi thiết kế phòng giám đốc, ngoài yếu tố thẩm mỹ, nhất định không thể bỏ qua yếu tố phong thủy.

Chi phí thiết kế phòng giám đốc cao cấp Thiết kế phòng giám đốc cần đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái và không bị gò bó. đồng thời phải thể hiện trình độ, quyền hạn của lãnh đạo.

Diện tích phòng giám đốc nhìn chung không quá rộng nhưng cũng sẽ không được thiết kế quá nhỏ. Thông thường, thiết kế phòng giám đốc có diện tích khoảng 20-25 mét vuông. Ngoài ra còn có bàn làm việc, sofa, bàn cafe, tủ đựng hồ sơ… ngoài ra còn có thể bố trí cây xanh theo mục đích và sở thích của lãnh đạo.

3.2 Chi Phí Thiết Kế Nội Thất Phòng Làm Việc Nhân Viên

Độ chính xác của thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất của nhân viên. Nhân viên mới có thể sáng tạo và làm việc hiệu quả vì không gian thoải mái, thuận tiện và độc đáo.

Không gian làm việc cho nhân viên có thể là không gian kế hoạch mở hoặc không gian truyền thống đóng, tùy thuộc vào mục đích của lãnh đạo. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, nội thất. Nội thất, trang trí,… thường sử dụng gỗ công nghiệp nên giá thành tương đối thấp, phù hợp với mức tài chính của nhiều công ty.

3.2 Báo giá thiết kế nội thất phòng hội nghị

Nội thất phòng họp thường được lựa chọn có thiết kế đơn giản và khiêm tốn để giải tỏa áp lực và căng thẳng này. Ngoài ra, phòng họp còn là nơi nảy sinh ý tưởng, phát triển thương hiệu nên điều này cũng cần được đặc biệt chú trọng trong thiết kế.

3.3 Đơn giá thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân là nơi dừng chân đầu tiên của công ty khi tiếp khách. Quầy lễ tân cũng là nơi ghi điểm với mọi khách hàng, đối tác. Vì vậy, một thiết kế quầy lễ tân ấn tượng cũng là một cách để gây ấn tượng với họ.

Thiết kế quầy lễ tân cần toát lên được hình ảnh thương hiệu, phong cách của công ty đối với khách hàng, đối tác. Đồng thời cũng thể hiện sự ân cần, quan tâm của ứng viên khi đến phỏng vấn.

3.4 Chi phí thiết kế và thi công văn phòng theo yêu cầu của khách hàng

Các dự án khác như: bảo trì, cải tạo tòa nhà văn phòng, sơn, lắp đặt, trang trí, v.v

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thiết kế văn phòng

Giá cả thay đổi từ công ty sang công ty, nhưng phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng như:

Không gian làm việc.
số phòng ban.
Phong cách thiết kế nội thất văn phòng.
Vật liệu được sử dụng.
phần thưởng.
Chính vì vậy khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bạn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Dưới đây là thông tin chi tiết về các yếu tố trên để bạn hiểu rõ hơn.

4.1 Diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá chi tiết. Diện tích văn phòng cũng là yếu tố quyết định không gian và phong cách thiết kế.

Diện tích văn phòng rộng sẽ giúp việc lựa chọn và sắp xếp nội thất trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có không gian hoàn hảo cho văn phòng nhỏ. Văn phòng dù lớn hay nhỏ cũng cần được tính toán kỹ lưỡng và cụ thể. Nội thất phải được sắp xếp hợp lý đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi.

4.2 Số phòng ban

Cả hai đều là cùng một không gian văn phòng. Tuy nhiên, một số không gian yêu cầu nhiều phòng ban như phòng tổng giám đốc, phòng giám đốc, các trưởng phòng, phòng họp, không gian cho nhiều phòng ban khác nhau. Một số không gian văn phòng tương đối đơn giản, chỉ có phòng giám đốc, phòng nhân viên và phòng họp. Vì vậy, giá thành xây dựng trọn gói rất đa dạng.
Ngoài ra, việc thi công vách ngăn văn phòng chia thành nhiều phòng ban sẽ tốn kém hơn so với những không gian có bố cục đơn giản.

4.3 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng nên khi lựa chọn phong cách thiết kế phải phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Tùy theo mục đích và nhu cầu mà chủ doanh nghiệp lựa chọn phong cách riêng cho văn phòng của mình. Nếu bạn muốn một không gian đơn giản, tinh tế và tối ưu thì có thể lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế văn phòng của mình. Nếu bạn chọn một không gian tinh tế, chi tiết và sang trọng thì chi phí sẽ cao hơn so với một không gian đơn giản, nhẹ nhàng.

4.4 Vật liệu sử dụng

Một yếu tố sẽ quyết định chi phí là các vật liệu được sử dụng. Giá của vật liệu dựa trên chất lượng, kiểu dáng, thiết kế, kích thước và các yếu tố khác. Tùy vào vị trí, chức năng, tính chất công việc và không gian mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn chất liệu và nội thất thông minh. Nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Giúp tiết kiệm chi phí đồng thời tối ưu hóa không gian nội thất.

4.5 Chính sách ưu đãi

Đây là công trình mà hầu hết các đơn vị thiết kế và thi công nội thất đều có. Tuy nhiên, chính sách này thay đổi theo từng danh mục và từng đơn vị. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng, chúng ta cũng phải so sánh và quan tâm nhiều hơn đến yếu tố này!

5. Thiết kế dự án văn phòng với chi phí ấn tượng

5.1 Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty

Diện tích: 2000 mét vuông.
Chi phí thiết kế: 300 triệu đồng.
Văn phòng công ty CNC được thiết kế theo phong cách văn phòng xanh hiện đại. Diện tích văn phòng là 2000㎡, thiết kế rộng rãi, thoải mái và không gian rộng hơn.

5.2 Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty

Diện tích: 400 mét vuông.
Chi phí thiết kế: 60 triệu.
Bộ phận thiết kế văn phòng công ty VInachi được phân chia rõ ràng. Tông màu chủ đạo của không gian là màu trắng sang trọng dễ kết hợp với các đồ nội thất có màu sắc khác làm nổi bật không gian.

Phòng quản lý thiết kế khá đơn giản từ màu sắc đến nội thất mang một cá tính rất riêng.

Khu vực làm việc cho nhân viên được thiết kế mở để tăng sự tương tác và tham gia của nhân viên.

5.3 Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Công Ty

Diện tích: 100 mét vuông.
Giá thiết kế: 15 triệu.
Phòng khách rộng rãi, sang trọng thể hiện sự tinh tế qua cách bài trí nội thất và bố cục bày trí.

Diện tích văn phòng là 22 mét vuông.

Phòng họp rộng 49m2.

6. Tại sao nên chọn đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công văn phòng giá rẻ nhưng việc khách hàng lựa chọn đơn vị thiết kế nào là sự ủng hộ và tin tưởng. Vì chúng tôi mang đến tất cả những nhu cầu mà khách hàng cần như:

Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm và thiết kế theo ý muốn của khách hàng.
Báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh nhất trên thị trường.
Luôn mang đến một không gian làm việc thoáng đãng theo xu hướng, phong cách và mục đích của chủ đầu tư.
Quy trình làm việc hoàn hảo.
Việc thi công được tiến hành theo kế hoạch và bản vẽ.
Vẽ không giới hạn chỉnh sửa.
Với nhà máy gỗ công nghiệp riêng nên giá thành nguyên vật liệu thấp.
Mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích.

7. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Một công trình hoàn mỹ, chất lượng cao đòi hỏi một quy trình hoàn mỹ và bài bản. Đây là lý do khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Quy trình đầy đủ các bước bài bản từ ý tưởng đến triển khai đến khi hoàn thành được thể hiện qua 7 bước sau:

Bước 1: Phân tích nhu cầu và điều tra địa điểm.
Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế.
Bước 3: Phác thảo, thiết kế sơ bộ.
Bước 4: Thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết.
Bước 5: Dự báo và tính toán chi phí dự trù.
Bước sáu: Xây dựng.
Bước 7: Hoàn thiện và bàn giao công trình.

Trên đây là bảng báo giá thiết kế và thi công trang trí văn phòng cung cấp tới quý khách hàng. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về chuyên mục này. Đồng thời cũng là điều kiện tiên quyết giúp bạn so sánh, đánh giá các đơn vị khác để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin