Chuyển tới nội dung

Báo giá làm biển bảng quảng cáo đẹp, thu hút khách hàng

Tấm alu làm biển quảng cáo

Bạn muốn tham khảo về giá bảng quảng cáo? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại bảng quảng cáo nào? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của YCC để biết thêm chi tiết về báo giá bảng quảng cáo mới nhất hiện nay nhé!

1. Báo giá các loại bảng quảng cáo, logo quảng cáo

Bảng logo chữ nổi là loại biển thường được định hình từ các chất liệu như mica, tấm inox, đồng… Nội dung phần chữ và logo thường được kết hợp khi thi công lắp đặt biển quảng cáo đẹp, giúp tăng tính nhận diện thương hiệu. Giá làm bảng quảng cáo này sẽ phụ thuộc vào từng chất liệu sản xuất cụ thể. Do đó, bạn có thể tham khảo bảng giá từng loại dưới đây:

1.1 Giá bảng quảng cáo chữ nổi alu

Logo biển quảng cáo chữ nổi alu thường làm bằng khung sắt mạ kẽm. Bên cạnh đó, biển còn được gắn giáp mí hoặc trang trí bằng phay rong bắn silicone. Phần chữ trên bản sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giá của bảng quảng cáo chữ nổi alu sẽ tùy thuộc vào kích thước cũng như độ dày của biển.

Dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ - thu hút khách hàng

Dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ – thu hút khách hàng

1.2 Chữ nổi alu gắn LED

Chữ nổi alu gắn LED được thiết kế dạng hộp rộng có gắn đèn quảng cáo LED bắt sáng chân. Loại bản này thường mang lại thiết kế bắt mắt, tạo tính mỹ thuật đặc biệt cho doanh nghiệp.

Báo giá biển quảng cáo chữ nổi alu gắn LED được chia theo 2 loại: Biển alu sử dụng tấm trong nhà và Biển alu sử dụng tấm ngoài trời. Giá tham khảo của mẫu biển này sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ dày lớp nhôm và độ dày tấm alu. Do đó, bạn hãy liên hệ tới YCC để nhận báo giá làm biển chi tiết.

1.3 Giá bảng quảng cáo chữ nổi inox

Inox được xem là một chất liệu cao cấp và thường được sử dụng để làm logo chữ nổi, các loại biển hiệu… Chính vì vậy, biển chữ nổi inox được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tấm inox và kích thước mà giá thành cho từng loại biển sẽ khác nhau.

1.4 Chữ nổi inox sáng chân

Làm bảng quảng cáo với mẫu chữ nổi inox sáng chân là thiết kế đang rất được ưa chuộng trên thị trường quảng cáo. Với ánh sáng tỏa ra cạnh chân vào buổi tối, biển chữ nổi inox sáng chân đem lại thiết kế độc đáo và bắt mắt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, giá của chữ nổi inox sáng chân cũng sẽ không cố định mà biến động theo loại biển thi công như inox trắng gương, inox vàng xước, inox gắn đèn LED, Inox xanh dương… và kích thước của chữ.

1.5 Giá bảng quảng cáo chữ nổi mica

Chữ nổi mica thường được làm bằng chất liệu mica dày. Tên của thương hiệu sẽ được cắt thành chữ và uốn, thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng. Lưu ý, với yêu cầu khác nhau thì mức giá cho biển chữ nổi mica cũng sẽ khác nhau. Giá bảng quảng cáo loại dày 2,5mm được uốn chữ cao từ 10 – 200mm là từ vài trăm đến vài triệu trên một mét vuông.

1.6 Bảng quảng cáo chữ mica hút nổi

Bảng quảng cáo chữ mica hút nổi thường có thiết đẹp, màu sắc ấn tượng, độc đáo. Bên cạnh đó, biển còn được làm bằng chất liệu mica có độ bền cao, hấp nóng ở nhiệt độ thích hợp để chống chịu tác động của môi trường. Ngoài ra, chữ mica hút nổi còn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và để tham khảo về giá của chữ mica hút nổi, bạn có thể liên hệ với YCC để nhận báo giá.

1.7 Giá bảng quảng cáo logo xi mạ

Tương tự chữ nổi xi mạ, logo xi mạ là loại logo nhận diện thương hiệu được sản xuất từ chất liệu xi mạ phun phủ nhiệt nhằm bảo vệ sản phẩm trong quá trình sử dụng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà lớp xi mạ này có thể được làm bằng nhôm, vàng, thiếc… Chính vì vậy, bề mặt logo xi mạ thường rất sáng bóng và bắt mắt. Logo xi mạ thường được sử dụng trong các hãng ô tô, thương hiệu thiết kế…

Giá của logo xi mạ thường được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vật liệu, yêu cầu gia công, thiết kế… Vậy nên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí của logo xi mạ, hãy liên hệ ngay với YCC để nhận báo giá chính xác.

2. Giá bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Bảng quảng cáo ngoài trời là loại biển chứa thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp và thường được đặt tại những nơi đông người qua lại để thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, giá thi công, cho thuê biển quảng cáo ngoài trời cũng sẽ dao động tùy theo vị trí, chất liệu, thời gian đặt biển…

2.1 Biển tấm lớn Billboard

Biển tấm lớn ngoài trời Billboard được làm bằng chất liệu bạt hiflex. Bên cạnh đó, Billboard ngoài trời thường được dựng trên các trụ hoặc cột bê tông to và đứng độc lập. Chính vì vậy, các loại biển này sẽ được sử dụng tại các góc ngã tư, quốc lộ… để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Giá biển hiệu Billboard phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, hãy gọi đến YCC để nhận tư vấn chính xác.

2.2 Biển Pano ngoài trời

In Pano quảng cáo thường được làm từ bạt hiflex với giá thành rẻ, nhiều kích thước lớn. Khác với Billboard, Pano sẽ được thiết kế trên phần hông các tòa nhà, các công trình lớn, có tầm nhìn rộng. Ngoài ra, loại biển này còn được thi công nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

2.3 Giá bảng quảng cáo LED

Quảng cáo màn hình LED được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn để thu hút sự chú ý của khách hàng với sản phẩm của mình. Ngoài ra, loại hình quảng cáo này còn giúp nâng cao doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp, công ty.
Giá của màn hình quảng cáo ngoài trời sẽ được tính tùy thuộc vào vật liệu, thời gian đặt mà khách hàng đã yêu cầu, khoảng từ 18 triệu đồng trở lên. Bạn có thể chọn 1 trong các loại màn hình LED ngoài trời như: P3 SMD, P3 91 SMD, P4 SMD, P4 81 SMD để quảng cáo doanh nghiệp.

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về chi phí làm biển bảng quảng cáo đẹp, thu hút khách hàng. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn.

 

 

 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin