Giá in tờ rơi (Đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh)

Tờ rơi quảng cáo là ấn phẩm được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh ưa chuộng sử dụng trong việc quảng bá, truyền thông sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mại tới khách hàng. Vậy Giá in tờ rơi là bao nhiêu, hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Những yếu tố cần phải xác định trước khi in tờ rơi

– Kích thước

Việc lựa chọn kích thước giấy khi in tờ rơi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của chiến dịch truyền thông. Bởi một tờ rơi quá nhỏ sẽ không tìm được sự chú ý từ người nhận, hoặc một tờ rơi quá to sẽ khiến người nhận cảm thấy cồng kềnh khi cầm, đọc và cất giữ, nên thường sẽ vứt ngay đi. Do đó, kích thước giấy in tờ rơi thông thường hiện nay là khổ A4 (20,5 x 29,7cm) và khổ A5 (14,8 x 21 cm).

Việc lựa chọn kích thước giấy in tờ rơi còn phụ thuộc vào khối lượng thông tin cần truyền tải và số lượng sản phẩm cần truyền thông. Ngoài ra, YCC cũng thiết kế tờ rơi theo các kích thước khác dựa trên yêu cầu riêng của quý khách hàng. Khi đó, bảng báo giá tờ rơi sẽ có sự thay đổi.

– Chất liệu giấy

Bên cạnh kích thước thì chất liệu giấy quý khách lựa chọn sử dụng cũng có ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá. Hiện nay, ở YCC sử dụng giấy chất liệu Couche để in tờ rơi, với 2 loại là: Couche 120 (C120) và Couche 150 (C150), trong đó 120, 150 là định lượng giấy (gram/m2). Đây là loại giấy trắng được tráng phủ bằng một lớp cao lanh (hoặc một số chất liệu khác tương đương) với bề mặt giấy phẳng, bóng mượt, độ sáng và độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều.

– Công nghệ in

Công nghệ in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay là in kỹ thuật số và in offset. Trong đó:

+ In kỹ thuật số được áp dụng với những đơn hàng số lượng ít bởi phải chạy từng bản in mới cho ra thành phẩm nên thời gian in khá lâu.
+ In offset được sử dụng với những đơn hàng số lượng lớn bởi có thể tạo ra nhiều bản in trong thời gian ngắn.

2. In tờ rơi hiệu quả cần những tiêu chí nào?

Để việc in tờ rơi phát huy sức mạnh quảng cáo, thì đảm bảo những tiêu chí sau:

– Thiết kế và trình bày bố cục tờ rơi ấn tượng.
– Sử dụng hình ảnh, màu sắc câu chữ bắt mắt.
– Thông tin trình bày nội dung súc tích, ngắn gọn để khách hàng có thể đọc gọn trong 5 – 10s.
– Kích thước tổng thể của từng chi tiết phải thật rõ ràng và nên thể hiện cân đối với thị hiếu của người tiêu dùng.
– Nội dung in tờ rơi hữu ích và hấp dẫn khiến khách hàng tiềm năng thích thú. – – Thông điệp, slogan gần gũi dễ gây thiện cảm đối với người đọc rồi dẫn dắt đến nội dung khiến khách hàng tò mò để họ giữ lại tờ rơi.
– Cần làm rõ những điểm nổi bật trong chiến dịch, nhằm gây sự chú ý với khách hàng. Các thông tin này đều là những thông tin khiến khách hàng bị lôi cuốn theo, cảm thấy có ích khi đọc tờ rơi.

3. Giá in tờ rơi tại YCC

Mức giá in tờ rơi của YCC luôn phải chăng và phù hợp. Bảng giá in tờ rơi tại YCC được phân chia theo số lượng, kích thước và chất liệu giấy mà quý khách lựa chọn sử dụng. Vì vậy mức giá sẽ có dao động từ 1 triệu đến 5 triệu.

In tờ rơi giá rẻ chất lượng tại YCC
In tờ rơi giá rẻ chất lượng tại YCC

4. Đâu là địa chỉ in tờ rơi uy tín, chất lượng?

In tờ rơi tại YCC đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và độ hiệu quả trong chiến dịch phát tờ rơi.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và hệ thống máy in xưởng in hiện đại được trang bị đầy đủ hàng đầu tại Việt Nam. YCC đã mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Nhờ các ưu điểm của dịch vụ in tờ rơi như:

– YCC là nơi cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
– Luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng lên trên hết.
– Thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.
– Luôn sử dụng chất liệu giấy in tờ rơi quảng cáo ngoại nhập cao cấp gồm: giấy Couche, giấy Ford, giấy Bristol, giấy Conquero,…
– Sử dụng công nghệ in chất lượng cao.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn cập nhật xu hướng mẫu tờ rơi mới nhất và phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.
– Giá in tờ rơi rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.
– Báo giá in tờ rơi giá rẻ luôn phù hợp với ngân sách đã đưa ra và điều chỉnh để thuận lợi nhất cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng.

Trên đây, YCC đã đưa ra những thông tin về giá cả in tờ rơi của YCC. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới YCC để nhận tư vấn.

Đánh giá post

Viết một bình luận