Chuyển tới nội dung

Giá in thiết kế tờ rơi uy tín, giá rẻ – Trọn gói dịch vụ YCC

Báo giá thiết kế tờ rơi

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Nó không chỉ đem đến cho người ta thông tin; mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó. Vậy giá thiết kế tờ rơi là bao nhiêu? Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi hay còn gọi là (Flyer) là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

2. Vì sao nên in tờ rơi giá rẻ để quảng cáo?

Hiện nay sự phát triển của công nghệ 4.0 rất mạnh mẽ, nhưng vẫn rất nhiều khách hàng chọn cách tiếp cận khách hàng theo hướng maketing truyền thống bởi những lợi ích sau:

– In tờ rơi giúp quảng cáo thương hiệu

Tờ rơi cũng là một phương pháp quảng cáo truyền thông hữu dụng. Nội dung in ấn truyền tải của tờ rơi hàm chứa nhiều nội dung như: khai trương, giảm giá, khuyến mại, quảng cáo thương hiệu…

Việc in và phát tờ rơi sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp tới khách hàng một cách nhanh nhất với mức giá rẻ nhất.

– Đặt in ấn một cách dễ dàng, thuận tiện

Quảng cáo sản phẩm nhiều khi đắt đỏ chứ không phải lúc nào cũng rẻ, dễ dàng và nhanh chóng. Các hình thức quảng cáo khác khá phức tạp, đôi khi phải thuê ngoài nhưng không chắc hiệu quả về mặt chi phí – doanh thu. Nếu tự làm thì không có thời gian.

Trong khi đó việc đặt in tờ rơi giá rẻ khá dễ dàng, chi phí in ấn tờ rơi thấp. Công việc của bạn chỉ gói gọn trong việc chuẩn bị dữ liệu về sản phẩm và những chương trình đối với khách hàng.

– Giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Để nghiên cứu lợi thế của tờ rơi, chúng ta sẽ xem xét dưới hai khía cạnh là: chi phí và tính hiệu quả. Hai khía cạnh này đem lại góc nhìn đa chiều nhất.

Nếu so sánh tờ rơi với các hình thức maketing truyền thống khác như: quảng cáo sự kiện, quảng cáo báo chí, tivi… thì rõ ràng việc in ấn tờ rơi có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

3. Giá in thiết kế tờ rơi uy tín, giá rẻ – YCC

Poster, tờ rơi, tờ gấp là những hình thức truyền tải thông tin quen thuộc tới công đồng, được các công ty sử dụng phổ biến để quảng cáo bán hàng. Đây là loại hình marketing hữu hiệu có mức giá rẻ nhất hiện nay. Tùy vào chất liệu, kiểu dáng, số lượng tờ rơi mà YCC có mức giá khác nhau. Hãy liên hệ với YCC để được tư vấn một cách chi tiết.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Thiết kế mẫu tờ rơi sao cho đẹp và ấn tượng?

– Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

– Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.

– Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.

– Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

4.2 Thiết kế tờ rơi đẹp nên lưu ý điều gì?

+ Đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo

+ Sử dụng tốt bố cục mảng miếng trong thiết kế

+ Sử dụng font chữ hiện đại, tránh dùng các font tiếng Việt thông dụng

+ Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D, gradient

+ Sử dụng đường dáng tạo sự thẳng hàng, ngay ngắn của các phần tử thiết kế

+ Căn chỉnh nền, tràn lề, chú ý khoảng cách an toàn của chữ

+ Sử dụng vector trong những trường hợp có thể sử dụng được để tăng độ nét

+ Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc ảnh phù hợp với tông màu thiết kế

4.3 Những điều cần chuẩn bị khi in tờ rơi?

– Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc

– Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những ảnh kích thước lớn và có độ phân giải cao

– Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in flyer phù hợp

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về Giá in thiết kế tờ rơi uy tín, giá rẻ trọn gói tại YCC. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin