Đơn vị phát tờ rơi uy tín (Nhanh chóng, giá cả hợp lý)

Bạn muốn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, phát tờ rơi là biện pháp hữu hiệu. Hãy đến YCC để trải nghiệm dịch vụ phát tờ rơi uy tín nhanh chóng, hiệu quả.

1. Ưu điểm khi phát tờ rơi quảng cáo

– Tờ rơi thích hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau

Từ tổ chức với quy mô lớn cho tới hình thức kinh doanh cá nhân, nhỏ lẻ đều có thể sử dụng tờ rơi như một hình thức quảng cáo cho chính sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Bạn sẽ dễ thấy được điều này khi nhận được những mẫu tờ rơi của các nhà hàng, hay mẫu tờ rơi bất động sản,….

– Ấn phẩm quảng cáo rẻ tiền

Nếu quảng cáo qua sóng truyền hình phải bỏ ra mức phí lên tới hàng triệu đồng thì tờ rơi lại chỉ cần một phần nhỏ trong số đó những vẫn mang lại những hiệu quả nhất định. Một mẫu in tờ rơi giá rẻ thậm chí chưa tới 1000 đồng nhưng những thông tin, hình ảnh được cung cấp lại mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

– Tiếp cận người tiêu dùng một cách trực tiếp

Tờ rơi sẽ được phân phối tới người tiêu dùng một cách trực tiếp nhất, khi nhận tờ rơi người xem sẽ tiếp nhận thông tin trên đó một cách nhanh chóng. Nhờ vào việc thể hiện nội dung ngắn gọn và có liên quan tới sản phẩm dịch vụ được nói tới.

2. Quy trình dịch vụ phát tờ rơi tại YCC

Bước 1: Liên hệ tư vấn dịch vụ phát tờ rời

Bước 2: YCC sẽ tư vấn – báo giá trực tiếp với khách hàng
Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại hình, quy trình phát tờ rơi phù hợp nhất, cam kết đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

– Hỗ trợ thiết kế – hoàn thiện tờ rơi (miễn phí khi áp dụng in ấn tại YCC)

– Chi phí in ấn (GIẢM 20% khi kết hợp cùng dịch vụ phát tờ rơi)

– Chi phí dịch vụ phát tờ rơi

Bước 3: YCC lên kế hoạch thực hiện và hợp đồng dịch vụ

Được sự hỗ trợ của quý khách, chúng tôi đưa ra kế hoạch cụ thể quy trình phát tờ rơi chuyên nghiệp và chi tiết từng giai đoạn thực hiện.

Quý công ty vui lòng thanh toán trước phí đặt cọc trong hợp đồng để YCC tiến hành thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 4: Triển khai công việc

– Hỗ trợ thiết kế – hoàn thiện tờ rơi (nếu có)

– In ấn theo số lượng ghi trên hợp đồng (nếu có)

– Gia công sau in: Cấn, gấp, cán màng theo hợp đồng (nếu có)

– Thực hiện hoạt động phát tờ rơi theo hợp đồng.

Trước và sau khi nhân viên phát sẽ thông báo cho khách hàng, để tiện cho viên kiểm tra giám sát, hợp tác chặt chẽ với giám sát viên của khách hàng.

– Luôn luôn có giám sát của YCC sẽ chịu trách nhiệm ghi chép, chụp hình, điều khiển công việc để có số liệu cụ thể cho khách hàng.

Bước 5: Báo cáo tổng kết

Sau khi hoàn thành quy trình quảng cáo phát tờ rơi, chúng tôi sẽ có một bảng báo cáo chi tiết toàn bộ quá trình(tiến độ, mức phát triển, thành quả và doanh thu, thông tin khách hàng,…) để giúp quý khách nắm được thông tin quan trọng. Thuận lợi cho khách hàng cho việc phát triển sản phẩm.

Đơn vị phát tờ rơi uy tín
Đơn vị phát tờ rơi uy tín

3. Đơn vị phát tờ rơi uy tín

YCC là nhà cung cấp các giải pháp marketing, thực hiện các sự kiện quảng cáo. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các dịch vụ phát tờ rơi uy tín, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Công ty luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của khách hàng để thực hiện tốt nhất từng chiến dịch truyền thông.

YCC hiểu rằng sự quan trọng của tiếp thị và giải pháp sáng tạo trong marketing. Vì vậy, công ty đã cung cấp thêm các dịch vụ như: phát tờ rơi, giao bưu phẩm, thư từ, hàng hóa, poster, treo băng rôn, cung cấp PG và PB.

Các dịch vụ truyền thông từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Luôn lắng nghe yêu cầu từ khách hàng để ngày một hoàn thiện chiến dịch tốt nhất.

YCC cam kết làm gia tăng số lượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với giá rẻ nhất. Đi kèm với chất lượng phục vụ tốt nhất, bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ. Khi nhân viên đi phát, luôn có quản lý đi kèm.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Chất liệu dùng cho các loại tờ rơi?

Giấy Ford: Đây là một loại giấy vô cùng phổ biến, bạn thường gặp rất và nhiều nhất ở loại giấy A4, trong những cửa hàng photo hay trong những văn phòng. Giấy có độ nhám giúp bám mực rất tốt, giúp cho việc in tờ rơi đẹp, chữ không bị nhòe.

Giấy Duplex: Đây là loại giấy với bề mặt láng và mặt còn lại hơi sẫm màu hơn. Đối với loại giấy này thì thường được sử dụng in các loại hộp sản phẩm với độ cứng và kích thước lớn.

Giấy Crystal: Khi nhắc đến loại giấy này, người ta sẽ nhớ ngay đến một mặt giấy bóng loáng như là một lớp băng keo bao phủ vậy. Đây là cách để bạn có thể phân biệt được các loại tờ rơi

Giấy Bristol: Là loại giấy với bề mặt khá là mịn, tráng láng lên đến 2 mặt. Bám mực ở mức ổn, màu sắc hài hòa. Với loại giấy này thường được sử dụng với mục đích làm tờ rơi, thiệp mời, thiệp cưới…

Giấy Kraft: Là một loại giấy tái chế, đã được sử dụng ở thời gian mới gần đây. Thường những loại giấy tái chế này được sử dụng trong bảo vệ môi trường và quảng cáo sản phẩm tái sử dụng hoặc tái chế.

4.2 Giá cả trọn gói dịch vụ phát tờ rơi?

Tùy vào kiểu dáng, chất liệu, số lượng tờ rơi, địa điểm, thời gian phát mà sẽ có giá tiền khác nhau,… Nhưng giá cả sẽ dao động từ 1 triệu đến 6 triệu đồng. Liên hệ với YCC để nhận báo giá chi tiết.

4.3 Vai trò của phát tờ rơi trong các chiến dịch marketing hiện nay

Phát tờ rơi là một trong những hình thức marketing của các doanh nghiệp hiện nay, loại hình này tức là một người đem những tờ rơi quảng cáo đem phát cho các đối tượng quan tâm. Phát tờ rơi đặc biệt có tác dụng tại các cuộc triển lãm, các hội chợ hay các showroom, nơi mà trưng bày nhiều sản phẩm và thu hút được nhiều đối tượng tiềm năng quan tâm.

Để công việc phát tờ rơi được diễn ra hiệu quả thì những tờ rơi phải đảm bảo được nhiều yếu tố về thẩm mỹ, như tờ rơi phải có được ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải rõ ràng sắc nét và mang tính thẩm mỹ cao, thông tin sản phẩm hay sự kiện phải được viết một cách ngắn gọn, rõ ràng nhưng lại thể hiện được ý tưởng nổi bật của sản phẩm. Như vậy thì những người đọc tờ rơi mới thấy thu hút, từ đó mới có thể có hiệu quả cao trong hình thức marketing.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho tất cả các bạn những thông tin về phát tờ rơi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ phát tờ rơi của YCC hãy liên hệ ngay tới chúng tôi.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *