Chuyển tới nội dung

Đơn vị nhận phát tờ rơi (Uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh)

Dịch vụ phát tờ rơi 24h

Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo có lịch sử lâu đời và bạn nghĩ chúng đã trở nên lỗi thời trong thời đại công nghệ hiện nay? Với những lợi ích và sự tiện lợi mang lại, tờ rơi vẫn có chỗ đứng nhất định trong hoạt động quảng cáo và có xu hướng phát triển đa dạng vì chi phí rẻ và có thể tiếp cận nhiều đối tượng. Sau đây YCC sẽ cung cấp cho các bạn đơn vị nhận phát tờ rơi.

1. Tầm quan trọng của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà tờ rơi lại được ưa chuộng và được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng. Sở dĩ, chúng được ưa chuộng như vậy là bởi các lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

– Tiếp cận nhiều hơn đến mọi đối tượng khách hàng: Việc in tờ rơi để đi phí đến tận tay khách hàng vừa là cách để giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi vừa giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

– Còn gì tuyệt vời hơn việc có thể đem tất cả những tinh túy của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng thay vì chờ khách hàng tự lướt qua các quảng cáo trên PC hay smartphone. Hơn thế, đâu phải khách hàng nào cũng có điều kiện để sở hữu các thiết bị thông minh để tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp mình.

– Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Chi phí đầu tư vào tờ rơi thấp hơn nhiều so với chi phí đầu tư vào các loại hình quảng cáo thông thường khác. Ước tính, chi phí đầu tư cho tờ rơi quảng cáo chỉ bằng 1/3 chi phí của các loại hình quảng cáo trên trực tuyến, banner đường phố…

– Kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng: việc in tờ rơi đem phát miễn phí là cách nhanh chóng để doanh nghiệp kịp thời cập nhật các chương trình khuyến mãi, khai trương, các sự kiện lớn…đến người tiêu dùng nhằm kích cầu hành vi mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.

2. Quy trình dịch vụ phát tờ rơi tại YCC

Bước 1: Liên hệ tư vấn dịch vụ phát tờ rơi

Bước 2: YCC sẽ tư vấn – báo giá trực tiếp với khách hàng

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại hình, quy trình phát tờ rơi phù hợp nhất, cam kết đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

– Hỗ trợ thiết kế – hoàn thiện tờ rơi (miễn phí khi áp dụng in ấn tại YCC)

– Chi phí in ấn (GIẢM 20% khi kết hợp cùng dịch vụ phát tờ rơi)

– Chi phí dịch vụ phát tờ rơi

Bước 3: YCC lên kế hoạch thực hiện và hợp đồng dịch vụ

Được sự hỗ trợ của quý khách, chúng tôi đưa ra kế hoạch cụ thể quy trình phát tờ rơi chuyên nghiệp và chi tiết từng giai đoạn thực hiện.

Quý công ty vui lòng thanh toán trước phí đặt cọc trong hợp đồng để YCC tiến hành thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 4: Triển khai công việc

– Hỗ trợ thiết kế – hoàn thiện tờ rơi (nếu có)

– In ấn theo số lượng ghi trên hợp đồng (nếu có)

– Gia công sau in: Cấn, gấp, cán màng theo hợp đồng (nếu có)

– Thực hiện hoạt động phát tờ rơi theo hợp đồng.

Trước và sau khi nhân viên phát sẽ thông báo cho khách hàng, để tiện cho viên kiểm tra giám sát, hợp tác chặt chẽ với giám sát viên của khách hàng.

– Luôn luôn có giám sát của YCC sẽ chịu trách nhiệm ghi chép, chụp hình, điều khiển công việc để có số liệu cụ thể cho khách hàng.

Bước 5: Báo cáo tổng kết

Sau khi hoàn thành quy trình quảng cáo phát tờ rơi, chúng tôi sẽ có một bảng báo cáo chi tiết toàn bộ quá trình(tiến độ, mức phát triển, thành quả và doanh thu, thông tin khách hàng,…) để giúp quý khách nắm được thông tin quan trọng. Thuận lợi cho khách hàng cho việc phát triển sản phẩm.

Đơn vị nhận phát tờ rơi

Đơn vị nhận phát tờ rơi

3. Đơn vị nhận phát tờ rơi uy tín hiệu quả

YCC là đơn vị nhận phát tờ rơi uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cam kết với khách hàng:

– Cam kết phát tờ rơi tận tay khách hàng. Bạn chỉ tốn mức chi phí thấp nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất.

– Với đội ngũ nhân viên phát tờ rơi lên đến 100 người, được đào tạo một cách kỹ lưỡng, bài bản theo một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, chủ yếu là các sinh viên năng động, nhiệt tình và sáng tạo. Được quản lý chặt chẽ với ban nhân sự của công ty. Đảm bảo đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

– Dịch vụ phát tờ rơi chúng tôi luôn có đội ngũ đi sau giám sát, điều khiển hoạt động đảm bảo độ uy tín, chất lượng và hiệu quả trong công việc. Luôn cập nhật hình ảnh thông báo tiến độ công việc để bạn có thể kiểm tra, giám sát bất cứ khi nào.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về Đơn vị nhận phát tờ rơi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin