Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trọn gói – giá rẻ

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo là bước quan trọng giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng. Quá trình này đòi hỏi sự hiểu biết về các quy định pháp luật và các thủ tục cụ thể để đảm bảo tuân thủ luật pháp và thành công trong quảng cáo. Vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ xin giấy phép quảng cáo là gì hãy cùng YCC tìm hiểu nhé!

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo
Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo

1. Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ là một quy trình phức tạp đòi hỏi sự đối phó với nhiều yêu cầu pháp lý và thủ tục hành chính. Để giúp các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân vượt qua các khó khăn trong quá trình này và tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như đảm bảo tuân thủ đúng các quy định pháp luật

Các dịch vụ xin giấy phép quảng cáo

Cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo cho đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ như mỹ phẩm, thực phẩm, dịch vụ y tế, thẩm mỹ, và nhiều hạng mục khác. Qua quá trình làm việc, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về các quy định và thủ tục liên quan, giúp đảm bảo rằng mọi yêu cầu đều được thực hiện một cách hiệu quả và đúng đắn.

Chi phí xin giấy phép quảng cáo

Đối với chi phí, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức phí hợp lý và cạnh tranh. Chi phí bắt đầu từ 5.000.000 đồng, và chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và minh bạch về các khoản phí liên quan, đồng thời cam kết không có phí phát sinh sau khi ký hợp đồng.

Thời gian hoàn thành

Một trong những ưu điểm của dịch vụ của chúng tôi là tốc độ hoàn thành công việc. Chúng tôi cam kết hoàn thành quy trình xin giấy phép quảng cáo trong vòng 10 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ thông tin cần thiết từ khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai kế hoạch quảng cáo của mình mà không gặp trở ngại về thời gian.

>>>Nếu bạn đang cần 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo, hãy kiên hệ ACC Đồng Nai ngay nhé

2. Các trường hợp phải xin giấy phép quảng cáo

Như đã đề cập ở trên, bạn bắt buộc phải xin giấy phép quảng cáo trong trường hợp thực hiện quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ đặc biệt, bao gồm:

  • Quảng cáo mỹ phẩm;
  • Quảng cáo vật tư thú y, thuốc thú y;
  • Quảng cáo thực phẩm, phụ gia thực phẩm;
  • Quảng cáo hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực y tế và gia dụng;
  • Quảng cáo sản phẩm phục vụ công tác trồng trọt: chế phẩm sinh học phục vụ trồng trọt, phân bón, giống cây trồng;
  • Quảng cáo sản phẩm phục vụ công tác chăn nuôi: chế phẩm sinh học phục vụ chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, giống vật nuôi;
  • Quảng cáo sinh vật có ích dùng trong bảo vệ thực vật, vật tư, thuốc bảo vệ thực vật, nguyên liệu làm thuốc bảo vệ thực vật;
  • Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ y tế: dịch vụ khám chữa bệnh (bao gồm cả khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, phục hồi chức năng, giải phẫu thẩm mỹ…), sản phẩm dinh dưỡng bổ sung và sản phẩm sữa dành cho trẻ em.

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ giấy phép quảng cáo , mong rằng bài viết YCC có thể giúp ích cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *