Dịch vụ viết content nha khoa chuyên nghiệp, giá rẻ

Viết content nha khoa như thế nào để đạt được nhiều đơn hàng, nhiều liên hệ, nhiều người gọi mua nhất? Nội dung ra sao để kích thích và hấp dẫn người đọc, click và hành động mua? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của YCC.

1. Dịch vụ viết content là gì?

Content marketing dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu doanh nghiệp nhằm lan tỏa thông điệp đến công chúng, khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ content marketing bao gồm sáng tạo, quảng bá nội dung hữu ích đến đối tượng tiềm năng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Content marketing bao gồm triển khai slogan, biểu ngữ, nội dung, hình ảnh cho website, fanpage, bài PR một cách ấn tượng, thu hút.

Content marketing bao gồm các loại: blog, Infographic hoặc Video, Facebook, Zalo, LinkedIn, Email Marketing, Ebook,….

2. Hướng dẫn viết content nha khoa hiệu quả, chuyên nghiệp

– Dạng storytelling, kể chuyện

Nên là những câu chuyện có THẬT! Hãy khai thác những khách hàng từng sử dụng dịch vụ nha khoa và hỏi lý do vì sao sử dụng => Kể những câu chuyện xoay quanh điều đó sẽ chân thực hơn

Để câu chuyện thu hút, hãy biết tạo những cái kết bất ngờ, vào đề bằng 1 câu thật ấn tượng, kích thích tò mò đọc tiếp

Có thể vận dụng dạng cuộc hội thoại, ngôn ngữ đời thường sẽ dễ đi vào lòng người hơn

Đưa ra 1 tình huống thú vị gắn với điểm đặc biệt của dịch vụ nha khoa, câu chuyện càng cụ thể, đời sống càng thu hút.

– Review dịch vụ nha khoa

Không nên nêu ra tất cả thông số về dịch vụ nha khoa, hãy chọn 1 điểm đặc biệt nhất. Và làm nổi bật lợi ích của dịch vụ thông qua điểm đó. Viết nhiều cũng không ai đọc đâu.

– Đưa ra vấn đề – bán giải pháp

Đưa ra những kiến thức hữu ích cho khách hàng mục tiêu, bên dưới lồng ghép dịch vụ nha khoa=> Tạo tính chuyên gia và tin tưởng khi cung cấp các dịch vụ.

Content đưa ra các vấn đề khách gặp phải trong cuộc sống, dịch vụ nha khoa này sẽ giúp giải quyết vấn đề đó. Nên xây dựng 1 câu chuyện chân thật sẽ khiến người khác thích đọc hơn.

– Dạng video dịch vụ nha khoa

Nên để video tầm 60s, nên có dạng text chú thích hoặc thuyết minh để khách có thể xem trong trường hợp không bật tiếng (vd: khách xem trong giờ làm việc chẳng hạn)

– Dịch vụ nha khoa bằng cảm xúc

Tìm 1 cảm xúc đủ MẠNH + gắn cảm xúc đó với dịch vụ nha khoa của mình. Cảm xúc đó bắt nguồn từ insight khách hàng (đại loại là mong muốn, tâm tư thầm kín mà khách hàng không biết, nhưng khi mình nói ra được thì họ phải à ồ vì đúng)

– Dạng so sánh dịch vụ nha khoa

Có thể so sánh để chỉ ra điểm mạnh và yếu của 2 hay vài dịch vụ (bên mình muốn sử dụng), so sánh và phân biệt

3. Dịch vụ viết content nha khoa chuyên nghiệp, giá rẻ

YCC là đơn vị chuyên về giải pháp marketing, cung cấp dịch vụ viết content nha khoa chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, làm việc lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng chiến lược content nha khoa chuyên nghiệp.

Dịch vụ chúng tôi luôn được phân tích thiết kế mới nhất dựa theo nhu cầu thực tế của nha khoa, nguồn tìm kiếm hay số lượng nội dung của ngành đều chắt lọng chất lượng tin tưởng mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm vừa qua.

Dịch vụ viết content chuyên nghiệp sẽ giúp cho phòng khám nha khoa của bạn dễ dàng có thông tin và kiểm soát quản lý dễ dàng mới mức chi phí marketing hiệu quả được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Dịch vụ viết content nha khoa
Dịch vụ viết content nha khoa

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết content nha khoa tại YCC?

– Được hỗ trợ lên kế hoạch từ khóa content viết bài.
– Được tối ưu hóa backlink nội dung các bài viết chất lượng.
– Tư vấn marketing chuyển đổi khách hàng.
– Thúc đẩy TOP google từ content tại đội ngũ pxtsoft.

4.2 Giá thuê viết content nha khoa là bao nhiêu?

Giá viết content nha khoa hiện tại của YCC chỉ từ 150.000đ/ 1000 từ chất lượng tuyệt đối sẽ mang lại cho bạn sự an tâm tin tưởng và hài lòng hợp tác trong lĩnh vực content marketing đưa sản phẩm dịch vụ của bạn lên hàng đầu.

4.3 Các vấn đề thường gặp phải ở dịch vụ viết content nha khoa không chất lượng?

Nội dung bài viết không hướng tới nhu cầu người dùng, người đọc không thỏa mãn việc truyền tải nội dung tổng hợp đầy đủ mà những gì người đọc cần. Với một bài viết không chất lượng sẽ làm mất đi uy tín của website và ảnh hưởng cuối cùng là đến doanh nghiệp của bạn

Nội dung bài viết không có gì mới mẻ độc đáo khác lạ so với những website đối thủ, nên sẽ không đáp ứng được xu hướng tìm kiếm của khách hàng. Gặp phải vấn đề này thường là do đi copy, sao chép, spin nội dung,… chỉ đảm bảo được số lượng mà không có chất lượng không thực sự có trách nhiệm trong việc xây dựng nội dung cho website

Cấu trúc bài viết chưa đảm bảo được đúng theo yêu cầu của google khiến nó đánh giá thấp thứ hạng của bài viết cũng như website.

Hiện nay, YCC đang cung cấp dịch vụ viết content nha khoa chuyên nghiệp, giá rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào. YCC luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công!

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *