Top 5 dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook chất lượng tốt nhất

Sự phát triển mạnh mẽ của internet phủ sóng toàn cầu, lượng người sử dụng mạng xã hội cũng không ngừng tăng theo. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các ngành nghề kinh doanh online cũng phát triển, như bạn đã biết với độ bao phủ toàn cầu, Facebook từ lâu đã trở thanh một kênh bán hàng hiệu quả. Nếu là một người dùng facebook lâu năm, chắc chắn bạn sẽ nhìn ra điều đó.

quang cao facebook

Dịch vụ viết bài quảng cáo facebook

Thế nhưng, làm thế nào để có được nguồn khách hàng, mua hàng, lúc này đây hàng loại các dịch vụ viết bài quảng cáo facebook đến và giúp bạn làm điều đó. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao dịch vụ viết bài quảng cáo facebook lại phổ biến như vậy nhé!

1. Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook là gì?

Là một dịch vụ áp dụng các ngôn từ sắc sảo linh hoạt đánh mạnh vào tâm lý của người dùng, giúp cho khách hàng dễ dàng định hình, với những thông tin về sản phẩm, tạo ra sự tò mò và mong muốn mua hàng.

Hiện nay, những công việc liên quan đến content facebook đang là có xu hướng phát triển không ngừng đảm bảo thu hút người dùng, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn nhỏ toàn cầu nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng khi có nhu cầu quảng cáo.

2. Top 5 dịch vụ viết bài quảng cáo trên Facebook

Dưới đây, sẽ là top 5 dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook phổ biến nhất trong thời điểm hiện tại:

2.1 Content Infographics

Content Infographics được hiểu là nội dung mã hóa thông tin. Đây là một loại content mà đã thân thuộc với mọi người. Hãy dành một vài phút để tìm hiểu về nó nào! Được xem là loại content dễ dàng thu hút được sự chú ý của phần lớn người tiêu dùng và có được lượng tương tác like, share cao hơn gấp 3 lần so với những loại content khác mà bạn từng biết.

Tuy nhiên, đổi lại những lợi like, share cao như vậy thì chi phí của sẽ tiêu tốn một khoản phí không nhỏ. Dịch vụ viết bài quảng cáo này sẽ thích hợp với doanh nghiệp quy mô vừa. Dù mang chi phí lớn nhưng hiệu quả truyền thông sẽ cực tốt cho bất kì doanh nghiệp hay thương hiệu nào sử dụng nó, bởi vì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ tổng hợp thông tin hay thương hiệu của bạn đề truyền tải một cách ngắn gọn, phù hợp và bắt đầu tạo tương tác người dùng với các hình thức khác nhau.

2.2 Content Videos

Mạng xã hội hiện hành, phổ biến rất cao về những video được đăng tải lên mạng xã hội nói chung và mạng xã hội facebook nói riêng. Thực tế cho thấy, người dùng công nghệ chú trọng nhiều vào những video ngắn hay có giá trị đặc trưng riêng. Từ đây, dịch vụ viết bài quảng cáo video facebook được chú trọng nhiều hơn, hướng đến những MV ca nhạc, phim ảnh và các kênh khác.

Hiện nay, mạng xã hội facebook gần đây cũng cho ra đời tính năng mới đó là tự động phát video để người dùng có thể xem video dễ dàng hơn bằng cách giảm tốc độ tải video. Lúc này, việc truyền thông video trở nên vô cùng hiệu quả và quan trọng giúp cho doanh nghiệp có được giải pháp truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu của mình một cách vô cùng hiệu quả.

Từ tiềm năng sẵn có, việc phát triển viết bài quảng cáo video tất yếu phát triển. Người dùng sẽ thu được nhiều sự quan tâm hiệu quả từ các công đồng mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc thật kĩ khi phát triển cao hơn với loại hình content này bởi, loại hình content này yêu cầu kịch bản kĩ lưỡng cùng nội dung có chiều sâu  và tất nhiên sẽ có mức chi phí không hề thấp.

2.3 Content ngắn hạn

Đây sẽ là loại dịch vụ theo gói content ngắn hạn. Bạn có thể hiểu đó là những nội dung thưởng chỉ được sử dụng trong khoảng 1 ngày hoặc trong một thời gian ngắn với các nội dung liên quan đến tin tức, sự kiện, khuyến mãi,..

Gói content này là một trong những loại nội dung mà tạo xu hướng tìm kiếm nhiều nhất. Để được như vậy, bạn cũng cần lưu ý khi viết những nội dung này thì cần cung cấp thông tin và hình ảnh chân thực, nội dung thuần để tránh tiếp cận khách hàng tốt hơn. Chi phí đầu tư cho loại content ở mức giá rất nhẹ nhàng cho bất kì ai muốn trải nghiệm.

2.4 Content dài hạn

Khác với content ngắn hạn, nội dung mà những content dài hạn hướng tới thường là những bài viết có chứa nội dung chia sẻ kinh nghiệm cũng như bật mí những bí quyết có ích đối với độc giả ở thời điểm hiện tại và có giá trị lâu dài.

Nếu như bạn muốn phát triển một cách toàn diện nhất facebook thì đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với chi phí cho content dài hạn rất hợp ý.

2.5 Content thường kì

Một trải nghiệm content độc đáo – mang đến cho người dùng những thông tin thường xuyên như các chương trình thời sự hay blog radio. Content thường kì giữ chân bằng fanpage độc đáo, thân thiện và những những thông tin cần thiết, luôn được cập nhật mỗi ngày.

Trên đây là top 5 dịch vụ viết bài quảng cáo facebook mà YCC gửi đến bạn. Nếu việc xây dựng content facebook khó khăn thì việc tìm tới các dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook là vô cùng cần thiết. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn!

Đánh giá post

Viết một bình luận