Chuyển tới nội dung

Dịch vụ viết bài Facebook chuẩn SEO, phù hợp quảng cáo

Nhắc đến SEO, mọi người sẽ nghĩ ngay đến SEO website. Thực tế thì ngoài website, chúng ta cũng có thể SEO các trang mạng xã hội khác như Facebook. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ viết bài giúp SEO Facebook thành công, hãy cùng YCC tham khảo dịch vụ viết bài Facebook chuẩn SEO, phù hợp quảng cáo.

1. Bài viết Facebook chuẩn SEO là gì?

Bài viết Facebook chuẩn SEO hiểu đơn giản là nội dung đăng tải trên fanpage, trên nền tảng của Facebook. Đây là thuật ngữ thường xuất hiện trong lĩnh vực marketing, PR và quảng cáo.

Bài viết Facebook chuẩn SEO có vai trò quan trọng trong truyền đạt thông tin và quảng bá thương hiệu bởi Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Những bài viết càng hấp dẫn thì càng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng với mục đích cuối cùng là kêu gọi hành động mua hàng của khách hàng.

2. Dịch vụ viết bài Facebook chuẩn SEO, phù hợp quảng cáo

Nó bao gồm nhiều dịch vụ chất lượng như:

2.1. Dịch vụ viết bài PR

Bài PR là gì? PR là từ viết tắt của Public Relations, nghĩa là quan hệ công chúng. Viết bài PR là một cách làm lan tỏa giá trị mà thương hiệu muốn truyền đạt đến mọi người.

PR thường sử dụng góc nhìn và quan điểm từ một bên thứ 3 như nhà báo hay chuyên gia để nói về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp nhằm mang lại nhận xét khách quan.

Khác với các bài viết bán hàng thông thường, bài PR thường mang ngôn ngữ báo chí, tinh tế và khéo léo trong cách lồng ghép các sản phẩm/dịch vụ vào để không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài PR:

 • Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Mỗi bài viết đều được các cây bút chuyên nghiệp nghiên cứu dựa trên những đặc điểm khác nhau của đọc giả như thói quen, hành vi, nhận thức, sự quan tâm, … Đảm bảo tiếp cận đúng đối tượng và có tính thuyết phục cao.
 • Truyền tải thông điệp chính xác. Bài PR thường ngắn gọn và súc tích nên sẽ nêu bật giá trị thông điệp mà sản phẩm/dịch vụ của bạn mang lại.
 • Sử dụng ngôn từ chuẩn mực và linh hoạt. Bài PR thường được đăng trên báo chí, trang tin tức điện tử nên ngôn từ sẽ theo phong cách báo chí, súc tích và khách quan.
 • Đảm bảo hình thức trình bày. Một bài PR thành công không chỉ trau chuốt về ngôn từ mà còn phải đảm bảo cấu trúc ràng mạch, bố cục đẹp mắt, hình ảnh và video minh họa thu hút người xem.

2.2. Dịch vụ viết bài Sale Page

Dịch vụ viết bài Sale page

Sale Page là gì? Sale Page là thuật ngữ chỉ một trang bán hàng chuyên nghiệp chuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm/dịch vụ bằng những bài viết hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Viết bài Sale Page hấp dẫn nội dung khách quan, chân thật là cơ hội để chiếm lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Thông qua page khách hàng của bạn sẽ biết được tính năng, công dụng, thông tin cần thiết khi tìm kiếm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài Sale Page

 • Giúp khách hàng có thể nắm bắt đặc điểm, công dụng, tính năng của sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng, thúc đẩy hành vi mua hàng cách gián tiếp.
 • Thiết kế đẹp mắt gây ấn tượng, tạo thiện cảm, giúp thu hút khách hàng, tạo tệp khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.
 • Website Sales Page là công cụ kinh doanh hiệu quả giúp cá nhân và doanh nghiệp tăng tốc doanh thu.

2.3. Dịch vụ viết kịch bản quảng cáo

Việc lên kịch bản quảng cáo là bước cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến khâu lên ý tưởng, khâu sản xuất và hậu kỳ cho sản phẩm. Việc chia cảnh, phân cảnh, thể hiện, diễn viên… ảnh hưởng chính đến yếu tố truyền tải nội dung của đoạn quảng cáo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết kịch bản quảng cáo:

 • Một kịch bản quảng cáo ấn tượng, thu hút, giúp định dạng thương hiệu là nền móng cho video marketing đạt hiệu quả cao nhất
 • Đội ngũ content dày dạn kinh nghiệm, sáng tạo và thấu hiểu khách hàng sẽ tạo ra những nội dung phong phú và đặc sắc.
 • Kịch bản được xây dựng theo phong cách mới và hiện đại, đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của doanh nghiệp.

2.4. Dịch vụ viết bài review

Dịch vụ viết bài review

Bài review là những bài viết đánh giá sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp từ người dùng. Dịch vụ viết bài review là dịch vụ viết bài đánh giá, dùng những lời thiết thực về sản phẩm cho những người mua hàng khác có thể hiểu và cảm nhận được về sản phẩm đó.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài review:

 • Tạo dựng niềm tin khách hàng. Theo nhiều thống kế, đa số người tiêu dùng tin tưởng vào sự giới thiệu hay đánh giá sản phẩm từ những người khác hơn là vào quảng cáo của doanh nghiệp.
 • Công cụ PR tốt cho doanh nghiệp. Mục đích của một bài review không phải để PR cho sản phẩm. Tuy nhiên những sản phẩm được review tốt và thuyết phục, chắc chắn sẽ gây được nhiều thiện cảm, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

2.5. Dịch vụ viết blog

Blog là một website thông tin riêng hay nhật ký trực tuyến. Người viết blog có thể là cá nhân hay một nhóm người. Nội dung của blog thể hiện cái nhìn chủ quan của người viết về một chủ đề nhất định.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết blog:

 • Bài viết blog được tối ưu chuẩn SEO về mặt kỹ thuật.
 • Nội dung phong phú, đa dạng và sáng tạo, thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng và cân đối Time On Site & Bonce Rate.
 • Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider trong Website.
 • Dịch vụ viết bài quảng cáo

3. Những câu hỏi liên quan

3.1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài Facebook chuẩn SEO, phù hợp quảng cáo

 • Thống nhất văn phong và cách truyền tải trên mạng xã hội. Có thể tái sử dụng các thông điệp trên fanpage cho các kênh khác.
 • Mang đến hình ảnh thương hiệu ấn tượng, chỉn chu trong mắt khách hàng.
 • Nội dung có chiều sâu, khai thác vào từng điểm chạm trong hành trình mua hàng nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Hỗ trợ kết hợp Facebook Ads để khai thác tối đa lượng lead tiềm năng.

3.2. Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ viết bài Facebook chuẩn SEO, phù hợp quảng cáo tại YCC?

 • Uy tín của chúng tôi được đảm bảo dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Nghiên cứu brainstorm để tìm ra insight phù hợp, xây dựng thương hiệu khách hàng, concept đa dạng, mang bản sắc riêng.
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ mang đến mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Luôn đúng deadline.
 • Có checklist SEO rõ ràng, dễ dàng so sánh và đối chiếu.
 • Tối ưu SEO onpage; tối ưu các thẻ Meta, Heading, CTA và phân đoạn.
 • Có khả năng tư vấn và hỗ trợ triển khai marketing toàn diện đa kênh.
 • Ý tưởng phong phú, nội dung sáng tạo, lôi cuốn dựa trên các nghiên cứu về ngành hàng và đối thủ. 

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ viết bài Facebook chuẩn SEO, phù hợp quảng cáo, YCC hi vọng bài viết mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích và chúc bạn áp dụng thành công trong bài viết của mình. YCC luôn đồng hành và giúp đỡ bạn trong quá trình viết bài chuẩn SEO, chúc các bạn thành công!

 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin