Dịch vụ tư vấn SEO Marketing chuyên nghiệp, đúng chuẩn

Seo là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing. Để thành công trong việc làm Seo thì bạn phải hiểu được mục đích, các truy vấn tìm kiếm, nghiên cứu và tạo content hữu ích. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thế nào là Dịch vụ tư vấn Seo Marketing.. 

Với đội ngũ nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo. YCC sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc liên quan đến tư vấn Seo Marketing. 

1. Seo Marketing là gì?

dic vu tu van seo marketing chuyen nghiep2

                                                             Seo Marketing là gì?

SEO Marketing là quá trình tối ưu hóa website và marketing. Nhằm tăng khả năng hiển thị thương hiệu trên môi trường trực tuyến. Đặc biệt là trong trang tìm kiếm của Google, hiển thị trên các trang mạng xã hội. Hiển thị thông tin trên diễn đàn và các website liên quan. các quan chức khác.

Sử dụng các kênh trực tuyến để đưa sản phẩm của công ty đến với khách hàng. Các kênh tiếp thị trực tuyến thường có sẵn như: SMS – Tin nhắn điện thoại, Email (Gmail, Yahoo, Hotmail, …). Hoặc Youtube, Facebook, Twitter, Tiktok, Google, … để tiếp cận khách hàng. 

2. Lợi ích của tư vấn SEO Marketing

 • Tận dụng lưu lượng không phải trả tiền:  Mọi người thường tránh nhấp vào quảng cáo, bỏ qua các kết quả không trả tiền, làm cho SEO mạnh mẽ trở thành một cách tuyệt vời để tăng người truy cập đến trang web của bạn. Việc này, giúp bạn không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng, vì Google vẫn là cách phổ biến để tìm một trang web.
 • Tạo dựng niềm tin và danh tiếng: Theo như quan điểm của khách hàng, họ sẽ đặt  niềm tin của bản thân vào những trang web có các sản phẩm xuất hiện ở đầu trang. Việc xuất hiện ở đầu trang, khiến công ty, doanh nghiệp của bạn trông sẽ uy tín và chất lượng hơn.
 •  Tăng thêm sự trải nghiệm cho người dùng trên website: Khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn Seo Marketing bạn sẽ được đảm bảo toàn bộ trang web sẽ được tối ưu hoá cho người dùng web. Việc này, ngăn chặn được việc người dùng sẽ gặp những nhầm lẫn khiến họ nhanh chóng rời khỏi trang web và điều hướng tới nơi khác. 
 • Mang lại các tính năng bổ sung: Google đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra các tính năng mới để giúp doanh nghiệp sử dụng. Nhưng bạn cần phải thiết lập trang web của mình một cách chính xác, phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp của bạn.

3. Dịch vụ tư vấn Seo Marketing uy tín 

Hiện nay, có rất là nhiều công ty tư vấn Seo Marketing, nhưng để chọn được một công ty phù hợp và đưa ra được chất lượng tốt thì rất là khó. Tuỳ vào ngành nghề của bạn mà Seo có tầm quan trọng lớn hay nhỏ. Chẳng hạn như dịch vụ kinh doanh phần lớn phụ thuộc vào Seo tới 70%. Vì vậy, nếu như bạn muốn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực Seo và Marketing thì bạn có thể quan tâm đến YCC.

SEO la gi lam seo la lam gi

                                      Lợi ích của dịch vụ tư vấn Seo Marketing

YCC sẽ hỗ trợ khách hàng trong tất cả các khâu của một chiến dịch marketing như lên ý tưởng, lập bảng kế hoạch chi tiết, hoạch định các phương hướng phát triển, phát triển nội dung. Tất cả những công việc trên đều đòi hỏi đơn vị thực hiện marketing cần chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực, vì thế YCC tự tin có thể hỗ trợ khách hàng trong việc lập, thực hiện các chiến dịch marketing.

YCC  luôn thực hiện phương châm, tạo ra được sản phẩm chất lượng và đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Mỗi dự án, đều được YCC thực hiện bài bản và tỉ mỉ:

 • Thấu hiểu khách hàng, ngành hàng và đối thủ cạnh tranh của khách hàng
 • Xây dựng hệ thống các hệ thống bài viết chuẩn Seo
 • Tối ưu website cả cấu trúc và nội dung
 • Đặt ra các chiến lược để thực hiện hiệu quả hơn

4. Các công cụ hỗ trợ Seo Marketing

 • Google Search Console: Công cụ theo dõi và lập chỉ mục cho trang Website bạn, hỗ trợ vấn đề về bảo mật và giúp bạn theo dõi xếp hạng trang.
 • Google Keyword Planner: Trang web xếp hạng từ khóa giúp bạn tìm kiếm từ khóa để nhắm mục tiêu cho web.

cong cu ho tro

                                               Các công cụ hỗ trợ Seo Marketing

 • Google Trends: Cho biết xu hướng cụm từ tìm kiếm theo thời gian, nhờ đó có thể phân tích sự chuyển biến theo mùa cụm từ. So sánh sự phổ biến giữa những thuật ngữ. 
 • Google Analytics: Công cụ này hỗ trợ thống kê lượng người truy cập website và cho biết từ khóa họ đã sử dụng để tìm kiếm đến trang web.
 • Keywordtool.io: Nhập từ khóa chính bạn, trang web sẽ cùng cấp cho bạn lượng lớn từ khóa liên quan và câu hỏi thường gặp.

5. Các câu hỏi thường gặp

5.1 Content có ảnh hưởng đến Seo Marketing hay không?

Nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhất trong Seo Marketing, bởi vì bài viết  muốn thu hút được khách hàng thì phải có nội dung hay ho và thú vị.

5.2 Khách hàng có nhận lại được tiền khi dự án Seo Fail không?

 Câu trả lời là có! Bạn sẽ nhận lại được 70 – 100% số tiền đã thanh toán  trong trường hợp dự án Fail.

 5.3 Thông tin dự án sẽ được bảo mật?

Chúng tôi sẽ không bao giờ công khai dự án của khách hàng.

6. Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ tư vấn Seo Marketing chuyên nghiệp, đúng chuẩn. Hãy liên hệ đến YCC ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *