Chuyển tới nội dung

Dịch vụ tư vấn SEO cho doanh nghiệp chất lượng, tận tâm

 

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, dịch vụ SEO ngày càng phát triển, không ít doanh nghiệp đã tăng doanh thu và người dùng khi sử dụng dịch vụ SEO. Vậy “Dịch vụ tư vấn SEO cho doanh nghiệp chất lượng, tận tâm” là một trong những câu hỏi khá là nhức nhối đối với các bạn đang quan tâm đến dịch vụ tư vấn SEO này. Hãy cùng YCC tìm hiểu về dịch vụ tư vấn SEO uy tín và những điều cần biết về nó nhé!

1. SEO là gì?

                                                          

                                                                     Định nghĩa Seo là gì?

 

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Theo như nghiên cứu, các trang web trên trang đầu tiên của Google sẽ nhận được tới 95% số lần truy cập và các nghiên cứu cho thấy kết quả xuất hiện cao hơn trang sẽ nhận được tỷ lệ nhấp tăng và lượng truy cập vào web nhiều hơn.

2. Dịch vụ tư vấn SEO là gì?

Dịch vụ tư vấn SEO là dịch vụ được cung cấp từ một công ty SEO hay chuyên gia SEO với mục đích tối ưu website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, cải thiện sự hiện diện thương hiệu trực tuyến, tăng lượng truy cập website và doanh thu.

                                   Được cung cấp từ công ty Seo hoặc chuyên gia Seo

Mục tiêu của các dịch vụ SEO là tối ưu website phù hợp với người dùng và bộ máy tìm kiếm giúp thứ hạng từ khóa trên website có thể Ranking tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… qua đó giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và tăng doanh thu.

3. Lợi ích của dịch vụ tư vấn SEO

Dịch vụ  tư vấn SEO mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. YCC sẽ đưa ra 5 lợi ích mà dịch vụ SEO mang đến dự án của doanh nghiệp bạn.

 • Tiếp cận thị trường, khách hàng một cách tốt nhất: Việc website của bạn được tối ưu hóa SEO với nội dung hấp dẫn thì công cụ tìm kiếm và người dùng internet sẽ đánh giá cao. Khi đó, bạn sẽ tiếp cận được nguồn khách hàng, thị trường tiềm năng và đem lại hiệu quả cao trong việc gia tăng doanh thu. 
 • Tỷ lệ truy cập website nhanh, ổn định: Khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn SEO, các công ty phụ trách sẽ đưa website của bạn lên top khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Đảm bảo, thứ hạng sẽ được duy trì ổn định, tạo nguồn truy cập thường xuyên chắc chắn khi website của bạn hiển thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.
 • Người dùng có nhiều trải nghiệm tốt nhất: Đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu lĩnh vực SEO nên sẽ hỗ trợ, giúp doanh nghiệp bạn xây dựng được nền tảng kết nối rộng rãi và uy tín trên internet.
 • Xây dựng thương hiệu tốt nhất: Khi trang web của bạn lọt top của Google thì người dùng sẽ dễ dàng xác thực được độ uy tín, xây dựng được thương hiệu cho doanh nghiệp. Lượng truy cập lớn và ổn định như vậy sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tương thích với mọi trình duyệt: Hình thức Seo giúp tối ưu được trang web của bạn trên nhiều trình duyệt khác nhau. Vì vậy, khi truy cập website sẽ trở nên tiện lợi hơn và xếp hạng trên bảng tìm kiếm cũng sẽ được tối ưu hơn.

4. Dịch vụ tư vấn SEO cho doanh nghiệp uy tín hiện nay

 Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO để tăng thứ hạng. Nếu bạn đang cần tìm “Dịch vụ tư vấn SEO cho doanh nghiệp chất lượng và tận tâm” thì hãy đến với YCC – Là một đơn vị SEO uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, YCC đã giúp rất nhiều khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh, tiếp cận khách hàng.

                                                        Dịch vụ Seo chất lượng và tận tâm

Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tăng sức mạnh của website liên tục tùy thuộc vào mục tiêu, kế hoạch và chiến lược kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn có những phương pháp mới, cải tiến liên tục để giúp khách hàng đạt được top đầu của Google.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn Seo tại YCC bạn sẽ được:

 • Website sẽ lọt top của Google 
 • Thu hút lượng truy cập chất lượng từ nhiều khách hàng tiềm năng
 • Khẳng định được thương hiệu trong mắt khách hàng
 • Thúc đẩy được quá trình kinh doanh của doanh nghiệp

5. Các câu hỏi thường gặp:

5.1 Tại sao website của tôi không được xếp hạng?

 • Trang web của bạn là mới và chưa có đủ thẩm quyền để xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm cạnh tranh.
 • Nội dung của bạn không phù hợp với mục đích của người tìm kiếm hoặc nội dung chưa được phân tích chuyên sâu, dẫn đến chất lượng kém so với các website đối thủ.

5.2 Mất bao nhiêu thời gian thì website được lên top?

Khoảng sáu tháng đến một năm, tuỳ vào chiến lược và mức độ cạnh tranh.

5.3 Tốc độ truy cập trang Web có hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm hay không?

Tốc độ trang web và thời gian tải của bạn sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm tổng thể của trang web của bạn.

5.4. SEO có cần biết lập trình không?

Không cần thiết, bởi vì có thế nhờ bộ phận lập trình chỉnh sửa theo ý của người làm Seo. Nhưng để chủ động hơn thì bạn cũng có thể học thêm về lập trình.

6. Kết luận

Như vậy qua bài viết này,  chắc hẳn các bạn đã tìm ra cho mình “Dịch vụ tư vấn SEO cho doanh nghiệp, chất lượng và tận tâm”.Hy vọng những chia sẻ trên đây là hữu ích cho các bạn và nếu cần dịch vụ Seo chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ công ty YCC – Vì đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. 

 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin