Dịch vụ tư vấn SEO cho doanh nghiệp chất lượng, tận tâm

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhu cầu sử dụng các dịch vụ về website xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Việc có được một website được tối ưu SEO tốt là điểm cộng rất lớn giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng cũng như có thể dễ dàng đánh bại đối thủ cạnh tranh, chính vì vậy bài viết dưới đây hãy cùng YCC tìm hiểu về dịch vụ tư vấn SEO bạn nhé!

PZoPkKHnlpous XXclqLGmzQF2iL6ulltGGj4kWlUIkx52s 65jPYxkecpl6ZyeJHFDl2jy3acjWpPoXQwRqvA35o8Y4iulGJcYMQ7VIqOLnHf5 auYdnGN6A1IzyExMGDAyONkRVy fvXRXNP7gWYr3jZvMg3Im0YO RCZ47lnnj5O ZmFuzFVYy0pb7w

SEO là gì?

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn SEO cho doanh nghiệp, chúng ta cần tìm hiểu về SEO là gì?

SEO là viết tắt của từ khóa search engine optimization hay hiểu đơn giản đó là việc bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp cho người dùng dễ dàng tìm thấy trang web của bạn hơn khi họ tìm kiếm từ khóa trên google. Hiện nay, SEO có 2 phần quan trọng là SEO Onpage và SEO Offpage. SEO Onpage là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên trang web và được lập đi lập lại nhiều lần. Trong khi đó SEO Offpage là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website bao gồm xây dựng liên kết building, xây dựng các liên kết với các trang Social media từ đó giúp kéo traffic về website của bạn.

Dịch vụ tư vấn seo sẽ giúp bạn dễ dàng xác định điểm yếu và điểm mạnh của website từ đó đưa ra các giải pháp giúp cho website của bạn được tối ưu hóa tốt hơn.

2. Lợi ích của dịch vụ SEO mang lại

Có thể nói, hiện nay rất nhiều website của các doanh nghiệp chưa được tối ưu SEO tốt, một phần là có thể đến từ đội ngũ marketing không có điểm mạnh trong việc tối ưu SEO, mặt khác nhiều doanh nghiệp không biết được website của mình hiện tại chưa được tối ưu tốt ở điểm nào, sau đây là một số lợi ích của việc SEO website tốt:

2.1 Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Khi website của bạn được SEO tốt, đồng nghĩa với việc nếu người dùng tìm kiếm một từ khóa liên quan đến dịch vụ mà bạn đang cung cấp, website của bạn sẽ hiển thị trước tiên trên trang tìm kiếm, từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

2.2 Tăng trải nghiệm khách hàng

Việc tăng trải nghiệm khách hàng sẽ giúp cho website của bạn hoạt động tốt hơn, ít xảy ra lỗi vặt hơn, từ đó giúp cho khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn. Khi khách hàng dành nhiều thời gian cho website của bạn, họ có thể nghiên cứu kỹ các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp từ đó sẽ tăng khả năng khách hàng mua sản phẩm của bạn hơn.

2.3 SEO tốt giúp bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh tốt hơn.

Hãy tưởng tượng nếu khách hàng tìm kiếm trên google về dịch vụ bạn và đối thủ cạnh tranh đang cung cấp và website của bạn hiện ra trước đối thủ cạnh tranh? Có thể nói việc SEO tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đánh bại đối thủ cạnh tranh sau này. Đó cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực đều tập trung vào việc SEO của họ một cách tốt nhất.

3.Dịch vụ tư vấn SEO chuyên nghiệp tại YCC

Hiện nay, YCC đang là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn SEO tốt nhất hiện nay, quy trình tư vấn SEO của chúng tôi bao gồm:

3.1 Kiểm tra SEO Audit

Ở bước này, đội ngũ kỹ thuật viên của YCC sẽ đào sâu trang web của ban để tìm kiếm các cơ hội và sàng lọc để có thể SEO trang web của bạn tốt nhất. Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các khía cạnh của website bao gồm việc tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa ngoài website, đánh dấu HTML, liên kết ngược, cấu trúc trang web,…

3.2 Nghiên cứu, lập kế hoạch từ khóa

Sau khi đánh giá xong, đội ngũ YCC sẽ lập kế hoạch để có thể tối ưu website của bạn một cách tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Lộ trình này sẽ hướng đến mục tiêu gia tăng thứ hạng của website trong cả ngắn hạn và dài hạn.

3.3 Hướng dẫn triển khai SEO.

Sau 2 bước trên, YCC sẽ làm việc trực tiếp với bạn về việc kiểm tra và tiến hành áp dụng các phương pháp tốt nhất cho website của bạn.  Chúng tôi sẽ xem xét các thay đổi được thực hiện, xem xét đánh dấu HTML, trợ giúp nội dung và theo dõi kết quả của dự án SEO của bạn.

3.4 Phân tích đối thủ cạnh tranh.

Đội ngũ KTV của chúng tôi sẽ cân nhắc và phân tích các đối thủ cạnh tranh lớn và tiềm năng nhất đối với doanh nghiệp của bạn, xem họ đang làm tốt và không tốt những điểm nào để có thể xử lý và giúp cho web của bạn đạt thứ hạng cao hơn.

3.5 Kiểm tra backlink

Một hồ sơ backlink có thể thúc đẩy sự phát triển hoặc có thể làm hỏng sự hiển thị của một website.

Sử dụng nhiều công cụ khác nhau, YCC sẽ phân tích hồ sơ backlink của bạn để xác định xem nó có giúp ích hay làm tổn hại đến thứ hạng của bạn hay không.

Sau đó, chúng tôi sẽ phát triển một kế hoạch sửa chữa, cải thiện và xây dựng dựa trên các liên kết hiện có của bạn để giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

3.6 Xây dựng liên kết chất lượng

Sau khi YCC kiểm tra backlink xong, chúng tôi sẽ nghiên cứu các cơ hội giúp bạn xây dựng các liên kết độc đáo và phụ hợp hơn cho trang web của bạn.

3.7 Báo cao chuyên sâu hàng tháng.

Để giúp cho website của bạn luôn được tối ưu cũng như cập nhật các xu hướng SEO một cách chính xác nhất, chúng tôi sẽ đội ngũ báo cáo tình hình website hằng tháng để bạn có thể yên tâm về quá trình SEO của mình.

4. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu được dịch vụ seo cho doanh nghiệp hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng các dịch vụ SEO của YCC, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *