Chuyển tới nội dung

Dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Việc treo phướn quảng cáo, tuyên truyền hiện nay vẫn là phương tiện hữu hiệu khi thực hiện kế hoạch truyền thông của các doanh nghiệp, tổ chức. Loại hình quảng cáo này phù hợp để quảng bá nhiều sản phẩm, dịch vụ và có chi phí thấp phù hợp với nhiều đơn vị. Chính vì vậy treo phướn quảng cáo là một trong những lựa chọn hữu hiệu cho chiến dịch marketing của bạn. 

Hiện nay, dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, đơn vị. Nếu bạn đang tìm một đối tác cung cấp dịch vụ này uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà YCC SEO mang đến cho bạn dưới đây: 

1. Cờ phướn là gì? Có những loại phướn nào?

Cờ phướn là loại cờ có kích thước hình chữ nhật, sử dụng với mục đích thể hiện những thông điệp quảng cáo hoặc tuyên truyền nào đó. Ở Việt Nam, cờ phướn sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: in bạt hiflex, in PP, in trên vải phi bóng… và thường được treo trong các sự kiện, chương trình, ở các khu vực, tuyến đường trọng điểm, đông người qua lại. 

Cờ phướn có nhiều loại hình khác nhau, có thể được phân loại theo kích thước và theo nội dung:

– Phân loại theo kích thước, có 2 loại như sau:

 • Cờ phướn ngang: Thường được treo nơi ngã tư, vòng xoay ở những tuyến đường chính, đông đúc, những nơi tập trung đông người qua lại.
 • Cờ phướn dọc: có kích thước nhỏ hơn cờ phướn ngang. Do đó mà phướn dọc thường phổ biến hơn và địa điểm treo cũng dễ dàng hơn. Phướn dọc thường được treo theo các tuyến đường ở trung tâm của địa phương.

– Phân loại theo nội dung, phổ biến có 3 loại:

 • Phướn nhiều màu: Loại cờ phướn này thường bao gồm 6 màu sắc khác nhau là màu xanh dương, xanh lá, đỏ, hồng, vàng và tím. Dùng để treo trang trí tại các đơn vị, tổ chức… để tôn lên lá cờ chính trước cổng. Hoặc dùng để trang trí trong các dịp khái trương, khánh thành công trình, tuyến đường hoặc treo trong các sự kiện.
 • Phướn quảng cáo: Trên loại phướn này được in hình ảnh, logo hoặc thông điệp của các đơn vị, doanh nghiệp, thương hiệu để phục vụ cho một chiến dịch quảng cáo, marketing sản phẩm, dịch vụ. Cờ phướn quảng cáo thường được treo trên xe của các đoàn diễn hành và treo dọc theo các tuyến đường tại nơi tổ chức sự kiện.
 • Phướn chuối: Loại cờ phướn này có nhiều màu sắc khác nhau. Được dùng để cắm trang trí đồng màu hoặc xen kẽ màu sắc trong các ngày lễ hội, sự kiện, triển lãm, cuộc thi. Cờ phướn chuối được cắm dọc những tuyến đường nhằm tạo nên sự trang trọng, đẹp và nổi bật cho sự kiện.

2. Mục đích và hiệu quả khi treo cờ phướn như thế nào?

Cờ phướn được sử dụng có rất nhiều các mục đích khác nhau trong truyền thông và quảng cáo. Cụ thể, những mục đích sử dụng chính của phướn thường bao gồm:

 • Treo phướn vào những sự kiện, những dịp khai trương, khánh thành,…
 • Treo phướn quảng cáo nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, sự kiện giảm giá, khuyến mại,… của các doanh nghiệp.
 • Treo phướn cổ động – tuyên truyền nhằm phổ biến những chính sách, chào mừng các ngày lễ lớn, những sự kiện đặc biệt của đất nước, của địa phương…

Với các mục đích như trên, phướn quảng cáo, tuyên truyền được sử dụng phổ biến hơn cả. Bởi lẽ phướn quảng cáo, tuyên truyền đem lại nhiều ưu điểm truyền thông như:

 • Phướn được treo tại các địa điểm, tuyến đường trung tâm thu hút và tiếp cận đông đảo khách hàng đại chúng.
 • Treo băng rôn quảng cáo, tuyên truyền có ý nghĩa đối với nhà tài trợ trong việc quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của mình. 
 • Phướn có hình thức thẩm mỹ đa dạng, bắt mắt, quy trình tiến hành đơn giản, dễ thực hiện.
 • Sử dụng phướn quảng cáo có thể xác định chính xác khu vực truyền thông và có thời gian quảng cáo liên tục.
 • Chi phí bỏ ra thấp, phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp.

Treo cờ phướn vào các dịp đặc biệt, các sự kiện khuyến mại, đẩy mạnh bán hàng có hiệu quả đáng kể làm nên thành công của các chương trình truyền thông và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, điều này cũng mang lại ý nghĩa quan trọng cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, nhà kinh doanh tới khách hàng tiềm năng, khách hàng đại chúng của mình. 

3. Quy định treo phướn tại Việt Nam:

Mỗi loại phướn cụ thể sẽ có những quy định riêng cần thực hiện theo pháp luật. Chính phủ đã ban hành Nghị định 28/2017/NĐ-CP quy định cụ thể về vấn đề này. Trong đó, quy định cụ thể như sau:

– Quy định treo phướn quảng cáo:

 • Phải gửi tới Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch địa phương nơi thực hiện treo phướn quảng cáo thông báo rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo, lập danh sách tuyến đường, vị trí treo cụ thể.
 • Tuân thủ đúng kích cỡ quy định của cờ phướn quảng cáo. 
 • Số lượng: Tối đa 30 phướn cho một đợt quảng cáo tại một tỉnh, thành phố.
 • Thời gian treo phướn: Không quá 15 ngày làm việc.

– Quy định treo phướn tuyên truyền:

 • Phải có sự đồng ý của UBND cấp huyện hoặc cấp Tỉnh trước khi tiến hành treo cờ phướn tuyên truyền.
 • Treo phướn đúng cỡ được quy định, trong đó, nếu có logo đơn vị tài trợ thì được đặt ở dưới và không vượt quá 20% tổng diện tích.
 • Số lượng: Tối đa không quá 100 phướn cho một chiến dịch.
 • Thời gian treo phướn: Không quá 15 ngày làm việc.

4. Dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu của YCC SEO:

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ treo cờ phướn, đặc biệt là dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu lại càng đa dạng với nhiều lựa chọn. Thế nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Đồng thời, để tiến hành treo cờ phướn phải trải qua một quá trình thủ tục theo quy định pháp luật, đòi hỏi một tổ chức có kinh nghiệm thực hiện. Chính vì vậy, YCC SEO – công ty chuyên môn trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông có thể hỗ trợ bạn thực hiện thành công kế hoạch treo phướn và mang lại những hiệu quả mong muốn.

YCC SEO cung cấp đến các đơn vị, doanh nghiệp đa dạng loại hình cờ phướn theo nhu cầu như:

 • Cờ phướn in lụa: Sử dụng kỹ thuật in trên vải lụa để cho ra hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Tuy nhiên chất liệu và phương pháp in này chỉ áp dụng đối với cờ có nội dung in đơn giản và số lượng in đồng bộ nhiều.
 • Cờ phướn in chuyển nhiệt: Sử dụng kỹ thuật in hiện đại có thể in những hình ảnh phức tạp, phương pháp này có thể tạo ra các nội dung in đa dạng và cả màu chuyển sắc, phù hợp với số lượng ít, chú trọng chính xác về nội dung.
 • Cờ phướn in PP: Đây là loại cờ phướn sử dụng chất liệu bạc hiflex, cứng. Loại cờ phướn này thường treo cố định, có độ bền rất cao.

YCC SEO là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến với YCC SEO, đối tác sẽ có được cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo, treo phướn tuyên truyền trọn gói, bao gồm việc xin giấy phép treo phướn tại địa phương.

5. Câu Hỏi Thường Gặp Về dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu Của YCC SEO:

– Tại sao nên sử dụng dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu của YCC SEO?

YCC SEO là đơn vị có kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục xin giấy phép treo cờ phướn quảng cáo, tuyên truyền. Cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng với đối tác trên toàn quốc.

– Ưu điểm của dịch vụ treo phướn tại YCC SEO là gì?

YCC SEO theo sát, nắm bắt được thị hiếu để tư vấn các kế hoạch treo phướn quảng cáo, tuyên truyền tối ưu cho khách hàng và luôn đồng hành vì khách hàng.

– Quy trình dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu ra sao?

 • Khánh hàng cung cấp yêu cầu và những thông tin cần thiết của mình.
 • YCC SEO tư vấn và báo giá dịch vụ treo phướn. Thực hiện thiết kế, in ấn và trao đổi với khách hàng để hoàn thiện sản phẩm.
 • Thực hiện thủ tục xin giấy phép treo cờ phướn, tiến hành treo cờ phướn theo kế hoạch.
 • Thanh lý hợp đồng dịch vụ treo phướn.

– Liên hệ để sử dụng dịch vụ treo phướn của YCC SEO như thế nào?

Để trao đổi thêm về dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, quý bạn đọc có thể liên hệ ngay tại website chính thức YCC SEO để được giải đáp một cách cụ thể những thắc mắc của bản thân.

Với những giải đáp về dịch vụ treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu một cách cụ thể trên đây, YCC SEO hy vọng bạn đã có được cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin