Chuyển tới nội dung

Dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai

Ngày nay, biển quảng cáo hay bảng hiệu quảng cáo đã trở nên rất quen thuộc và không  còn xa lạ gì trong đời sống của chúng ta. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp thì biển quảng cáo còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh, cũng như thu hút khách hàng. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng biển quảng cáo trở nên rất phổ biến, đồng thời những dịch vụ liên quan cũng ngày càng đa dạng hơn. Trong đó, dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân, đơn vị. Nếu bạn đang có những băn khoăn về chủ đề này, đừng bỏ qua thông tin hữu ích mà YCC SEO mang đến trong bài viết dưới đây.

1. Tác dụng của biển quảng cáo trong kinh doanh

Biển quảng cáo còn được gọi là bảng hiệu quảng cáo chính là một phần không thể thiết đối với bất kỳ một đơn vị kinh doanh nào. Biển quảng cáo thể hiện các thông tin cơ bản và cần thiết nhất của một cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp. Trên biển quảng cáo thường thể hiện chi tiết các thông tin như tên cửa hàng, công ty, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, website… và các thông tin cơ bản giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm mà cửa hàng, công ty đó cung cấp.

Biển quảng cáo có thể coi như ấn tượng đầu tiên bên ngoài của doanh nghiệp. Bằng những thiết kế nổi bật, ấn tượng, thông qua văn bản, hình ảnh hoặc kết hợp cả hai sẽ giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân thể hiện được thông tin, sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp đến người tiêu dùng.

Đối với mỗi địa điểm kinh doanh, biển quảng cáo trở thành điểm nhấn thu hút công chúng và khách hàng tiềm năng. Đồng thời góp phần đưa thông tin của cơ sở, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Biển quảng cáo của từng đơn vị kinh doanh cần có có thiết kế khác nhau thể hiện cá tính, và nét độc đáo riêng biệt. Đồng thời, biển quảng cáo cũng cần thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Do đó cần chú trọng đến việc lên ý tưởng và thiết kế, một biển quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp đem lại hiệu quả quảng bá rất tốt đối với cửa hàng, cơ sở kinh doanh.

2. Quy định về treo biển quảng cáo như thế nào?

Pháp luật đã có những quy định cụ thể về việc treo biển quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Điều 27 Luật quảng cáo 2012 và Thông tư 19/2013/TT-BXD. Theo đó, các vấn đề được quy định liên quan đến treo biển quảng cáo bao gồm: kích thước, vị trí lắp đặt, nội dung thể hiện. Cụ thể như sau:

-Vị trí lắp đặt:

 • Biển quảng cáo có thể được lắp đặt tại vị trí mặt tiền và 2 bên hông nhà.
 • Biển quảng cáo phải đảm bảo an toàn kỹ thuật, thi công, lắp đặt. Đồng thời không được che chắn, gây cản trở lối thoát hiểm của ngôi nhà, không đưa ra cao gây nguy hiểm.
 • Đối với địa điểm có 1 tầng chỉ có thể đặt 1 biển ngang và 1 biển đứng.

-Kích thước:

+Với loại biển lắp đặt ở các mặt hông tường nhà:

 • Số lượng không quá 2 biển quảng cáo. Chiều cao không vượt quá 5m, chiều dài tối đa bằng mặt tường tại vị trí đặt bảng. 
 • Đối với công trình/nhà ở có 4 tầng trở xuống, bảng quảng cáo ốp vào mặt tường bên có chiều cao không được vượt quá sàn mái 1,5 m.
 • Đối với công trình/nhà ở có 5 tầng trở lên, biển quảng cáo phải gắn, ốp toàn bộ diện tích vào mặt tường bên.

+Với loại biển quảng cáo nằm ở mặt tiền của ngôi nhà:

 • Bảng quảng cáo ngang: Vị trí phải ốp sát vào ban công, mép dưới biển quảng cáo trùng với mép dưới mái hiên hoặc sàn ban công. Mỗi tầng chỉ được đặt một bảng, chiều cao tối đa 2 m, chiều ngang tối đa bằng chiều ngang mặt tiền công trình/nhà ở; mặt ngoài biển quảng cáo không được nhô ra khỏi mặt tường công trình/nhà ở quá 0,2 m.
 • Bảng quảng cáo dọc: Vị trí lắp đặt phải ốp sát vào mép tường đứng. Chiều ngang tối đa 1m, chiều cao tối đa 4mb nhưng lưu ý không được vượt quá chiều cao của tầng công trình/nhà ở nơi đặt bảng quảng cáo; mặt ngoài biển quảng cáo không được nhô ra khỏi mặt tường công trình/nhà ở quá 0,2 m.

3. Dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai của YCC SEO

Để đạt được hiệu quả thu hút sự chú ý của khách hàng và để quảng bá cho các thương hiệu, biển quảng cáo cần phải đảm bảo khoảng cách trung bình từ bảng hiệu đến người xem, người nhìn, đồng thời màu sắc chủ đạo trên biển quảng cáo cũng phải nổi bật. Cùng với đó, các tham số như kích thước bảng hiệu, ánh sáng và thời gian ngày, đêm cũng ảnh hưởng đến tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo.

Có thể dễ dàng nhận thấy biển quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo có vai trò và hiệu quả truyền thông như thế nào đối với mỗi cơ sở kinh doanh. Đồng thời, chi phí bỏ ra cho một biển quảng cáo sử dụng trong thời gian dài lại không quá tốn kém. Do đó mà nhu cần sử dụng, thay thế, đổi mới biến quảng cáo trên thị trường là rất lớn. 

Một bảng hiệu độc đáo, bắt mắt không chỉ giúp cho khách hàng dễ tìm, dễ thấy cơ sở kinh doanh của bạn, mà còn tạo ra ấn tượng đáng kể để khách ghi nhớ địa điểm mà họ đã đến. Biển quảng cáo hiện nay có rất nhiều hình thức, mẫu mã khác nhau để đáp ứng yêu cầu truyền thông và bá thương hiệu. Với những nhu cầu đa dạng từ khách hàng, YCC SEO cung cấp đầy đủ các lựa chọn về biển quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo như:

 • Biển quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo hộp đèn led
 • Biển quảng cáo hộp đèn mica
 • Bảng hiệu – biển quảng cáo Aluminium (Alu)
 • Bảng quảng cáo Trivision
 • Bảng chuyển hình Rolling
 • Biển quảng cáo hộp đèn mica
 • Bảng hiệu chữ nổi inox
 • Bảng hiệu hiflex

Với đội ngũ nhân sự thiết kế chuyên nghiệp và thi công giỏi, YCC SEO là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong quá trình lên ý tưởng, thiết kế, thi công và lắp đặt biển quảng cáo. Dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai mà YCC SEO cung cấp đã và đang nhận được sự tin tưởng, đem đến sự hài lòng và hiệu quả kinh doanh cho các đối tác, khách hàng.

4. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai của YCC SEO

– Tại sao nên sử dụng dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai của YCC SEO?

YCC SEO là đơn vị có kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục xin giấy phép treo biển quảng cáo, biển hiệu quảng cáo. Cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng với đối tác trên toàn quốc.

– Ưu điểm của dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai của YCC SEO là gì?

YCC SEO theo sát, nắm bắt được thị hiếu để tư vấn các kế hoạch treo biển quảng cáo tối ưu cho khách hàng và luôn đồng hành vì khách hàng.

– Quy trình dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai của YCC SEO ra sao?

 • Khánh hàng cung cấp yêu cầu và những thông tin cần thiết của mình.
 • YCC SEO tư vấn và báo giá dịch vụ treo biển quảng cáo. Thực hiện thiết kế, in ấn và trao đổi với khách hàng để hoàn thiện sản phẩm.
 • Thực hiện thủ tục xin giấy phép treo biển quảng cáo, tiến hành treo biển quảng cáo theo kế hoạch.
 • Thanh lý hợp đồng dịch vụ treo biển quảng cáo.

– Liên hệ để sử dụng dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai của YCC SEO như thế nào?

Để trao đổi thêm về dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai, quý bạn đọc có thể liên hệ ngay tại website chính thức YCC SEO để được giải đáp một cách cụ thể những thắc mắc của bản thân.

Biển quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất kinh doanh. Với những thông tin hữu ích về dịch vụ treo biển quảng cáo tại Gia Lai được YCC SEO mang đến cho quý bạn đọc trên đây, hi vọng bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn uy tín nhất!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin