Chuyển tới nội dung

Dịch vụ treo banner, thi công treo banner uy tín, Toàn Quốc

banner ngang

Dịch vụ treo banner quảng cáo đang phổ biến trên khắp. Bởi độ hiệu quả của nó trong chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp. Tiếp cận khách hàng một cách thực tế hơn. Hãy cùng YCC tham khảo về Dịch vụ treo banner, thi công treo banner uy tín.

1. Treo banner quảng cáo là gì?

Trong tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, treo banner quảng cáo là hình thức đã có tuổi đời xuất hiện từ khá lâu. Nó là những tấm biển quảng cáo in trên chất liệu bạt hiflex nhằm truyền thông cho một sự kiện, hoạt động mới, sản phẩm mới của thương hiệu và được treo trên đường phố.

Một chiến dịch quảng cáo banner thường được triển khai với số lượng lớn tầm vài chục, vài trăm thậm chí hàng nghìn chiếc, treo ở hai bên đường hoặc cột điện, thân cây, dải phân cách… ngay tại các tuyến đường có đông người qua lại hoặc các khu vực như ngã tư, khu trung tâm thương mại, khu dân cư, trường học… nhằm xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường để họ chú ý đến.

2. Quy trình dịch vụ treo banner quảng cáo ngoài trời

– Thiết kế banner, băng rôn quảng cáo có nội dung hợp pháp. Và quan trọng là phải thu hút được mọi người.
– Báo cáo số lượng và tuyến đường dự kiến treo
– Phải có được đơn xin treo băng rôn quảng cáo theo mẫu
– Trình giấy phép đăng ký kinh doanh, các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, chương trình khuyến mại
– Được cấp phép treo băng rôn quảng cáo ngoài trời
– Tiến hành treo băng rôn, treo banner, cờ phướn
– Kiểm tra và bảo trì, cần theo sát tình trạng băng rôn treo ngoài trời trong suốt quá trình quảng cáo. Đảm bảo được băng rôn không hư hại, hoặc không bị rách. – Bảo trì sửa chữa hoặc thay mới nếu băng rôn bị ảnh hưởng.

Dịch vụ treo banner, thi công treo banner uy tín, Toàn Quốc

Dịch vụ treo banner, thi công treo banner uy tín, Toàn Quốc

3. Dịch vụ treo banner, thi công treo banner uy tín, Toàn Quốc

YCC là một công ty hàng đầu chuyên về quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi sẵn lòng chịu toàn bộ trách nhiệm thi công và bảo hành treo banner.

Đến với công ty YCC bạn sẽ phục vụ chu đáo và tận tình từ các khâu như:

– Thiết kế mẫu treo băng rôn với kiểu dáng đẹp và nội dung thu hút. Nhờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo tại YCC thực hiện.
– In Banner quảng cáo chất lượng. Với nhiều chất liệu in khác nhau như bạt PP cán formax, bạt hiflex,… Tại YCC bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp và hiệu quả cho chiến dịch của mình.

– Xin giấy phép quảng cáo: YCC hỗ trợ toàn bộ các thủ tục và hồ sơ cấp phép quảng cáo của sở văn hóa và truyền thông.
– Bạn nên lựa chọn dịch vụ trọn gói treo Banner tại YCC. Vì dịch vụ trọn gói sẽ có chi phí tốt hơn và có nhiều lợi hơn so với khi bạn sử dụng 1 dịch vụ như treo hoặc in băng rôn.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Các hình thức treo banner quảng cáo?

– Banner quảng cáo ngang

Banner ngang là loại hình phổ biến nhất bởi nó có hình chữ nhật nằm ngang, có nhiều diện tích để in nội dung quảng cáo. Vị trí của banner ngang thường được căng ở hai bên đường, ở giữa hai cột điện hoặc cành cây.

– Banner quảng cáo dọc

Banner quảng cáo dọc hay còn được gọi là phướn quảng cáo hoặc cờ phướn, là các hình chữ nhật đứng thể hiện nội dung và thông điệp quảng cáo. Banner dọc được treo dọc theo thân cây, cột điện, thường có kích thước 0.8 x 2m.

4.2 Cần lưu ý những gì khi tiến hành treo phướn quảng cáo?

– Lựa chọn hình thức sẽ sử dụng trong chiến dịch quảng cáo: Tùy theo mục đích sử dụng cũng như nguồn ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn banner, phướn hoặc băng rôn quảng cáo với các kích thước, hình dáng khác nhau.

– Khảo sát, lên danh sách các tuyến đường sẽ treo banner: Doanh nghiệp nên kết hợp với công ty quảng cáo để khảo sát và lên danh sách những cung đường nào sẽ treo banner quảng cáo. Nên lựa chọn các tuyến đường trong trung tâm nội thành, có dẫn tới trụ sở, chi nhánh của nhãn hàng thì càng tốt.

– Xin giấy phép treo banner quảng cáo từ cơ quan chính quyền: Một chiến dịch treo băng rôn, banner, phướn quảng cáo bắt buộc phải xin giấy phép từ phía cơ quan chính quyền để không bị xử phạt cũng như gây ảnh hưởng tới tiến độ thực hiện.

– Thiết kế maquette độc đáo, ấn tượng: Vì thời gian quan sát của người đi đường không có nhiều nên doanh nghiệp cần lưu ý thiết kế marquette in băng rôn quảng cáo càng súc tích và ấn tượng càng tốt, không sử dụng quá nhiều chi tiết về màu sắc, font chữ nhỏ gây rối mắt.

– Tiến hành thi công theo đúng hợp đồng, bảo hành chất lượng: Trong quá trình tiến hành treo banner quảng cáo cần đảm bảo đúng thời gian, tuyến đường đã lên danh sách và có hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

4.3 Nên chọn chất liệu gì cho banner?

Lựa chọn chất liệu in banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo ngoài trời. Nên lựa chọn chất liệu có thể in banner bền, có khả năng chống nước, chống thấm. Để mực in được giữ lâu hơn và không làm ảnh hưởng đến thông điệp quảng cáo.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về Dịch vụ treo banner, thi công treo banner uy tín, toàn Quốc. Hãy liên hệ với YCC khi bạn cho nhu cầu về dịch vụ thiết kế, thi công banner.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin