Chuyển tới nội dung

Dịch vụ treo banner trên xe trọn gói, toàn quốc

dịch vụ treo banner trên xe

Nếu như các biển quảng cáo ngoài trời chỉ có thể được đặt ở những vị trí cố định thì banner trên xe sẽ mang hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của bạn di động trên nhiều tuyến đường.

1. Banner trên xe là gì?

Banner trên xe là hình thức đưa hình ảnh quảng cáo lên những tấm poster, banner dán trên thân xe, kính xe hay sau ghế lái xe. Nếu bạn đã chán những tấm biển quảng cáo cố định, không có tính lưu động, thì hãy chuyển sang hình thức quảng cáo thú vị này.

2. Lợi ích của dịch vụ treo banner trên xe

– Tính lưu động cao

Banner treo xe được ví như những hình ảnh quảng cáo biết di động trên đường phố. Nó thường được treo ở xe bus, xe taxi hay xe khách. Đây đều là những phương tiện có mật độ và tần suất di chuyển rất cao trong nội đô và cả ngoại thành. Phục vụ chuyên chở hành khách, thời gian các loại xe này lưu thông trên đường rất thường xuyên và liên tục.

– Tiếp cận được nhiều người

Những loại xe được chọn lựa để quảng cáo banner đều là những phương tiện giao thông công cộng chuyên chở nhiều người, nhiều đối tượng khách hàng. Hành khách trên xe rất đa dạng và có thể tiếp nhận quảng cáo, mua sắm sản phẩm ở nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ khác nhau.

– Thu hút người nhìn

Những phương tiện giao thông có kích thước lớn khi tham gia đi lại trên đường căn bản đã thu hút ánh nhìn của rất nhiều người đi đường. Thêm vào đó, những loại xe dịch vụ như thế này thường có màu sắc khá nổi bật và khác biệt để tạo được sự chú ý cho người đi đường.

– Chi phí không quá cao

So với hiệu quả mà loại hình quảng cáo này mang lại thì mức chi phí là rất hợp lý. Với mức giá của loại hình này sẽ phù hợp cho rất nhiều các doanh nghiệp với các mặt hàng sản phẩm đa dạng, phong phú.

– Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng

Thời gian thi công, lắp đặt các banner treo xe rất nhanh chóng đảm bảo cho dịch vụ được hoàn thành kịp thời theo tiến độ yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ treo banner trên xe

Dịch vụ treo banner trên xe

3. Dịch vụ treo banner trên xe trọn gói, toàn quốc

Có rất nhiều đơn vị tham gia dịch vụ treo banner trên xe quảng cáo. Tuy nhiên không có nhiều đơn vị có thể đảm ứng được đầy đủ tiêu chí của khách hàng như đảm bảo uy tín, chất lượng nhất, đầy đủ dịch vụ trọn gói, giá rẻ nhất, triển khai thi công nhanh và có chế độ bảo hành đúng cam kết.
Với nhiều năm hoạt động cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực treo Banner trên xe quảng cáo giá rẻ. YCC luôn mong muốn mang lại tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói treo banner như sau:

– Thiết kế băng rôn, banner quảng cáo
– Xác định số lượng, thời gian treo banner
– Lập danh sách và khảo sát các địa điểm sẽ treo banner.
– Xin chính quyền địa phương cấp giấy phép treo banner
– Chuẩn bị nhân sự treo banner
– Kiểm tra chất lượng treo banner và nghiệm thu.
– Bảo trì các băng rôn, banner hỏng hóc hay không đạt yêu cầu qua thời gian
– Hết thời hạn hiệp đồng tháo gỡ và tổng hợp báo cáo hình ảnh.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Chất liệu làm banner trên xe

So với các loại banner quảng cáo thông thường, banner trên xe cần phải được làm từ chất liệu cao cấp và có độ bền tốt hơn. Bởi lẽ, banner treo sau xe chạy quảng cáo trên đường, phải chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là sức gió nên có thể bị rách, hỏng nếu không làm từ đúng loại chất liệu tiêu chuẩn.

Cho nên, chất liệu làm banner trên xe chủ yếu hiện nay thường là: bạt Hiflex, in PP, decal. Chất liệu vải phi bóng sẽ bị hạn chế hơn vì khá mềm, dễ bị nhăn, khó thể hiện maquette quảng cáo rõ nét khi trời không có gió, không có khả năng chống thấm nước như các vật liệu kể trên.

4.2 Kích thước của banner trên xe là bao nhiêu?

Tùy theo kích thước cụ thể của loại phương tiện gắn cờ mà kích thước của banner trên xe cũng được thay đổi cho phù hợp. Nhưng hầu hết các nhãn hàng thường sử dụng dạng cờ chữ nhật dọc với chiều dọc lớn hơn gấp 2-4 lần so với chiều ngang.

Một số kích thước banner trên xe mà nhà đầu tư có thể tham khảo là: 30cm x 60cm, 40cm x 80cm, 50cm x 100cm,…

4.3 Giá của banner trên xe là bao nhiêu?

Về chi phí làm banner trên xe sẽ được tính dựa theo: chất liệu, kích thước và số lượng cờ in. Dĩ nhiên, với các đơn in số lượng lớn, giá thành sẽ được chiết khấu tốt hơn.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về dịch vụ treo banner trên xe trọn gói, toàn quốc. Hãy liên hệ với YCC khi quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ nhé!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin