Dịch vụ treo banner sự kiện chuyên nghiệp, Toàn Quốc

Là một trong những hình thức quảng cáo đã xuất hiện từ lâu đời, treo banner sự kiện cho đến nay vẫn chứng tỏ được sức hút của mình đối với các thương hiệu đang muốn phủ sóng trên thị trường. YCC cung cấp dịch vụ treo banner sự kiện trên toàn quốc, đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

1. Treo banner sự kiện là gì?

Tong tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, treo banner sự kiện quảng cáo là hình thức đã có tuổi đời xuất hiện từ khá lâu. Nó là những tấm biển quảng cáo in trên chất liệu bạt hiflex nhằm truyền thông cho một sự kiện, hoạt động mới, sản phẩm mới của thương hiệu và được treo trên đường phố.

Một chiến dịch quảng cáo banner thường được triển khai với số lượng lớn tầm vài chục, vài trăm thậm chí hàng nghìn chiếc, treo ở hai bên đường hoặc cột điện, thân cây, dải phân cách… ngay tại các tuyến đường có đông người qua lại hoặc các khu vực như ngã tư, khu trung tâm thương mại, khu dân cư, trường học… nhằm xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường để họ chú ý đến.

2. Lợi ích của việc treo banner sự kiện quảng cáo

Tại những chương trình lớn, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, họp báo hay khai trương…banner thường được đặt tại vị trí chính diện, dễ quan sát nhất nhằm quảng bá hình ảnh về sự kiện và chương trình, giúp khách mời hiểu được chủ đề của sự kiện.

– Nằm đúng tầm nhìn của người đi đường, tạo ra sự chú ý cao với họ.
– Tạo ra khu vực truyền thông mục tiêu , kêu gọi sự tương tác, tham gia của người dùng.
– Quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản.
– Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

3. Dịch vụ treo banner sự kiện chuyên nghiệp

YCC là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trong đó có quảng cáo banner sự kiện tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Tại YCC, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ treo banner sự kiện tốt nhất với những cam kết uy tín từ đội ngũ chuyên nghiệp:

– Đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
Thiết kế Banner sáng tạo, độc đáo

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.

– In trên chất liệu bạt dày, chất liệu decal pp trong và ngoài nhà…bằng máy in màu KTS chất lượng cao khổ lớn và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mực in cao cấp, độ bền lâu.
– Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.
– Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
– Dịch vụ trọn gói A-Z: thiết kế, in ấn, thi công lắp đặt và tháo dỡ.
– Giá cả tốt nhất thị trường. Đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ treo banner sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ treo banner sự kiện chuyên nghiệp

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Các hình thức treo banner sự kiện trên đường phố phổ biến?

Các hình thức banner sự kiện được phân biệt theo các tiêu chí như kích thước, cách treo, vị trí treo trên đường phố. Theo các tiêu chí trên thì sẽ có 2 loại banner quảng cáo chính là: Banner ngang, banner dọc (hay còn gọi là phướn quảng cáo). Riêng phần banner dọc sẽ có hai loại là banner dọc theo quy chuẩn và banner dọc hiện full nội dung quảng cáo.

4.2 Treo banner sự kiện không đúng quy định, quá hạn sẽ bị phạt bao nhiêu?

Cũng theo khoản 4, điều 27 cũng quy định thời hạn treo banner, phướn, băng rôn quảng cáo chỉ là 15 ngày, cần lưu ý kỹ để tránh bị phạt nếu quá hạn. Mức phạt sẽ là 2.000.000 – 5.000.000 đồng

4.3 Chi phí treo banner sự kiện?

Chi phí sẽ bao gồm các hạng mục như: thiết kế, in ấn, xin giấy phép và thi công treo banner.

Thường thì chi phí quảng cáo banner sự kiện khá rẻ nên mọi doanh nghiệp đều có thể triển khai với số lượng lớn để đảm bảo độ phủ sóng thương hiệu được tốt hơn.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về Dịch vụ treo banner sự kiện chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *