Chuyển tới nội dung

Dịch vụ treo banner đường phố uy tín, trọn gói

Thủ tục xin giấy phép treo banner

Treo banner đường phố quảng cáo là phương tiện quảng bá thương hiệu được rất nhiều người yêu thích và quan tâm, được sử dụng phổ biến để tiếp cận với tệp khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với YCC để sở hữu Dịch vụ treo banner đường phố uy tín, trọn gói.

1. Phân loại banner đường phố

Banner đường phố dọc: Được in theo định dạng hình chữ nhật đứng, treo thành hàng tiếp nhau dọc các thân cây, trụ điện, cột đèn. Kích thước banner dọc dao động từ 0,8m x 1,6m đến 0,8m x 2,4m.

Treo banner đường phố ngang: Được cố định ở 2 đầu, treo giữa 2 cột trụ là thân cây, cột điện, cột đèn hoặc treo ngang trên hàng rào, không được bắc ngang đường. Kích thước phổ biến 8m x 10m.

2. Ưu và nhược điểm khi treo banner đường phố

Muốn sử dụng dịch vụ treo banner đường phố được hiệu quả, các nhà đầu tư cần biết rõ cả về ưu điểm lẫn nhược điểm của hình thức này. Biết ưu điểm để phát huy lợi thế và nắm được nhược điểm để tìm cách khắc phục.

Dịch vụ treo banner đường phố

Dịch vụ treo banner đường phố

2.1. Ưu điểm khi làm banner đường phố quảng cáo

Banner đường phố quảng cáo được treo ở các vị trí đúng tầm nhìn của người đi đường, xuất hiện trên những con phố tấp nập người và phương tiện qua lại.

– Banner đường phố quảng cáo hoạt động liên tục 24/24h xuyên suốt cả chiến dịch. Quảng cáo được bắt gặp nhiều lần sẽ làm cho người xem ghi nhớ, từ đó gia tăng nhận diện về thương hiệu.

– Chi phí thực hiện quảng cáo khá phải chăng, nên phù hợp cho nhiều doanh nghiệp. Nhà đầu tư có thể sử dụng dịch vụ treo banner đường phố cho nhiều mục đích khác nhau như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, dự án mới, sự kiện khai trương, khánh thành, hay mục đích xây dựng, củng cố định vị thương hiệu.

2.2. Nhược điểm của dịch vụ treo banner đường phố

– Dịch vụ treo banner đường phố không được thực hiện quá 15 ngày. Chính vì lẽ đó các doanh nghiệp cần có sự cân nhắc về danh sách tuyến đường treo, gia tăng số lượng banner đường phố treo tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng.

– Banner đường phố rất dễ bị người đi đường bỏ qua vì kích thước có phần hạn chế so với biển quảng cáo tấm lớn. Vì vậy, bạn hãy đầu tư vào thiết kế, sáng tạo những ý tưởng độc đáo và trình bày các thông tin một cách mạch lạc, dễ tiếp nhận nhất cho người xem.

– Do tác động từ bên ngoài nên banner đường phố có thể bị rách, hỏng hoặc bay mất. Do đó, bạn phải có đội thợ thường xuyên đi kiểm tra, lập tức bổ sung, thay mới băng rôn khi có vấn đề xảy ra.

– Thủ tục xin giấy phép treo banner đường phố không quá phức tạp. Nhưng để chiến dịch được duy trì hoạt động ổn định, sẽ cần lobby, liên hệ cơ quan quản lý từng khu vực để banner đường phố không bị tháo gỡ.

3. Dịch vụ treo banner đường phố uy tín, trọn gói

YCC là đơn vị in ấn, treo Banner đường phố chuyên nghiệp, trọn gói trên khắp 63 tỉnh thành. Với dịch vụ treo banner đường phố, chúng tôi có thể giúp quý khách triển khai quảng cáo trên toàn thành phố.

YCC nắm rõ, và lựa chọn ra những vị trí treo banner đẹp nhất để gửi tới quý khách. Chúng tôi có đội thợ lâu năm, cùng hệ thống nhà xưởng lớn phục vụ cho in ấn, treo Banner nhanh chóng. Các vấn đề về thủ tục pháp lý, quản lý băng rôn trong quá trình treo cũng được YCC đảm nhận, cam kết chặt chẽ với nhà đầu tư.

Tại YCC cung cấp các dịch vụ treo Banner giá rẻ. Với giá thành hết sức ưu đãi cho khách hàng đặt số lượng lớn và khách quen. Với dịch vụ trọn gói thiết kế – in ấn – Treo banner đường phố khẩu hiệu, khuyến mại, standee, banner, Poster…

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về Dịch vụ treo banner đường phố uy tín, trọn gói. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin