Dịch vụ treo băng rôn uy tín hiệu quả, phát huy tác dụng

Treo băng rôn quảng cáo là phương tiện quảng bá thương hiệu được rất nhiều người yêu thích và quan tâm, được sử dụng phổ biến để tiếp cận với tệp khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với YCC khi có nhu cầu về dịch vụ treo băng rôn hiệu quả.

Dịch vụ treo băng rôn
Dịch vụ treo băng rôn

1. Dịch vụ treo băng rôn trọn gói là gì?

Đây là một hình thức đã có từ lâu nhưng tới bây giờ vẫn còn phổ biến trên nhiều thành phố và chỉ được diễn ra trong khoảng 7 – 15 ngày. Dịch vụ trọn gói giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng có thể sử dụng hình thức căng băng rôn nhằm quảng bá giới thiệu thương hiệu mới, khai trương cửa hàng bán sản phẩm, tổ chức lễ hội, kỷ niệm ngày sinh… một cách thuận tiện nhất. Dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm tất cả các công đoạn như: thiết kế, in ấn, xin giấy phép quảng cáo, thi công, bảo trì và tháo dỡ,…

2. Tại sao cần treo băng rôn quảng cáo?

Treo băng rôn quảng cáo là một phương thức quảng cáo giúp giảm chi phí marketing và tăng lợi nhuận cho công ty. Với băng rôn có thể treo và trình bày những nội dung quảng cáo được đặt ở nhiều vị trí đẹp, hấp dẫn. Và băng rôn quảng cáo, các banner, biểu ngữ và những khẩu hiệu dễ dàng bắt gặp bất kì nơi nào nó rất thu hút với nội dung ngắn gọn đánh thẳng vào tâm lý khách hàng.

Dịch vụ treo băng rôn uy tín hiệu quả
Dịch vụ treo băng rôn uy tín hiệu quả

3. Dịch vụ treo băng rôn uy tín hiệu quả, phát huy tác dụng

– Mẫu mã – Thiết kế đẹp ưa nhìn

Ưu điểm mà khách hàng ưu tiên lựa chọn đơn vị YCC thi công băng rôn tại Việt Nam đó chính là mẫu mã thiết kế đẹp vô cùng chuyên nghiệp, thu hút, sáng tạo. Với cách trang trí băng rôn từ những designer chuyên nghiệp đào tạo từ các trung tâm, trường uy tín. Hy vọng sẽ khiến khách hài lòng về cách trang trí băng rôn theo ý khách hàng về phối màu, hình ảnh nội dung.

– Tư vấn chu đáo, nhiệt tình
Nhân viên YCC có tác phong chuyên nghiệp, chu đáo tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình đặc biệt là có trách nhiệm với khách hàng. Tất cả các băng rôn, banner được làm tỉ mỉ, chỉn chu nhất có thể. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng và được 100% khách hàng hài lòng.

– Thi công nhanh – Đảm bảo thời gian

Cam kết vị trí để treo đẹp, nhanh chóng và băng rôn phẳng để truyền tải đầy đủ nội dung quảng cáo đến với khách hàng. Cùng với đó là đúng thời gian và địa điểm lên như trong hợp đồng đã ký cùng khách hàng.

– Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Tại YCC giá thành rất tốt luôn không ngừng nỗ lực để mang tới khách hàng và các doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng nhất với giá rẻ. Alphas sẽ bao trọn gói từ thiết kế, thi công treo, bảo trì, duy trì cho bạn với chi phí cạnh tranh trên thị trường.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Chất liệu của băng rôn là gì?

Chất liệu in băng rôn: Nên sử dụng bạt Hiflex hoặc decal in PP. Đây được xem là những vật có thể chịu lực tốt và có độ bền cao. Chất liệu lụa rất hay bị rủ xuống nếu có gió, thay vào đó còn dễ thấm nước làm ảnh hưởng đến chất vải.

4.2 Ưu nhược điểm của băng rôn quảng cáo?

Ưu điểm:

– Được đánh giá là hình thức có chi phí rẻ và phạm vi áp dụng rộng rãi quảng cáo trên các tuyến đường toàn quốc đem lại nhiều lợi ích.
– Mang đến hiệu quả trong mục đích quảng bá, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm nhanh đến với người dùng.
– Linh hoạt thay đổi được treo ở các vị trí theo ý muốn.

Nhược điểm:

– Băng rôn chỉ treo được ở tầm không quá cao nên mức độ phạm vi tiếp cận không phủ sóng được nhiều như một số cách quảng cáo khác.
– Không có ứng dụng chiếu sáng nên thông thường ban đêm sẽ không tạo được sự chú ý cho các khách hàng.
– Có thể bị hư hỏng, gặp các vấn đề do các vấn đề thời tiết, tác nhân môi trường khác, thường xuyên.

4.3 Việc tự ý treo băng rôn không xin phép bị phạt bao nhiêu?

Cũng theo khoản 4, điều 27 cũng quy định về việc tự ý treo băng rôn không xin phép. Mức phạt sẽ là 2.000.000 – 5.000.000 đồng

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về Dịch vụ treo băng rôn uy tín hiệu quả. Hãy liên hệ với YCC khi có nhu cầu để được tư vấn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *