Chuyển tới nội dung

Dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu Uy tín, chuyên nghiệp

dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu

Một hình thức marketing truyền thống, chi phí thấp, mang lại hiệu quả quảng cáo cao, tiếp cận nhiều khách hàng, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn đó là treo băng rôn quảng cáo. Hãy liên hệ với YCC khi bạn có nhu cầu về dịch vụ treo băng rôn.

1. Treo băng rôn là gì?

Băng rôn là một sản phẩm của ngành in ấn được dùng với mục đích quảng bá trực tiếp đến khách hàng về một sự kiện, một dự án, hay một thương hiệu cụ thể. Các băng rôn này được thiết kế với những màu sắc bắt mắt giúp dễ thu hút và truyền tải thông điệp của sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Có thể nói, dịch vụ treo băng rôn quảng cáo là một hình thức marketing truyền thống nhưng mang lại hiệu quả rất cao trong quảng cáo và hiện vẫn được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Không những giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, đem lại những hiệu quả tốt cho hoạt động marketing mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

2. Ưu điểm treo băng rôn khẩu hiệu

– Dễ dàng tiếp cận được khách hàng: Doanh nghiệp có thể treo băng rôn quảng cáo ở bất cứ nơi đâu tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu theo từng khu vực, tính linh hoạt cao.
– Truyền đạt thông tin nhanh chóng: Thông tin trên băng rôn quảng cáo được trình bày một cách cô đọng và súc tích. Điều này giúp cho thông tin được truyền đến người dùng nhanh chóng và chính xác.

– Tạo dấu ấn thương hiệu: Khách hàng, công chúng dễ bị thu hút bởi những thiết kế bắt mắt, sáng tạo. Nếu doanh nghiệp của bạn làm tốt trong khâu thiết kế, chạm được đến sự tò mò của người dùng thì đồng nghĩa với việc thông điệp trên băng rôn cùng với thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được củng cố trong lòng khách hàng.
Giá phí rẻ: Chi phí treo băng rôn khá rẻ, có thể áp dụng được trên phạm vi lớn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn mang lại hiệu quả truyền tải thông điệp cao.

3. Dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu Uy tín, chuyên nghiệp

YCC là đơn vị chuyên thiết kế in ấn, treo băng rôn chuyên nghiệp, trọn gói trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với dịch vụ treo băng rôn của công ty chúng tôi cung cấp có thể giúp quý khách triển khai các chiến dịch quảng cáo trên toàn thành phố

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời từ làm bảng hiệu quảng cáo cho đến treo cờ phướn, băng rôn, kèm theo đó là sự tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín đặt lên hàng đầu, YCC luôn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. May mắn hơn nữa là khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ treo băng rôn không những hài lòng về sự chuyên nghiệp mà còn bị chinh phục bởi giá treo băng rôn thực sự rất ưu đãi.

Chúng tôi mang đến dịch vụ treo băng rôn trọn gói, đảm nhận từ A – Z các vấn đề về in ấn, thi công, tháo gỡ cùng pháp lý. Và mức giá mà quý khách được hỗ trợ từ YCC sẽ luôn cạnh tranh, nhiều ưu đãi nhất!

Dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu

Dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Chi phí cho dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu là bao nhiêu?

Để thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp có thể tham khảo, cũng như đảm bảo được chiến dịch thực thi suôn sẻ, mời quý khách hàng tham khảo báo giá treo băng rôn quảng cáo trọn gói của YCC. Bảng giá này đã bao gồm đầy đủ các dịch vụ được nêu ở trên, dịch vụ sẽ được triển khai tối thiểu 100 băng rôn/7 ngày/chiến dịch.

Giá treo băng rôn quảng cáo dọc: 300.000 VNĐ – 450.000 VNĐ/băng rôn/7 ngày
Báo giá băng rôn quảng cáo ngang: 600.000 VNĐ – 750.000 VNĐ/băng rôn/7 ngày

4.2 Một số khó khăn khi treo băng rôn

Treo băng rôn là dịch vụ truyền thông, quảng cáo phổ biến. Mang đến hiệu quả cao, giá thành lại khá phải chăng, song các doanh nghiệp treo băng rôn cần xác định trước về một số khó khăn như sau:

– Có quy định cụ thể về các tuyến đường, vị trí được và không được phép treo băng rôn quảng cáo.
– Giới hạn về số lượng băng rôn quảng cáo và thời hạn treo không quá 15 ngày.

– Nếu cần triển khai chiến dịch xây dựng thương hiệu dài hạn, bạn nên chuyển sang hình thức treo băng rôn Hà Nội theo dạng tài trợ băng rôn tuyên truyền xã hội hóa.
– Băng rôn treo ngoài đường ở môi trường khá khắc nghiệt nên có thể bị rách, hỏng hoặc bay mất bởi tác động từ ngoại lực. Chính vì thế, hãy liên tục kiểm tra, có biện pháp thay thế khi băng rôn gặp sự cố.
– Cần đi tiền trạm, liên hệ với đơn vị quản lý địa phương để đảm bảo băng rôn được treo đúng quy định, không bị tháo gỡ.

4.3 Mục đích của treo băng rôn là gì?

Băng rôn tuyên truyền, khẩu hiệu: Dùng để tuyên truyền về các chính sách, phát động chiến dịch của địa phương, chủ trương của Nhà nước,…

Băng rôn quảng cáo: Dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, dự án, sự kiện, băng rôn mừng khai trương, khuyến mãi,…

Băng rôn tuyên truyền được xã hội hóa: Mục đích chính vẫn là để tuyên truyền nhưng doanh nghiệp tài trợ treo băng rôn có thể đặt logo của mình trong khoảng 20% diện tích của cả băng rôn (logo nằm ở phần dưới cùng với băng rôn dọc, hoặc góc tay phải ngoài cùng với băng rôn ngang).

Trên đây YCC đã cung cấp cho quý vị những thông tin về dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu Uy tín, chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ với YCC nhé!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin