Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thiết kế tờ rơi sáng tạo, uy tín không nên bỏ qua

Dịch vụ thiết kế tờ rơi sáng tạo, uy tín

Thiết kế tờ rơi được sử dụng trong các chiến dịch marketing trên một khu vực khách hàng địa phương. Đây là phương pháp luôn được đánh giá cao về hiệu quả tiếp cận đến mọi khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ với YCC ngay khi quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thiết kế tờ rơi sáng tạo, uy tín.

1. Dịch vụ thiết kế tờ rơi là gì?

Từ các doanh nghiệp lớn mạnh đến những cửa hàng, quán xá nhỏ đều không thể bỏ qua tờ rơi, tờ gấp trong hoạt động kinh doanh.

– Giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ, chương trình đến khách hàng trong thời gian ngắn

– Dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

– Phương pháp marketing chi phí thấp mang lại hiệu quả cao

– Thuận tiện trong việc truyền tải thông điệp

– Gia tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường

– Giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, nhận diện thương hiệu

2. Quy trình thiết kế tờ rơi, chuyên nghiệp, khoa học

Bước1: Tư vấn hình thức thiết kế tờ rơi phù hợp

Sau khi lắng nghe những khách yêu cầu của quý khách hàng, các chuyên viên của YCC sẽ tư vấn, định hướng và đề xuất những phương án thiết kế phù hợp, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong bước này, để giúp chúng tôi có những định hướng đúng đắn nhất, quý khách hàng cần cung cấp càng đầy đủ thông tin muốn thể hiện trên tờ rơi càng tốt.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế tờ rơi
Dựa trên những thông tin về thương hiệu mà khách hàng cung cấp kết hợp với hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế của YCC sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp.

Quý khách hàng sau khi lắng nghe và xem mẫu thiết kế, nếu không ưng ý có thể yêu cầu chúng tôi sửa đổi, bổ sung.

Bước 3: Hoàn tất thiết kế tờ rơi theo những gì đã thống nhất

Sau khi chốt ý tưởng thiết kế cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các công đoạn trong thiết kế tờ rơi. Thời gian thực hiện trong khoảng 2 – 3 ngày. Trường hợp cần thiết kế gấp để đảm bảo tiến độ công việc, quý khách hàng có thể trao đổi lại với chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất. Tờ rơi sau khi thiết kế xong sẽ được gửi lại cho khách hàng. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng.

3. Dịch vụ thiết kế, in tờ rơi sáng tạo, uy tín tại YCC

Với dịch vụ này, YCC sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế tờ rơi ấn tượng, chuyên nghiệp, giúp tạo doanh số bán hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách sâu sắc và mạnh mẽ.

– Kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo, có tư duy thẩm mỹ

Với kinh nghiệm dày dặn và tư duy thẩm mỹ, những mẫu thiết kế thiết kế tờ rơi nhà hàng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ thiết kế ra những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng mà còn có giá trị thương mại cao cho khách hàng của mình. Đây là một trong những đặc điểm mà ít có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng có nhà hàng nào làm được.

– Lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ khách hàng

Chúng tôi coi trọng và lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ quý khách hàng nhằm mục đích cuối cùng là sáng tạo ra những tờ rơi đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Vì thế, trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể tương tác qua lại với designer, họa sĩ, thậm chí là giám đốc để đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng về bản thiết kế tờ rơi, chúng tôi mới chuyển sang công đoạn in ấn.

– Phong cách thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi khách hàng

Thư viện mẫu tờ rơi nhà hàng của chúng tôi rất phong phú, đa dạng được đúc kết trong nhiều năm. Cùng với đó là kho tư liệu thiết kế thiết kế tờ rơi nhà hàng cho những khách hàng trước đó sẽ giúp bạn tham khảo hoặc lựa chọn khi cần gấp mà chưa có ý tưởng.

YCC sở hữu đội ngũ thiết kế đông đảo sẽ liên tục sáng tạo ra những mẫu tờ rơi độc đáo và mới lạ. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế tờ rơi mà quý khách hàng yêu cầu cùng với chất riêng của người thiết kế sẽ tạo ra những sản phẩm ấn tượng.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi sáng tạo, uy tín

Dịch vụ thiết kế tờ rơi sáng tạo, uy tín

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Tờ rơi là gì?

Có thể hiểu đơn giản, tờ rơi là một dạng quảng cáo trực tiếp đến tận tay khách hàng. Chúng thường được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng khi thực hiện những chương trình khuyến mại lớn, muốn được nhiều người biết đến và hưởng ứng.

Thông thường, dạng quảng cáo này sẽ được thực hiện tại chính khu vực nơi diễn ra sự kiện và các điểm lân cận. Đa số các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đều xác định rõ đối tượng mục tiêu mà mình hướng đến. Tất nhiên, nếu sự kiện diễn ra trên một diện rộng đồng nghĩa với việc phát tờ rơi tại nhiều địa điểm khác nhau. Thậm chí hiện nay, hình thức phát tờ rơi này còn được thực hiện trực tiếp tại nhà của đối tượng.

4.2 Các kiểu tờ rơi phổ biến?

Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho đẹp hơn.

Theo chất liệu giấy: Tờ rơi được in trên giấy có định lượng ( độ dày) từ 65 gram( như các tờ rơi của các siêu thị Media Mart, Pico, BigC, Topcare) đến 300 gram. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. In tờ rơi phát thị trường, người tiêu dùng phổ thông thì giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi gửi các doanh nghiệp đối tác, khách hàng tiềm năng thì in tờ rơi cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán nilon để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

4.3 Tại sao bạn nên chọn thiết kế tờ rơi tại YCC?

Với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay. Phong cách làm việc chuyên nghiệp YCC cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, miễn phí trả hàng tận nơi, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của YCC.

Trên đây, YCC đã đưa ra cho các bạn những thông tin về Dịch vụ thiết kế tờ rơi sáng tạo, uy tín. Nếu các bạn muốn có những tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo với chi phí thấp nhất hãy liên hệ YCC ngay hôm nay!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin