Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp

Báo giá thiết kế tờ rơi

Ngày nay, việc tuyển dụng của các công ty cũng trở nên rầm rộ nhằm tuyển dụng đúng người đúng vị trí. Để làm một tờ rơi tuyển dụng chuyên nghiệp thu hút được nhiều người ứng tuyển và giúp cho người ứng tuyển tự tin với môi trường làm việc, các chế độ của công ty…

1. Tờ rơi tuyển dụng là gì?

Tơi tuyển dụng là những mẫu tờ rơi được in thông tin tuyển dụng như: mô tả công việc, mức lương, những quyền lợi đồng thời là những yêu cầu về công việc . Để cho người đọc biết và đên tuyển dụng .

Nhiều công ty khá vất vả trong công việc tuyển dụng , chính vì vậy in tờ rơi tuyển dụng chính là một giải pháp mang lại hiệu quả cao , đồng thời cũng là phương thức tuyển dụng tiết kiệm chi phí .

2. Tờ rơi tuyển dụng như thế nào là đạt chuẩn?

– Xác định chính xác đối tượng tuyển dụng

Mỗi công ty, đơn vị khác nhau sẽ cần tuyển công việc tương ứng với vị trí khác nhau. Do đó tờ rơi tuyển dụng sẽ được thiết kế và in ấn cũng khác nhau. Theo đó, cần có một số lưu ý như sau:

Với những mẫu tờ rơi tuyển dụng lao động phổ thông thường sử dụng in ấn đen trắng và ít khi sử dụng in màu. Thông tin khi in ấn rất ngắn gọn, đơn giản, dễ tiếp nhận.

Với những mẫu tờ rơi tuyển dụng nhân viên cao cấp hơn. Thông thường tờ rơi sẽ được in ấn màu sắc đa dạng, chất lượng giấy cũng tốt hơn. Nội dung thông tin đầy đủ với công việc và hướng tới đối tượng là cử nhân.

– Nội dung

Về nội dung tờ rơi tuyển dụng cũng cần hết sức lưu ý. Tờ rơi phải mang thông tin giới thiệu, mô tả công việc và những điều kiện thuận lợi khi ứng tuyển. Có thể thiết kế các hình ảnh minh họa thiết thực để làm tờ rơi sinh động hơn.

Theo đó, nội dung trên tờ rơi được cung cấp một cách đầy đủ, đơn giản, ngắn gọn nhưng đầy đủ các nội dung cần tuyển dụng… Điều này giúp cho người đăng ký đảm bảo nộp các loại hồ sơ và thủ tục theo đúng quy định.

– Bố cục tờ rơi

Nói đến bố cục tờ rơi cần hết sức lưu ý, vừa nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm và sắp xếp sao cho bố cục tờ rơi được hài hòa hợp lý nhất. Không quá rườm rà, dàn trải sẽ làm mất trọng tâm nội dung của tờ rơi.

Điều quan trọng là cần tập trung vào mục đích tuyển dụng, mô tả công việc, mức lương thưởng, các chế độ ưu đãi, đãi ngộ mà công ty, doanh nghiệp dành cho quý khách hàng…

– Chất liệu giấy và hình dáng

Về chất liệu và kiểu dáng của tờ rơi tuyển dụng, để tạo được sự chuyên nghiệp của tờ rơi, cần hết sức lưu ý, lựa chọn kiểu hình chữ nhật đứng truyền thống hoặc kiểu Brochure để chứa đựng được nhiều thông tin hơn.

Lựa chọn thông thường tờ rơi là giấy A4, hoặc A5 chất liệu giấy dày dặn, khó phai màu.

3. Dịch vụ thiết kế tờ rơi tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp

Sở hữu hàng trăm sản phẩm thiết kế tờ rơi, tờ gấp, túi giấy, YCC được xem là địa chỉ in uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đối với tờ rơi quảng cáo, chúng tôi luôn có một sự đầu tư, nâng cao về cả nhân lực và vật lực. Nhân lực của xưởng in không chỉ đông đảo, phục vụ nhanh chóng mà còn là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, thâm niên nhiều năm. Còn vật lực của chúng tôi là sự không ngừng đổi mới, cải thiết trang thiết bị máy móc, công nghệ in ấn, nguyên vật liệu… Do vậy, YCC luôn cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu, phục vụ chu đáo, tận tình.

Với nhiều năm trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm bằng bằng hình thức phát tờ rơi, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình thực hiện chiến dịch phát tờ rơi cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao việc cho chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Những yếu tố nào làm nên tờ rơi tuyển dụng hiệu quả?

Tiêu đề: là yếu tố quyết định đối tượng mà đơn vị hướng tới? Cần tuyển dụng ngành nghề gì? Lượng ra sao? Có những ưu đãi hấp dẫn nào?….

Nội dung: Tờ rơi ngắn gọn, nhắm đúng đối tượng cần hướng đến.

Địa chỉ: không thể thiếu được trên tờ rơi đó chính là địa chỉ, hotline mà công ty tuyển dụng giới thiệu đến đối tượng đang tìm.

Hình ảnh: có thể kèm thêm hình ảnh minh họa hoặc chú trọng đến hình ảnh đối với tuyển dụng nhân viên cao cấp hơn.

Kiểu dáng: Tờ rơi A4, A5, gấp khúc…tùy theo yêu cầu của từng đơn vị.

4.2 Tại sao một tờ rơi tuyển dụng đẹp lại có sức ảnh hưởng tốt?

Nhiều công ty, doanh nghiệp rất chú trọng đến việc thiết kế một tờ rơi tuyển dụng đẹp. Đây là yếu tố rất quan trọng tạo được sự chú ý, thu hút đối với người tuyển dụng. Với thiết kế đẹp sẽ phần nào khiến người đọc lưu tâm, đọc lâu hơn và ấn tượng với nội dung trên đó.

Bên cạnh đó, bộ mặt thương hiệu cũng như tên công ty, doanh nghiệp cũng sẽ gây được thiện cảm, ấn tượng đối với người tuyển dụng. Điều này cho thấy sự chỉn chu, cẩn thận của doanh nghiệp đối với việc tuyển dụng nhân viên cho công ty.

4.3 Lý do quý khách chọn YCC để thiết kế tờ rơi?

Tiêu chí hoạt động của YCC là: Nhanh – Rẻ – đẹp. Chúng tôi có đội ngũ Designer tốt nghiệp chuyên ngành loại khá – giỏi tại các trường thiết kế mỹ thuật uy tín nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm là yếu tố thuận lợi giúp quá trình thiết kế tờ rơi, thiết kế brochure trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nắm bắt ý tưởng rõ ràng, chi tiết trước thiết kế. Phong cách thiết kế đa dạng theo từng chuyên ngành. Chỉnh File không giới hạn, đặc biệt không phát sinh thêm phí và không giới hạn số lần. Hoàn tất File thiết kế khi quý khách thực sự hài lòng. Tất cả những ưu điểm trên đã đủ để chứng minh rằng YCC đứng đầu về dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ thiết kế tờ rơi tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp, Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với YCC để được tư vấn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin