Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tiếng anh cực uy tín của YCC

Dịch vụ thiết kế tờ rơi sáng tạo, uy tín

Các bạn đang có nhu cầu in tờ rơi tiếng anh để lên chiến lược marketing cho công ty của mình? Nhưng lại không biết đơn vị uy tín nào cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi tiếng anh cực uy tín. Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tờ rơi tiếng anh là gì?

Tờ rơi tiếng anh tên tiếng anh là Flyer , là loại tờ rơi để quảng cáo , thường có một mặt người ta thường dùng giấy mỏng để in sẽ tiết kiệm được chi phí .
Tờ rơi tiếng anh thường in một mặt không gấp với các kích thước thường được sử dụng là : 10x21cm , 20x20cm , A4, A5

2. Quy trình thiết kế tờ rơi tiếng anh chuyên nghiệp, khoa học

Bước 1: Tư vấn hình thức thiết kế tờ rơi phù hợp

Sau khi lắng nghe những khách yêu cầu của quý khách hàng, các chuyên viên của YCC sẽ tư vấn, định hướng và đề xuất những phương án thiết kế phù hợp, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong bước này, để giúp chúng tôi có những định hướng đúng đắn nhất, quý khách hàng cần cung cấp càng đầy đủ thông tin muốn thể hiện trên tờ rơi càng tốt.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế tờ rơi

Dựa trên những thông tin về thương hiệu mà khách hàng cung cấp kết hợp với hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế của YCC sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp.

Những ý tưởng thiết kế tờ rơi tiếng anh mà chúng tôi cung cấp sẽ được trình bày cụ thể, rõ ràng giúp khách hàng dễ hiểu và có quyết định phù hợp. Quý khách hàng sau khi lắng nghe và xem mẫu thiết kế, nếu không ưng ý có thể yêu cầu chúng tôi sửa đổi, bổ sung.

Bước 3: Hoàn tất thiết kế tờ rơi theo những gì đã thống nhất

Sau khi chốt ý tưởng thiết kế cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các công đoạn trong thiết kế tờ rơi. Thời gian thực hiện trong khoảng 2 – 3 ngày. Trường hợp cần thiết kế gấp để đảm bảo tiến độ công việc, quý khách hàng có thể trao đổi lại với YCC chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất. Tờ rơi sau khi thiết kế xong sẽ được gửi lại cho khách hàng. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng.

3. Dịch vụ thiết kế tờ rơi tiếng anh cực uy tín của YCC

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng là người nước ngoài đang sống tại Việt Nam? Bạn đang băn khoăn tìm một địa điểm thiết kế và in ấn tờ rơi tiếng anh chuyên nghiệp? Đến với YCC, tờ rơi quảng cáo tiếng anh của bạn sẽ được thiết kế trau chuốt và sáng tạo, thu hút khách hàng nhất. Mẫu tờ rơi quảng cáo của In Ấn AZ có bố cục thiết kế rõ ràng, đầy đủ chi tiết về thông tin cũng như hình ảnh ấn tượng.

– Kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo, có tư duy thẩm mỹ

Với kinh nghiệm dày dặn và tư duy thẩm mỹ, những mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo tiếng anh chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ thiết kế ra những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng mà còn có giá trị thương mại cao cho khách hàng của mình.

– Lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ khách hàng

Chúng tôi coi trọng và lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ quý khách hàng nhằm mục đích cuối cùng là sáng tạo ra những tờ rơi đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Vì thế, trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể tương tác qua lại với designer, để đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng về bản thiết kế tờ rơi, chúng tôi mới chuyển sang công đoạn in ấn.

– Phong cách thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi khách hàng

Thư viện mẫu tờ rơi tiếng anh của chúng tôi rất phong phú, đa dạng được đúc kết trong nhiều năm. Cùng với đó là kho tư liệu thiết kế tờ rơi quảng cáo tiếng anh cho những khách hàng trước đó sẽ giúp bạn tham khảo hoặc lựa chọn khi cần gấp mà chưa có ý tưởng.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tiếng anh cực uy tín của YCC

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tiếng anh cực uy tín của YCC

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Làm thế nào để có tờ rơi tiếng anh đúng chuẩn?

Vì mang ngôn ngữ quốc tế, nên thiết kế cũng phải… mang tầm quốc tế!

Thật vậy, thiết kế là yếu tố cơ bản nhất khiến tờ rơi trở nên thu hút. Vì vậy một mẫu thiết kế đẹp, không quê mùa cục mịch mà có kết cấu hiện đại, sinh động là những mục tiêu cần hướng tới.

Để làm được điều đó ta cần:

– Chọn lọc hình ảnh có độ phân giải cao.

– Chọn lựa các bố cục phù hợp, chứa đủ mọi thông tin.

– Chọn viết các câu văn ngắn gọn, nhất là không được sai chính tả.

– Chọn lọc màu sắc tương phản nhưng kết hợp hài hòa.

4.2 Tại sao cần phải có một tờ rơi tiếng anh?

− Tờ rơi được sử dụng với mục đích lớn nhất là để quảng cáo với mức chi phí thấp so với những hình thức quảng cáo khác.

− Cung cấp thông tin nhanh chóng, tiếp cận được với lượng khách hàng khổng lồ với mức chi phí đầu tư cho in ấn là cực rẻ.

− Đầu tư vào thiết kế & in tờ rơi là cách đầu tư thông minh, hiệu quả góp phần nhận diện thương hiệu và cạnh tranh với các trung tâm khác.

⇒ Tóm lại, cần phải có một mẫu tờ rơi quảng cáo mang đậm dấu ấn, nét riêng và những đặc trưng chỉ riêng trung tâm mình có để tạo được nét đặc biệt.

4.3 Tại sao nên chọn YCC là đơn vị thiết kế tờ rơi tiếng anh?

Khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi tiếng anh khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế.

− Thiết kế hoàn toàn theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Mọi mong muốn của bạn đều sẽ được chúng tôi lắng nghe và tiến hành thiết kế trên bề mặt tờ rơi.

− Cho đến khi tiến hành gia công và sản xuất, khách hàng được tùy ý thay đổi các chi tiết cho đến khi vừa ý và điều này là hoàn toàn miễn phí.

⇒ Giá thành hợp lý, in ấn chuyên nghiệp, chất lượng giấy đạt chuẩn…YCC hứa hẹn làm hài lòng bạn!

Hy vọng bài viết này của YCC giúp ích được cho bạn. Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế tờ rơi tiếng anh, hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào để nhận tư vấn chi tiết.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin