Dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp, giá rẻ tại Đắk Nông

Tờ rơi không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Cùng với sự phát triển như vũ bão của các hình thức, phương tiện truyền thông kỹ thuật số hiện đại, tờ rơi vẫn là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả cho nhà kinh doanh. Chính vì vậy, việc sử dụng tờ rơi hiện nay vẫn rất phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi uy tín, chất lượng nhằm đạt được hiệu quả tối đa cho chiến dịch tiếp thị không phải là điều dễ dàng. Cùng YCC SEO giải đáp một số băn khoăn dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Đắk Nông với những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

1. Tờ rơi là gì? Công dụng của tờ rơi như thế nào? 

Có thể nói, tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Mặc dù hiện nay đã có nhiều loại hình quảng cáo đa phương tiện khác ra đời nhưng tờ rơi vẫn khá phổ biến. Tờ rơi (flyer) là một dạng ấn phẩm quảng cáo được thiết kế in ấn phục vụ cho các chiến lược kinh doanh tiếp thị của doanh nghiệp như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu, phổ biến chương trình khai trương, giảm giá. Cùng với đó, tờ rơi còn được sử dụng với mục đích khác như tuyển sinh, tuyển dụng, tuyên truyền…. 

Tờ rơi được phát miễn phí cho các nhóm đối tượng khách hàng và công chúng, ấn phẩm có thể được trình bày dưới dạng tờ đơn hoặc tờ gấp, in màu hoặc không in màu, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Dù với mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền thì thông điệp được truyền tải trên tờ rơi có thể dễ dàng tìm hiểu và lưu lại thay vì thông tin bị trôi qua mà người xem chưa kịp nhớ, mang đến hiệu quả đáng kể trong một kế hoạch truyền thông.

Không khó để nhận ra vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch quảng bá tiếp thị hiện nay. Có thể liệt kê những ưu điểm nổi bật mà tờ rơi mang lại như sau:

 • Hình thức truyền thông bằng tờ rơi giúp tiết kiệm chi phí mà không cần phải đăng tải trên báo chí hay các phương tiện truyền thông khác. Tờ rơi giúp người xem nắm được cụ thể thông tin về sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà doanh nghiệp đang tiếp thị. 
 • Tờ rơi còn mang đến hiệu quả nâng cao tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp khi sử dụng đồng bộ cùng với các hình thức tiếp thị khác. Tờ rơi giúp doanh nghiệp kết nối và tạo giá trị tương tác trực tiếp với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp với các nhãn hàng khác.
 • Ngoài ra tờ rơi còn là phương tiện tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp được các cơ quan đoàn thể nhà nước, các tổ chức sử dụng nhằm phổ đến đến người dân và cộng động một thông điệp cụ thể như phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn, tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống tội phạm hay tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe…

2. Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế tờ rơi

Hiện nay, xu hướng marketing kỹ thuật số với các loại hình quảng cáo online ra đời và phát triển đã làm cho thị trường của tờ rơi bị thu hẹp lại đáng kể. Tuy nhiên tờ rơi vẫn luôn là lựa chọn khó thay thế trong các chiến dịch quảng bá tiếp thị của bất cứ doanh nghiệp nào. Khi lên ý tưởng và thiết kế tờ rơi, bên cạnh thông điệp và nội dung thì hình ảnh thiết kế cũng như chất liệu in ấn, kích cỡ của tờ rơi cũng là những vấn đề cần được quan tâm.

 • Trước khi bắt đầu thiết kế tờ rơi, cần xác định được mục tiêu chiến dịch marketing, khách hàng mục tiêu, thông điệp chính doanh nghiệp muốn truyền tải.
 • Trong thiết kế tờ rơi, bố cục là vấn đề đầu tiên cần phải quan tâm. Tờ rơi phải có bố cục hài hòa. cân xứng, thể hiện rõ ràng thông điệp và gây được ấn tượng với khách hàng. 
 • Nội dung trình bày trên tờ rơi cần đầy đủ, rõ ràng và theo một thứ tự hợp lý. Tờ rơi có kích thước hạn chế vì vậy không nên dồn nén quá nhiều thông tin khiến người xem khó tiếp nhận và ghi nhớ.
 • Màu sắc được sử dụng trong thiết kế tờ rơi cần phải nổi bật, có sự kết hợp hài hoà và có điểm nhấn giữa các tông màu khác nhau. Màu sắc bắt mắt sẽ là yếu tố quan trọng để tờ rơi có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. 
 • Các hình ảnh xuất hiện trên tờ rơi cần phải nổi bật đồng thời đảm bảo chất lượng, độ sắc nét. Có thể sử dụng đa dạng những cách thể hiện hình ảnh khác nhau như ảnh chụp, đồ họa, minh họa, tranh vẽ…
 • Kích cỡ của tờ rơi phải đảm bảo đầy đủ và phù hợp với nhu cầu, mục đích, kinh phí theo kế hoạch truyền thông. Có thể thiết kế tờ rơi dưới dạng tờ đơn hay tờ gấp tùy yêu cầu và phù hợp với nội dung trình bày trên tờ rơi.

Có thể nói, vai trò cốt yếu nhất của việc tiếp thị bằng tờ rơi là nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng với sản phẩm dịch vụ, thông qua những hình ảnh, nội dung bắt mắt được trình bày và thiết kế với bố cục rõ ràng. Tùy vào năng lực, thị hiếu khách hàng và mục tiêu của doanh nghiệp mà nên chú ý để đưa ra phương án thiết kế tờ rơi phù hợp giúp cho hoạt động quảng cáo đạt hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất.

3. Dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Đắk Nông của YCC SEO

Tờ rơi là một phương thức marketing, tiếp thị hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, việc quảng cáo tiếp thị bằng tờ rơi không còn được phổ biến như trước, nhưng thiết kế và in ấn tờ rơi vẫn luôn có một thị trường riêng của mình mà không một loại hình nào có thể thay thế hoàn toàn bởi những tính năng tiếp thị đặc trưng của nó. 

YCC SEO là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Đắk Nông chuyên nghiệp và uy tín với những kinh nghiệm phong phú, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp trong thiết kế tờ rơi phù hợp theo từng lĩnh vực, ngành hàng. 

Tại YCC SEO cung cấp đầy đủ và tư vấn lựa chọn tờ rơi phù hợp với mục đích, yêu cần từ phía khách hàng như:

 • Tờ rơi quảng cáo: Đây là loại tờ rơi được sử dụng phổ biến vào dịp có chương trình khuyến mãi, những ưu đãi của các doanh nghiệp, công ty. Những thông tin đăng tải trên tờ rơi quảng cáo sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, cũng như biết đến các chương trình giảm giá hoặc những ưu đã đặc biệt tặng kèm của doanh nghiệp. Sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao trong tiếp thị, tăng doanh số bán hàng và thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.
 • Tờ rơi giới thiệu: Loại tờ rơi này chủ yếu được dùng để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp hay một công ty, một thương hiệu mới, vì vậy mà nội dung thông tin trên tờ rơi giới thiệu chủ yếu mang tính chất liệt kê, giới thiệu về điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ. Tuy không cần quá cầu kỳ về mặc hình thức nhưng tờ rơi giới thiệu cần phải có nội dung ấn tượng và hấp dẫn.
 • Tờ rơi tuyên truyền: Có thể cơi đây là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Đây là một cách truyền tải những thông điệp, những vấn đề của cuộc sống mà các đơn vị tổ chức mong muốn cộng đồng đều được phổ biến và biết đến. 

4. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Đắk Nông của YCC SEO

– Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Đắk Nông của YCC SEO?

YCC SEO là đơn vị chuyên sâu, sở hữu năng lực, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi uy tín, chất lượng với đối tác trên toàn quốc.

– Ưu điểm của dịch vụ thiết kế tờ rơi tại YCC SEO là gì?

YCC SEO theo sát, nắm bắt được thị hiếu, xu hướng mới nhất, cùng với kinh nghiệm dày dặn để tư vấn dịch vụ thiết kế tờ rơi tối ưu cho khách hàng và luôn đồng hành vì khách hàng.

– Quy trình dịch vụ thiết kế tờ rơi tại YCC SEO ra sao?

 • Khánh hàng cung cấp yêu cầu và những thông tin cần thiết của mình, bao gồm hình ảnh và nội dung.
 • YCC SEO tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế tờ rơi, lên các ý tưởng, thực hiện thiết kế và trao đổi với khách hàng để hoàn chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bàn giao sản phẩm hoàn thiện và thanh lý hợp đồng dịch vụ thiết kế tờ rơi.

– Chi phí dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Đắk Nông của YCC SEO như thế nào?

YCC SEO cam kết mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất. Để đáp ứng những nhu cầu đa dạng từ khách hàng, tại YCC có bảng giá linh hoạt với từng gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

– Làm sao để liên hệ để sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Đắk Nông của YCC SEO?

Để trao đổi thêm về dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Đắk Nông, quý bạn đọc có thể liên hệ ngay tại website chính thức YCC SEO để được giải đáp một cách cụ thể những thắc mắc của bản thân.

Với những lợi ích mà tờ rơi mang lại trong hoạt động tiếp thị – quảng cáo, khách hàng và người tiêu dùng có thể dễ dàng nắm được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh. Vấn đề xoay quanh dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Đắk Nông được YCC SEO chia sẻ cụ thể trên đây hy vọng sẽ mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Đánh giá post

Viết một bình luận