Dịch vụ thiết kế lịch để bàn tại Quận Tân Phú nổi bật thương hiệu

Dịch vụ thiết kế lịch để bàn tại Quận Tân Phú là công cụ hỗ trợ marketing trực tiếp, quảng bá và tăng khả năng nhận diện cho doanh nghiệp. Từ đó giúp thương hiệu của bạn in đậm trong tâm trí khách hàng, đối tác. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế lịch để bàn tại Quận Tân Phú trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên thiết kế lịch để bàn?

– Tạo nên sự nổi bật so với đối thủ cạnh tranh 

Một cuốn lịch có logo và thông tin doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng, đối tác thấy được sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm dành cho mình. Đây không chỉ là cuốn lịch xem ngày tháng còn là món ăn giúp khách hàng luôn nhớ đến mình. Từ đó, đánh bại những đối thủ cùng ngành trên thị trường. 

– Khẳng định vị thế của doanh nghiệp

Quý khách hàng thiết kế  lịch để bàn như một lời khẳng định vị thế doanh nghiệp. Chỉ những doanh nghiệp lớn mạnh, có tiềm lực mới sẵn sàng làm cuốn lịch cho riêng mình. 

– Mang đến ấn tượng cho khách hàng

Cách tốt nhất để đối tác, khách hàng có thể nhớ đến mình đó là thiết kế lịch để bàn. Hàng ngày, mọi người đều cần sử dụng lịch để theo dõi thời gian, ghi nhớ những ngày quan trọng. 

Việc nhìn vào lịch để bàn mỗi ngày sẽ giúp mọi người ghi nhớ, khắc ghi hình ảnh doanh nghiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp thành công trong việc định vị thương hiệu trong mắt khách hàng. 

2. Quy trình dịch vụ thiết kế lịch để bàn tại Quận Tân Phú của YCC 

Bước 1: Quý khách có thể liên hệ đặt lịch dịch vụ thiết kế lịch để bàn tại YCC ngay trên web ycc.com.vn. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiếp nhận yêu cầu và tư vấn thiết kế.

Bước 2: Trao đổi và lên ý tưởng thiết kế lịch để bàn 

Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ thiết kế, khách hàng sẽ cùng với những designer của chúng tôi trao đổi để lên ý tưởng thiết kế sao cho đáp ứng mong muốn của khách hàng nhất.

Bước 3: Thực hiện thiết kế lịch để bàn 

YCC tiến hành triển khai việc thiết kế từ ý tưởng đã được thống nhất từ trước đó. Sau khoảng 2 ngày, khách hàng sẽ nhận được bản demo mẫu lịch. 

Bước 4: Nhận đánh giá chỉnh sửa hoàn thiện mẫu thiết kế. 

Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng để có những tinh chỉnh sao cho mẫu thiết kế tốt nhất. Sau đó đi đến hoàn thiện mẫu thiết kế lịch cuối cùng. 

Bước 5: Bàn giao thiết kế.

YCC bàn giao mẫu thiết kế với đầy đủ các file qua mail cho khách hàng. Mẫu thiết kế lịch độc quyền và khách hàng toàn quyền sở hữu nó để đi in ấn. 

3. Dịch vụ thiết kế lịch để bàn tại Quận Tân Phú của YCC 

Với dịch vụ thiết kế lịch để bàn tại Quận Tân Phú, YCC cung cấp cho quý khách hàng:

Tại YCC, chúng tôi cung cấp một bộ thiết kế lịch để bàn khổng lồ, đa dạng mẫu mã, nhiều phong cách khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp toàn quốc.

YCC cam kết hình ảnh, nội dung độc quyền của lịch để bàn nhằm tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho bộ lịch.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đều là những nhà thiết kế hành đầu trong ngành. YCC chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một ấn phẩm chất lượng. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực điện thoại 24/7 sẵn sàng hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho khách hàng. 

Mức giá dịch vụ thiết kế lịch để bàn sẽ dựa vào số lượng, chất liệu giấy in, loại lịch thiết kế. Để có được mức giá thiết kế lịch để bàn độc quyền tốt nhất hãy liên hệ YCC bạn sẽ được mức giá hợp lý nhất.

Đặc biệt, tại YCC luôn có vô cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả, đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời 

4. Một số câu hỏi thường gặp 

4.1 Những lưu ý khi thiết kế lịch để bàn là gì?

– Hiểu được mục tiêu của doanh nghiệp. Bởi cuốn lịch phải giúp người xem hiểu được doanh nghiệp đang muốn truyền tải thông điệp hay thông tin gì cho khách hàng.

– Tạo thêm điểm nhấn vào thiết kế, nên dựa vào mục tiêu của bạn. Lấy ví dụ, doanh nghiệp bạn chuyên cung cấp thực phẩm cho thú cưng, thì việc đưa những hình ảnh của các chú chó, chú mèo dễ thương vào, lượng khách đang sử dụng dịch vụ sẽ vô cùng thích thú.

Bố cục thông tin về doanh nghiệp như tên, logo, slogan, hay địa chỉ của doanh nghiệp cần hợp lý, được thiết kế theo một bố cục cân đối, hài hòa giữa nội dung và hình ảnh của doanh nghiệp. 

4.2 Một số phần mềm giúp bạn tự thiết kế lịch để bản?

– Phần mềm thiết kế Canva

Việc các bạn thiết kế lịch tại phần mềm này là thoải mái sáng tạo theo ý tưởng thiết kế mong muốn, chỉnh sửa không giới hạn và tốc độ tải xuống nhanh chóng cho người dùng.

– Phần mềm Calme

Phần mềm thiết kế lịch miễn phí có sẵn các mẫu lịch thực tế có thể tham khảo ý tưởng từ đó người dùng xây dựng được ý tưởng thiết kế lịch. Các yếu tố thiết kế như màu sắc, chủ đề, hình ảnh,…được phần mềm định hướng bố cục giúp tiết kiệm thời gian chỉnh sửa cho người dùng.

– Phần mềm Adobe illustrator

Trong lĩnh vực thiết kế, phần mềm Adobe illustrator được xem như là tượng đài phần mềm thiết kế về layout thiết kế có sẵn, tính năng tiên tiến, thủ thuật đơn giản đắc lực chuyên thiết kế. 

4.3 Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế lịch để bàn của YCC? 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, YCC luôn hướng đến giá trị tốt nhất, tư vấn không giới hạn cùng chất lượng xứng tầm giá thành. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế lịch để bàn cao cấp đến khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Trên đây, YCC đã cung cấp toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế lịch để bàn tại Quận Tân Phú nhằm giúp nổi bật thương hiệu. Hãy liên hệ với YCC khi có nhu cầu dịch vụ ngay nhé! 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *