Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất

Thiết kế hồ sơ năng lực là một cách làm PR doanh nghiệp rất hiệu quả, mang lại doanh thu và uy tín cao. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn chưa biết nên thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào cho chuyên nghiệp và tối ưu. Cùng tham khảo ngay dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại YCC.

1. Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là Profile công ty là một tài liệu bao quát nhất giới thiệu về năng lực công ty bao gồm:

 • Thông tin hoạt động của công ty
 • Năng lực con người và trang thiết bị
 • Kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề: Công ty đã triển khai được nhiều dự án hay chưa, các dự án có đáp ứng được tiêu chí của đơn vị thầu ?
 • Đối tác và khách hàng đã hợp tác: Một công ty hợp tác với rất nhiều các đối tác lớn chính là điểm mạnh trong con mắt của nhà thầu. Vậy làm thế nào để xây dựng hồ sơ năng lực trong khi đối tác và dự án còn bị hạn chế, Quý khách hãy tiếp tục đọc bài viết này.
Hồ sơ năng lực

2. Vai trò của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty

 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Hồ sơ năng lực chính là nơi thể hiện tiềm năng phát triển, cách làm việc nghiêm túc, cầu tiến và chuyên nghiệp, mang đến hình ảnh một công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

 • Gia tăng doanh số bán hàng

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xem là yếu tố cốt lõi nhằm xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Để từ lòng tin đó chuyển đổi thành hành động, giúp họ tin tưởng và dễ quyết định mua hàng, đầu tư, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp. Kết quả là gia tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

 • Tham gia đấu thầu các dự án lớn

Một hồ sơ năng lực công ty hoàn thiện với thông tin đầy đủ, hình ảnh đặc sắc sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty/doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty/doanh nghiệp ứng tuyển và tham gia vào các dự án lớn.

3. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

YCC đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Profile đẹp. Đã hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ, cùng với đó là sự hài lòng của khách hàng.

 • YCC cam kết độc quyền hình ảnh

Đối với YCC, mỗi thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một sự sáng tạo riêng biệt không mang tính trùng lặp. Dựa trên tinh thần và thương hiệu của doanh nghiệp đó để sáng tạo. Từ đó tạo nên điểm đặc biệt và duy nhất cho cuốn hồ sơ năng lực công ty.

 • Chất lượng in cao cấp

Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu giấy và màu mực cao cấp nhất cho khách hàng. Việc in ấn được tiến hành chính xác và kiểm tra kỹ trước khi xuất bản. Nhằm tối ưu được nguồn chi phí của doanh nghiệp và góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp – uy tín trong phong cách làm việc của YCC.

 • Nội dung sáng tạo độc đáo

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng các ngành đa dạng và hợp thời. YCC luôn nêu cao những ý tưởng độc đáo, gây ấn tượng nhưng vẫn giữ được giá trị thương hiệu cốt lõi của khách hàng.

 • Thiết kế đẹp mắt, độc đáo

Chúng tôi nêu cao kỹ năng thiết kế tối giản nhưng vẫn làm nổi bật hình ảnh và tinh thần doanh nghiệp. Hình ảnh lựa chọn đẹp mắt và tạo ấn tượng tốt.

 • Chỉnh sửa theo yêu cầu

YCC hiểu rằng không có sản phẩm nào là hoàn hảo và việc chỉnh sửa, là điều tất yếu. Do vậy, đội ngũ nhân viên YCC luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế hồ sơ năng lực theo yêu cầu của khách hàng.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Cần bao lâu để YCC thiết kế hồ sơ năng lực?

Dựa trên yêu cầu và gói dịch vụ mà công ty lựa chọn thì sẽ có thời gian hoàn thành dự án. Thông thường mất từ 2 tuần đến 1 tháng để thiết kế một cuốn hồ sơ năng lực công ty. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn chuẩn bị dữ liệu thật tốt.

4.2 Lĩnh vực nào cần thiết kế hồ sơ năng lực?

Bất kể lĩnh vực nào nếu bạn muốn nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Dưới đây là một số lĩnh vực tiêu biểu:

 • Thiết kế hồ sơ hồ sơ năng lực công ty xây dựng
 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế thi công nội thất
 • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại
 • Hồ sơ năng lực công ty dịch vụ

4.3 Chất lượng hình ảnh sử dụng để thiết kế hồ sơ năng lực?

Hình ảnh sử dụng trong hồ sơ năng lực phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Một cách dễ dàng để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở nên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng được in ấn.

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng về dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với YCC khi có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực để được tư vấn một cách chi tiết.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin