Dịch vụ thiết kế card visit tại Cần Thơ đẹp, tinh tế

Bạn đang cần  làm card visit? Nhưng không biết đơn vị  nào cung cấp dịch vụ thiết kế card visit tại Cần Thơ uy tín, chất lượng. Đừng lo, trong bài viết này YCC sẽ chia sẻ tới bạn một dịch vụ thiết kế card visit chất lượng tại Cần Thơ. 

1. Card Visit là gì? 

Card visit có kích thước thông thường là 5,4x 9cm hoặc 5x9cm được làm bằng giấy hoặc nhựa. Dùng để cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ, đơn vị công tác…Chính vì vậy để có một card visit chất lượng nhất khách hàng hãy liên hệ đến với các công ty chuyên về thiết kế uy tín chuyên nghiệp để card visit của bạn trở nên độc nhất. 

nEtwonnUZCkVbO C9j4 VQ7Q iAoXfXjI0IPmrcroEVnK0ZaoYaczsjM25NijAWUYfs8zLhYBl5z

 Card Visit là gì? 

2.  Ý nghĩa của việc thiết kế card visit.

Đối với doanh nghiệp, card visit là một ấn phẩm không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng, là một phương tiện để giới thiệu về công ty.

Card Visit không phải là một tấm thẻ bình thường, mà nó thể hiện ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh, nét văn hóa đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp. Nó sẽ giúp đối tác của bạn đánh giá cao về sự chu đáo của bạn, cũng như khi cần hợp tác sẽ dễ dàng tìm kiếm được thông tin của công ty bạn. Đây cũng là một cách tiếp thị dễ dàng và hiệu quả dành cho doanh nghiệp bạn. 

3. Dịch vụ thiết kế card visit tại Cần Thơ của YCC 

YCC luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế card visit tại Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Đội ngũ Nhân viên thiết kế: Trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm cho ra những mẫu thiết kế card visit mới lạ, độc đáo, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng đề ra.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế card visit tại Cần Thơ chuyên nghiệp, nhanh chóng thì đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác cùng YCC. Tại đây chúng tôi đem đến cho các bạn một dịch vụ: 

– Giá cả hợp lý không qua trung gian.

– Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.

– Đưa ra những mẫu thiết kế độc đáo đúng ý khách hàng 

– Hỗ trợ tư vấn 24/7 cho quý khách hàng 

4. Một số câu hỏi thường gặp 

Các loại card visit phổ biến? 

– Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứng

– Card visit nổi logo, text, hay một phần họa tiết

– Card visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên hoặc họa tiết

– Card visit lăn sần 2 mặt

– Card visit in chữ nổi

– Card visit in UV định hình.

Chất liệu card visit hay dùng là gì?

Phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt, giá thành tương đối rẻ. Ngoài ra còn có một số loại giấy khác như: 

  • Giấy mỹ thuật cao cấp: Giấy Conqueror, giấy Stardream, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin…. 
  • Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford 
  • Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong

Thiết kế card visit tại Cần Thơ giá rẻ?

Với nhiều năm trưởng thành và không ngừng phấn đấu, YCC tự hào là một trong những thiết kế card visit giá rẻ uy tín chất lượng có chỗ đứng vững vàng trên thị trường in Việt Nam được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chon tin tưởng. 

Trên đây là dịch vụ thiết kế card visit tại Cần Thơ của YCC mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn khi cần để sở hữu những tấm card visit ưng ý nhất. YCC luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. 

Đánh giá post

Viết một bình luận