Dịch vụ thiết kế bìa sách mang dấu ấn thương hiệu cá nhân

Dịch vụ thiết kế bìa sách mang dấu ấn thương hiệu cá nhân

Bìa sách ấn tượng chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến việc tạo nên sự hứng thú và hấp dẫn người đọc đối với quyển sách đó. Yếu tố quyết định việc người đọc mua quyển sách đó thì có thể chỉ quan tâm đến nội dung, nhưng đôi khi độc giả cũng sẽ bỏ tiền ra mua sách bởi vì sự bắt mắt của chúng. Chính vì vậy, việc thiết kế bìa sách, thiết kế trang bìa sách là hoàn toàn cần thiết.

 Hiểu được nhu cầu đó, đơn vị thiết kế YCC sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách mang dấu ấn thương hiệu cá nhân với kho ý tưởng cực kỳ độc đáo tạo nên được nhiều mẫu thiết kế trendy dành cho khách hàng.

1. Làm thế nào để có được thiết kế bìa sách ấn tượng có thẩm mỹ

Thiết kế bìa sách chuyên nghiệp rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng trong lòng người đọc và mang đến doanh thu cao. Việc thiết kế bìa sách là một trong những công việc rất đặc thù, không phải cứ sáng tại là đủ, bản thân người sáng tạo nhận được bản brief tốt từ tác giả và quy trình lên ý tưởng của đội ngũ designer cũng là phần cực kỳ quan trọng.

mockup sach 494x405 1

Thiết kế bìa sách ấn tượng

 

Bản brief xuất sắc là yếu tố rất quan trọng giúp designer có thể hiểu hơn về cuốn sách của tác giả và quá trình lên ý tưởng thiết kế cho cuốn sách cũng sát với nội dung hơn. 

Một bản brief xuất sắc  là nội dung tóm lược sát sao nhất về cuốn sách, những yêu cầu, mong muốn của tác giả muốn gửi gắm tới designer để từ đó hỗ trợ tốt nhất cho việc thiết kế bìa sách ấn tượng, phù hợp với nội dung cuốn sách.

Nói như thế, không có nghĩa bản brief càng dài là càng tốt, mà thay vào đó, bản brief nên đưa vào những thông tin quan trọng nhất và những yêu cầu quan trọng mà designer cần đạt được trong thiết kế của mình để cho họ có thể phát huy tối đa nhất khả năng sáng tạo của mình.

2. Quá trình lên ý tưởng và concept cho thiết kế bìa sách

Là  một quá trình quan trọng trong việc hình thành lên bìa sách cuối cùng. Tác giả có thể có những góp ý trong quá trình này nhưng không nên chỉnh sửa quá nhiều vì có thể làm giảm đi sự sáng tạo rất nhiều hoặc có thể rơi vào tình trạng càng sửa càng xấu đi.

Trong quá trình định hình nên ý tưởng, concept thiết kế cho bìa sách, các designer có thể thực hiện từ 6 đến 10 những ý tưởng khác nhau và có thể khách hàng không biết toàn bộ những ý tưởng này.

  thiet ke bia sach chuyen nghep baabrand 2 1 827x800 1

Quá trình lên ý tưởng và concept cho thiết kế bìa sách

Sau khi định hình được concept cũng là lúc lựa chọn bố cục, hình ảnh và font chữ cho phù hợp với brief và nội dung cuốn sách, không nhất thiết phải màu mè hoa lá mới là đẹp. Có những thiết kế vận dụng tốt được bố cục và font chữ từ đó typo nên thiết kế bìa sách đơn giản nhưng rất cuốn hút và đạt thẩm mỹ.

 

3. Đánh giá và chỉnh sửa từ tác giả cho đến kết quả cuối cùng

Việc này rất quan trọng bởi vì tác giả là người hiểu cuốn sách nhất, việc tiếp nhận những ý kiến của tác giả là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, những góp ý này chỉ nên tập trung, khoanh vùng vào những phần chưa đạt và tránh động chạm vào toàn bộ thiết kế.

Bởi vì, việc chỉnh sửa lại quá nhiều trong bố cục, hình ảnh thiết kế bìa sách có thể dẫn đến tình trạng càng sửa càng tệ thêm đi.

4. Dịch vụ thiết kế bìa sách tại YCC

Tại YCC chúng tôi nhận thiết kế bìa sách với những loại như sau:

Thiết kế bìa sách thiếu nhi

Thiết kế bìa sách thiếu nhi

Thiết kế bài sách truyện tranh

Thiết kế bìa tiểu thuyết

Thiết kế bìa truyện ngắn

Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế tại YCC sẽ mang đến những ý tưởng và những concept thiết kế bìa sách khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các sản phẩm thiết kế bìa sách tại YCC luôn được đảm bảo:

  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
  • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của khách hàng
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
  • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
  • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
  • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

5. Thiết kế bìa sách tại YCC  chuyên nghiệp mang đậm dấu ấn riêng

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết, cụ thể để đưa ra sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với ý nghĩa và thông điệp riêng của mỗi khách hàng khi lựa chọn.

thiet ke bia sach 1

Mang đậm dấu ấn riêng

Sản phẩm thiết kế bìa sách mang đậm phong cách riêng không chỉ là một bìa sách đơn thuần, mà mỗi quyển sách sẽ mang một ý nghĩa thông điệp riêng mà nó cũng chính là một cách hiệu quả trong chiến dịch marketing cho thương hiệu của bạn.

Một bìa sách tại YCC được đánh giá là chuyên nghiệp cần đảm bảo được các yếu tố sau đây:

Yêu cầu về nội dung

– Bìa sách đầy đủ thông tin chính: tiêu đề sách, tên tác giả, tên nhà sản xuất, …

– Sử dụng một số thông tin tạo ấn tượng cho cuốn sách: trích dẫn hay, hoàn cảnh ra đời cuốn sách, lý do nên chọn cuốn sách, …..

Yêu cầu về hình thức

– Sử dụng hình ảnh minh hoạ để người đọc hiểu được nội dung cuốn sách.

– Hình ảnh minh họa phải độc đáo, tạo sự cuốn hút và kích thích trí tò mò của người xem về cuốn sách.

– Bìa sách thể hiện được tính nghệ thuật và yêu cầu thẩm mỹ.

– Màu sắc hài hòa, phù hợp với thể loại của sách.

– Font chữ dễ nhìn, dễ đọc.

 

6. Các câu hỏi thường gặp

6.1. Dịch vụ thiết kế bìa sách giá bao nhiêu

Dịch vụ sẽ dao động khác nhau tuỳ  thuộc vào như cầu của khách hàng. Vì vậy, để nhận được báo giá thiết kế bìa sách chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

6.2. Quá trình lên ý tưởng, tạo concept tác giả có được góp ý hay không?

Đương nhiên là có, tác giả sẽ được đưa ra ý tưởng, thoả thuận và thống nhất để có một sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã trả lời cho bạn câu hỏi “Dịch vụ thiết kế bìa sách mang dấu ấn thương hiệu cá nhân “ rồi đúng không nè. Việc tạo ra được bìa sách thẩm mỹ, nghệ thuật là một điều vô cùng trân quý đối với YCC. Chính vì vậy, YCC luôn mong muốn sẽ có cơ hội được hợp tác cùng với bạn. Hãy liên hệ với YCC để nhận được được sự hỗ trợ tốt nhất nha.

 

Đánh giá post

Viết một bình luận