Dịch vụ thiết kế banner, poster ngoài trời tại Đà Nẵng

Hiện nay, trong lĩnh vực truyền thông, banner và poster quảng cáo ngoài trời đóng vai trò vô cùng quang trọng.  Banner, poster quảng cáo ngoài trời là những ấn phẩm có thiết kế đẹp, thể hiện được thông điệp cũng như truyền tải giá trị mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế banner, poster quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng của YCC  ra đời để giúp doanh nghiệp thiết kế được nhưng ấn phẩm banner, poster quảng cáo ngoài trời phù hợp mới mong muốn của khách hàng, giúp truyền tải thông điệp cũng như phục vụ mục đích quảng cáo nhằm tăng độ nhận diện.

 1. Banner, poster quảng cáo ngoài trời là gì?

Banner là những tấm bảng có kích thước khác nhau, dùng để trình bày, truyền đạt nội dung, ý nghĩa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp, tổ chức đang cung cấp. Hiện nay banner quảng có được sử rộng rãi trên các phương tiện truyền thông online, website của doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. 

Poster quảng cáo là một hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo sản phẩm thường được đặt ở nơi công cộng nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đặc biệt là các chương trình khuyến mãi. Thông thường, poster thường được thiết kế với kích thước vừa phải nhưng phải đủ để chia sẻ thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng, poster được chia thành ba loại chính:

 • Nhầm mục đích quảng cáo: poster quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Nhằm quảng bá nghệ thuật: Poster tuyên truyền các hoạt động văn hóa, thể thao, phim ảnh,…
 • Thông tin công cộng: các poster tuyên truyền, cổ vũ, cổ động.
 1. Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế banner, poster ngoài trời tại Thành phố Hồ  Chí Minh của YCC 

Dịch vụ thiết  kế banner, poster ngoài trời đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại như:

 • Tiết kiệm chi phí và hiệu quả

Dịch vụ thiết kế poster,banner ngoài trời tại Đà Nẵng thường có chi phí hợp lý đi cùng với nó là hiệu quả cao trong việc truyền thông.

 • Tăng độ nhận diện cho thương hiệu

Với những banner, poster được thiết kế chỉnh chu, chuyên nghiệp sẽ phần nào giúp doanh nghiệp cải thiện được độ nhận diện trong mắt khách hàng tiềm năng. Có thể thấy những công ty hàng đầu Việt Nam thường rất chú trọng việc thiết kế banner, poster quảng cáo ngoài trời mỗi khi có các chương trình khuyến mãi.

 • Ngoài ra, dịch vụ thiết kế banner, poster quảng cáo ngoài trời tại TP Hồ Chí Minh còn giúp doanh nghiệp, tổ chức, công ty truyền tải thông điệp đến với khách hàng, từ đó giúp tăng sự chú ý đối với khách hàng tiềm năng.

3. Dịch vụ thiết kế poster, banner ngoài trời tại Đà Nẵng của YCC 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế banner, poster quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, để đạt được yêu cầu cũng như chất lượng, khách hàng cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế banner, poster quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng, khách hàng có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ thiết kế banner, poster quảng cáo ngoài trời của YCC. 

YCC là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner, poster quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Đà Nẵng. Với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc, YCC tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng việc mang lại những ấn phẩm chất lượng, theo yêu cầu của khách hàng. Với những thông tin nêu trên, hy vọng quý khách hàng sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích và thành công trong tương lai.

4. Một số câu hỏi thường gặp

 1. Dịch vụ thiết kế banner, poster ngoài trời có chi phí là bao nhiêu?

Trả lời: Tùy thuộc vào mục đích, kích thước cũng như chất lượng mà giá của dịch vụ thiết kế banner, Poster ngoài trời sẽ khác nhau, phụ thuộc vào chi phí cũng như yêu cầu của khách hàng.

 1. Dịch vụ thiết kế banner, poster ngoài trời có phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ không?

Trả lời: Dịch vụ thiết kế banner, poster quảng cáo ngoài trời tại Tp Hồ Chí Minh phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Banner, poster được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi đạt được hiệu quả cao.

 1. Thời gian cần thiết để thiết kế ra 1 ấn phẩm banner, poster quảng cáo là bao lâu?

Trả lời: Tùy thuộc vào kích thước, nội dung và chất lượng của ấn phẩm, thông thường thời gian thiết kế sẽ rời vào 3-5 ngày. 

Đánh giá post

Viết một bình luận