Dịch vụ làm Standee quảng cáo điện tử uy tín, giá rẻ

Dịch vụ làm standee hiện nay được khá nhiều người tìm hiểu, lựa chọn nhằm đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Vậy đâu là địa chỉ làm standee quảng cáo điện tử uy tín, giá rẻ. Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Standee điện tử là gì?

Đây là sản phẩm quảng cáo kết hợp giữa thiết kế hình ảnh sinh động bằng màn hình điện tử. Với kết cấu bao gồm 2 phần chính là phần chân và phần màn hình

Phần chân được làm từ vật liệu cứng, chắc chắn chống xô đẩy và thường có màu đen…có thể dễ dàng di chuyển hay thu gọn ở nhiều vị trí khác nhau.

Phần màn hình phía trên là điện tử là phần màn hình quảng cáo có thể trình chiếu hình ảnh sắc nét, độ phân giải FULL HD…với nội dung đa dạng, phong phú và thu hút được sự chú ý của người xem.

Dịch vụ làm Standee quảng cáo điện tử uy tín, giá rẻ
                        Dịch vụ làm Standee quảng cáo điện tử uy tín, giá rẻ

2. Tại sao standee quảng cáo điện tử thông dụng và được nhiều người quan tâm?

Standee đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu khác nhau của nhà quảng cáo. Bởi những ưu điểm vượt trội của nó chính là tính gọn gàng, chi phí phù hợp và đảm bảo được mục đích quảng cáo. Thay vì mọi người dùng những tấm quảng cáo to quá khổ, cồng kềnh thì nên dùng standee quảng cáo điện tử để thuận tiện và dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo được những thông tin, thông điệp mà nhà quảng cáo muốn hướng đến với người dùng.

Với tất cả những sự kiện thì standee quảng cáo điện tử là một trong những phương tiện quảng cáo hữu ích nhất, mọi người có thể điều chỉnh kích thước tùy theo ý muốn của mình.

3. Dịch vụ làm Standee quảng cáo điện tử uy tín, giá rẻ

YCC tự hào là đơn vị làm standee quảng cáo điện tử uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng một ấn phẩm hiệu quả, chất lượng cao.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: YCC đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Standee quảng cáo điện tử. Đã hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ, cùng với đó là sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: YCC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Đã hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ, cùng với đó là sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ làm Standee quảng cáo điện tử tại YCC hiện đang có mức giá rẻ vô cùng, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt YCC có đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Cần bao lâu để YCC làm Standee quảng cáo điện tử?

Dựa trên yêu cầu và gói dịch vụ mà công ty lựa chọn thì sẽ có thời gian hoàn thành dự án. Thông thường mất từ 2 ngày đến 5 ngày để thiết kế một Standee quảng cáo điện tử. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn muốn.

4.2 Kích thước standee chuẩn và standee đứng trong photoshop

Theo nhiều kiểu dáng mà kích thước standee sẽ có nhiều cỡ khác nhau. Chúng ta chia làm:

– Standee để bàn có kích thước chuẩn 20cm x 30cm hoặc 30cm x 40cm cho một mẫu trên bàn.
– Standee đứng có kích thước chuẩn 60cm x 160cm hoặc 80cm x 180cm cho các mẫu quảng bá thương hiệu sản phẩm. Một loại kích thước standee đứng ngoại cỡ nữa đó là 80cm x 200cm.
– Standee chữ X có kích thước chuẩn: A3, 60cm x 160cm, 80cm x180cm, 120cm x 200cm.
– Standee poster 2 mặt, kiểu chữ L, cuốn, treo đều có kích thước tương đồng với các mẫu trên đây.

4.3 Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ làm Standee quảng cáo điện tử tại YCC?

– Không mất thời gian tìm ý tưởng, tự bắt tay vào thiết kế Standee Quảng cáo điện tử
– Trình bày hình ảnh, sản phẩm, chiến dịch một cách nổi bật, ấn tượng nhất
– Mẫu thiết kế Standee quảng cáo được đảm bảo chỉ riêng bạn có
– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của bạn
– Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
– Hỗ trợ tư vấn Marketing Online và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng về dịch vụ làm Standee quảng cáo điện tử uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ với YCC khi có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực để được tư vấn một cách chi tiết. Với đội ngũ nhân viên dự án chuyên nghiệp, YCC cam kết sẽ đem lại một ấn phẩm chât lượng.

Đánh giá post

Viết một bình luận