Dịch vụ Social Media Marketing chuyên nghiệp trọn gói từ A-Z

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai phương thức Social Media Marketing như thế này. Thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ được các đội ngũ marketing YCC phát triển ngay sau đây.

1. Tại sao nhiều doanh nghiệp áp dụng dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp?

  • Phát triển nhận diện về thương hiệu của người truy cập

Tăng lượng người tương tác trên mạng xã hội sẽ giúp bạn tăng khả năng truyền đạt và giới thiệu dịch vụ – sản phẩm của doanh nghiệp. Những dịch vụ Social Media Marketing của YCC sẽ giúp bạn tăng lượng người tương tác và những nguồn khách hàng liên quan.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các người theo dõi bạn phù hợp với lĩnh vực, sở thích và hành vi của các khách hàng điển hình của bạn.

  • Xây dựng mối quan hệ – tương tác trên mạng xã hội

Khi bạn xây dựng kết nối mạnh mẽ thông qua lượt tương tác với khách hàng của mình, họ có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn hơn.

YCC sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác như: Lượt thích, nhận xét, chia sẻ, … trên các bài viết trên mạng xã hội của bạn. Bạn càng có nhiều lượt tương tác – kết nối của bạn với khách hàng càng mạnh mẽ.

  • Tăng thứ hạng website – Traffic và chuyển đổi của người truy cập

Tăng traffic website của ban sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng tiềm năng và doanh số kinh doanh. Đó là lý do tại sao dịch vụ SEO được kết hợp tốt nhất với các Social Media Marketing của Mona, nơi tập trung vào việc phát triển những chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội nhằm thu hút lượng lớn Traffic trang web của bạn. Để tăng chuyển đổi, YCC có thể bổ sung thêm những quảng cáo xã hội nhằm mục tiêu tiếp cận nhiều khách hàng truy cập website.

2. Lợi ích của dịch vụ Social Media Marketing chất lượng – chuyên nghiệp của YCC

  • Nâng cao sự tín nhiệm của bạn thông qua thương hiệu

Đơn giản chỉ cần có mạng xã hội là bước khởi đầu để nâng cao uy tín của bạn thông qua thương hiệu. Nếu doanh nghiệp của bạn không có trên các mạng xã hội hay nếu có nhưng không được cập nhật và tối ưu hóa thường xuyên. Thì điều đó cũng có tác động tương tự như việc có một vị trí truyền thông trống rỗng và bị lỗi thời. Nó không mang lại ấn tượng tốt và không có tác dụng gì để thiết lập niềm tin với khách hàng tiềm năng của bạn.

Và nó có thể khiến người truy cập đặt câu hỏi liệu doanh nghiệp của bạn có đang hoạt động hay không. Điều này là do quá lâu bạn không cập nhật thông tin truyền thông xã hội là một phần của quá trình nghiên cứu của người tiêu dùng mua hàng ngày nay.

  • Thu hút lượng người dùng được nhắm đến

Trước đó, YCC đã nói với rất nhiều người sử dụng mạng xã hội và hầu hết đều có trung bình 8 tài khoản trở lên. Bạn cần phải có khả năng sàng lọc qua người trực tuyến để tìm đối tượng với mục tiêu cụ thể của mình bởi vì bạn không xây dựng cơ sở người theo dõi gồm bất kỳ kiểu người nào! Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng! Vậy làm thế nào để bạn làm được điều này? Bạn bắt đầu bằng cách chọn những nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và từ đó thu hút nhiều nguồn người dùng khác nhau.

  • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng

Tương tác với những cuộc trò chuyện đang diễn ra mỗi ngày trên phương tiện truyền thông xã hội. Một trong những lý do lớn nhất khiến mạng xã hội chứng minh được sức mạnh của mình với doanh nghiệp là vì nó đem lại cho họ khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng.

  • Phương tiện giúp tăng hiệu quả SEO website của bạn

Hãy nhớ trước đó, Mona Media nói rằng những dịch vụ Social Media Marketing hoạt động tốt nhất khi chúng hỗ trợ những dịch vụ tiếp thị khác của bạn và ngược lại? SEO là quá trình đưa website của bạn lên thức hàng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm điển hình như Google.

  • Tăng ROI (Return on Investment)

Điều này bắt đầu với việc nhắm mục tiêu đúng đối tượng ngay từ đầu và xây dựng sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu bạn một cách hiệu quả với một kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội chu đáo. Bán không muốn các nỗ lực tiếp thị trên mạng xã hội của mình chẳng có kết quả gì, vì vậy đó là lúc mà công ty YCC xuất hiện! Chúng tôi biết cách tập trung đồng thời vào các người theo dõi và mức độ tương tác trong khi vẫn lưu ý đến mục tiêu cuối cùng là ROI.

image 44
Lợi ích của dịch vụ Social Media Marketing chất lượng – chuyên nghiệp của YCC

3. Dịch vụ Social Media Marketing của YCC

Bạn có thể tận dụng dịch vụ Social Media Marketing của chúng tôi cho bất kỳ nền tảng truyền thông nào bên dưới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ khuyến mãi của chúng tôi thì bạn chỉ cần nhấp vào link ở đây hoặc lên lịch gặp gỡ để được tư vấn miễn phí với một trong những chuyên gia Social của chúng tôi:

Facebook: Với hơn 2 tỷ người truy cập hoạt động mỗi ngày, bạn được đảm bao tiếp cận đối tượng mong muốn của mình thông qua Facebook. Sử dụng nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu để phát triển doanh nghiệp.

Instagram: Một bức tranh nói ngàn chữ, sử dụng một trong những nền tảng truyền thông xã hội hấp dẫn nhất mà hơn 60% người dùng để khám phá những sản phẩm mới. Bắt đầu xây dựng cửa hàng bán hàng trên Instagram ngay hôm nay.

Twitter: Tăng khả năng nhận diện thương hiệu với hơn 330 triệu người dùng và được sử dụng bởi lứa tuổi từ 18 – 64 tuổi. Xây dựng lòng tin và những mối quan hệ thông qua một nền tảng xã hội đáng tin cậy.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Tại sao chọn dịch vụ Social Media Marketing của YCC

Nhận được nhiều hơn chi phí bỏ ra: Chi tiêu toàn bộ ngân sách của bạn cho một cơ quan truyền thông xã hội giống như mua một chiếc xe mà không có xăng. Chúng tôi không muốn bạn trả cho chúng tôi một khoản thu nhập cao. Chúng tôi muốn bạn trả cho chúng tôi chi phí thực sự của dịch vụ và chi tiêu phát sinh ngân sách nào cho quảng cáo có trả tiền. Điều này sẽ giúp chúng tôi và giúp bạn.

Hợp đồng với rủi ro thấp: Nhưng cơ quan truyền thông xã hội như chúng tôi được hỗ trợ với tính chính trực cao và muốn nhận được sự tin tưởng của bạn thông qua việc cung cấp các tác phẩm tuyệt vời. Những dịch vụ Social Media Marketing của YCC đã được chứng mình là tạo ra kết quả tích cực cho khách hàng trong nhiều ngành khác nhau.

4.2 Sự khác biệt giữa Social Media với Digital Marketing?

Câu trả lời đơn giản cho vấn đề này là Social Media là một trong những dịch vụ nằm trong sự bảo trợ của những dịch vụ Digital Marketing.

Digital Marketing là một thuật ngữ được kết hợp từ nhiều phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác nhau mà bạn có thể thực hiện bao gồm Social Media, SEO, quảng cáo PPC, Email Marketing, Content Social và còn nhiều hơn thế nữa.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ Social Media Marketing chuyên nghiệp. Hãy liên hệ tới YCC ngay khi quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *