Chuyển tới nội dung

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

YCC là TOP công ty dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM, chúng tôi sử dụng phương pháp SEO Tổng Thể độc quyền, sau một thời gian dài và nỗ lực nghiên cứu dự án SEO thực tế. .Đây là một khái niệm khá mới đối với nhiều người.

YCC – Top SEO Agency tại TP.HCM

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là phương pháp tối ưu hóa website chính xác, đơn lẻ, từ khóa riêng lẻ trên công cụ tìm kiếm (top 1-5 Google). Dịch vụ của YCC sẽ phân tích và tìm kiếm theo từng từ khóa mà khách hàng mong muốn nhằm mang lại nhiều lợi ích (tỷ lệ chuyển đổi cao, thương hiệu…) với chi phí tối ưu.

SEO toàn diện là gì?

SEO tổng thể hay SEO Tổng thể, hiểu một cách đơn giản là cách tích hợp tất cả các phương pháp, kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao vào dự án để làm SEO. Không giống như SEO từ khóa, SEO tổng thể sẽ xếp hạng cho nhiều từ khóa trong thị trường ngách của bạn chứ không chỉ một vài từ khóa.

Cách tiếp cận toàn diện của YCC đối với SEO sử dụng tiếp thị kỹ thuật số đa kênh cũng như tiếp thị trực tuyến vệ tinh mà chúng tôi tin là hiệu quả nhất cho từng thị trường cụ thể và đã được sử dụng trong nhiều năm để mang lại kết quả SEO hàng đầu một cách nhanh chóng, an toàn và bền vững. Cập nhật thuật toán thường xuyên đến từ Google. Dựa trên nền tảng cốt lõi “Nội dung và Người dùng”.

Với YCC, mọi dự án thành công không có nghĩa là SEO giúp website đạt thứ hạng cao thông qua từ khóa cụ thể, mà phải có thứ hạng bền vững, kể cả khi thuật toán Google thay đổi hay cạnh tranh khốc liệt. Ngoài ra, một kênh SEO phải xây dựng thương hiệu, tối ưu chuyển đổi để giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn phát triển.

Để làm được điều này, dịch vụ SEO từ khóa thôi là chưa đủ, chúng tôi thực hiện SEO Tổng thể để mang lại kết quả ấn tượng bao gồm: “Tổng thể: Xếp hạng, Lưu lượng truy cập, Chuyển đổi và Bền vững”

Các Loại Dịch Vụ SEO Web Phổ Biến Hiện Nay

Hiện nay, SEO agency trên thị trường cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp rất nhiều gói dịch vụ SEO nhằm mang đến sự đa dạng và linh hoạt trong việc lựa chọn gói dịch vụ, đồng thời phù hợp với chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Hầu hết các dịch vụ SEO web trên thị trường hiện nay bao gồm:

Dịch vụ SEO Website tổng thể
Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO cơ bản
Dịch vụ kiểm toán SEO
Dịch vụ SEO lưu lượng truy cập
quản trị trang web
Tư vấn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Quy trình SEO toàn diện trong 10 bước

1. Chấp nhận và học hỏi
2. Phân tích thị trường
3. Phân tích đối thủ cạnh tranh
4. Nghiên cứu từ khóa
5. Báo giá dịch vụ
6. Ký hợp đồng
7. Xây dựng chiến lược
8. Thực hiện dự án
9. Đánh giá liên tục
10. Bàn giao và nghiệm thu

Câu hỏi liên quan

Câu hỏi 1: Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Trả lời: Dịch vụ SEO từ khóa là một dịch vụ của các chuyên gia SEO để tối ưu hóa từ khóa của trang web của bạn để tăng cường khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Chuyên gia SEO sẽ nghiên cứu và đánh giá các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và tối ưu hóa trang web của bạn để đạt được thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để tìm một dịch vụ SEO từ khóa đáng tin cậy?

Trả lời: Để tìm một dịch vụ SEO từ khóa đáng tin cậy, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và xác định những công ty SEO uy tín.
  2. Xem qua danh sách khách hàng hiện tại của các công ty và đánh giá khả năng của họ.
  3. Kiểm tra những đánh giá và đánh giá của khách hàng trước đó.
  4. Tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ và giá của các công ty để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Câu hỏi 3: Dịch vụ SEO từ khóa có hiệu quả không?

Trả lời: Có, dịch vụ SEO từ khóa có thể rất hiệu quả để tăng khả năng tiếp cận và tối ưu hóa trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, cần phải sử dụng các từ khóa phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và cập nhật thường xuyên nội dung trang web của bạn. Ngoài ra, việc chọn một công ty SEO từ khóa đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ là rất quan trọng.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin