Dịch vụ SEO từ khoá hiệu quả tại An Giang

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, hàng loạt phương pháp mới về Marketing ra đời như Facebook Ads, Email Marketing,… Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu 1 Website riêng, thế nhưng làm thế nào để người dùng có thể dễ dàng tìm được cũng như truy cập vào? Chính vì lý do đó, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã chọn dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang của YCC để giúp doanh nghiệp xây dựng được sự uy tín cũng như mang lại hiệu quả cao so với các phương pháp Marketing truyền thống.

  1. SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là quá trình tối ưu một trang web tìm kiếm dựa vào các tiêu chí, tiêu chuẩn của Google. Từ khóa là một mắt xích quan trọng giúp cho các công cụ tìm kiếm có thể hiểu nội dung trang web, từ đó cải thiện thứ hạng trang web trên trang kết quả tìm kiếm.

Mục tiêu cuối cùng là làm thế nào để đưa các từ khóa, website xếp hạng cao trên thanh tìm kiếm. Ví dụ khi một người dùng nhập từ khóa “mua bánh đậu xanh ở An Giang”, Google sẽ nhận biết và đưa ra những website có liên quan đến nội dung đó. Nếu website được tối ưu tốt, Google sẽ hiển thị trang web của bạn trong top 10.

2. Các loại từ khóa trong SEO

Như đã đề cập ở trên, từ khóa đống một vai trò quan trọng trong SEO, chính vi vậy dù  bạn có dự định tự thực hiện chiến lược SEO từ khóa hoặc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang

2.1 Phân loại theo độ dài

Từ khóa ngắn – Short Tail Keywords

Từ khóa ngắn là từ khóa có độ dài từ ba từ trở xuống. Đây là những từ khóa có mức cạnh tranh cao.

Ví dụ một số từ khóa ngắn: Marketing online, sữa rửa mặt,…

Từ khóa dài – Long tail keywords

Từ khóa dài là từ khóa thường có độ dài từ 4 từ trở lên, vì thế chúng có thể miêu tả cụ thể nhu cầu người dùng một cách cụ thể hơn so với từ khóa ngắn. Từ khóa dài có lưu lượng tìm kiếm thấp, mục đích cụ thể nên tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn tù khóa ngắn.

2.2. Từ khóa theo mức độ thời gian

Từ khóa ngắn hạn: đây là những từ khóa ngắn hạn xuất hiện cùng lúc với các sự kiện, hoạt động vào những thời điểm cụ thể. Do mang tính chất thời điểm nên các loại từ khóa này có mức tìm kiếm tăng đột biến trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó giảm dần. Vì thế doanh nghiệp cần tận dụng được nhu cầu ở những thời điểm này, từ đó giúp thu được lưu lượng truy cập ngắn hạn lớn trong thời điểm nhất định

Ví dụ: Triệu chứng hậu Covid 19

Thi THPT quốc gia 2022

Từ khóa dài hạn Đây là những từ khóa mà người dùng có thể tìm kiếm ở bất kỳ thời điểm nào. Lưu lượng tìm kiếm có thể tăng hoặc giảm nhưng không đáng kể.

Ví dụ: Khẩu trang sát khuẩn, xe đạp,…

3.3 Từ khóa nhắm mục tiêu:

Từ khóa nhắm mục tiêu sản phẩm: là từ khóa dùng để mô tả sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Thường được tìm kiếm bằng những cụm từ liên quan đến ngành hoặc thương hiệu.

Vì thế đây là những từ khóa giúp doanh nghiệp xác định khách hàng mục tiêu hiệu quả, bởi khách hàng sẽ tìm kiếm cụ thể một sản phẩm, dịch vụ.

Ví dụ: điện thoại xiaomi giá rẻ, Iphone 12 màu xanh,…

Từ khóa nhắm mục tiêu khách hàng:

Đây là những từ khóa được tìm kiếm liên quan đến một loại khách hàng cụ thể. Vì thế doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ khách hàng của mình là ai, tập trung vào những thông tin để có thể lựa  chọn tư khóa theo nhu cầu.

Ví dụ: ví da cho học sinh, sinh viên; giày nữ,…

Từ khóa nhắm mục tiêu địa lý: Là những từ được tìm kiếm có chứa vị trí địa lý. Phù hợp với những người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ trong khu vực sống của họ. Đây là dạng từ khóa có mức cạnh tranh phụ thuộc vào khu vực cũng như sản phẩm, dịch vụ.

3. Lợi ích mà dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang của YCC mang lại. 

Nếu doanh nghiệp đang lựa chọn một kế hoạch marketing lâu dài, hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì không nên bỏ qua dịch vụ SEO  từ khóa tại An Giang. Sau đây là những lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang mang lại:

–        Tăng độ nhận diện cho thương hiệu: với việc SEO từ khóa hiệu quả, doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều lưu lượng truy cập.

–        Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng: với việc SEO từ khóa tốt, doanh nghiệp dễ dàng được xếp hạng cao hơn, từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng – những người có ý định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp.

–        SEO từ khóa tốt giúp đánh bại đối thủ cạnh tranh: hiện nay, trong cùng một ngành nghề sẽ có vô số đối thủ cạnh tranh, chính vì vậy việc SEO từ khóa tốt chính là một cách giúp doanh nghiệp vượt lên đối thủ.

4. Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang của YCC?

Dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang phù hợp với nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành nghề khác nhau, chính vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ SEO từ khóa để giải quyết các vấn đề như sau:

–        Trang web có thứ hạng thấp, không được nhiều người biết đến do SEO từ khóa chưa tốt.

–        Nội dung trang web đã hoàn thiện nhưng vẫn không đạt được thứ hạng cao trên Google.

–        Nội dung trên trang web chưa thu hút được người dùng, khách hàng tiềm năng.

–        Bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

Dịch vụ SEO từ khóa ra đời giúp các doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm, từ đó đạt được mục tiêu kinh doanh, marketing.

5. Dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang của YCC 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang thế nhưng không phải công ty nào cũng giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, chi phí cũng là một yếu tố mà doanh nghiệp cần phải xem xét. Hiểu được những lý do trên, công ty YCC đã cung cấp dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang với chi phí hợp lý, số liệu thống kê đầy đủ cùng với đó là đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và quan trọng nhất là trách nhiệm trong quá trình làm việc. Chúng tôi hy vọng qua những gì vừa chia sẻ, quý khách hàng sẽ có được thông tin về dịch vụ SEO từ khóa tại An Giang cũng như những kiến thức cơ bản về SEO từ khóa, chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai. 

Đánh giá post

Viết một bình luận