Chuyển tới nội dung

Dịch vụ SEO traffic tự nhiên Uy Tín chuyên Nghiệp [2022]


Dịch vụ SEO traffic tự nhiên là một trong những dịch vụ SEO cực kỳ cần thiết cho doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh online. Bởi nó đem về lượng truy cập tự nhiên, giúp tạo lợi nhuận để doanh nghiệp tiếp tục duy trì hoạt động và phát triển. Do đó hãy cùng YCC tìm hiểu về dịch vụ SEO traffic tự nhiên này nhé!

1. Dịch vụ SEO traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ chuyên dùng trong SEO, nói đến số lượt người dùng truy cập vào website.
Dịch vụ SEO traffic chính là quá trình mang lại cho website của doanh nghiệp lượng traffic tự nhiên, bền vững và tối ưu nhất.

Dịch vụ SEO Traffic tự nhiên hiệu quả

2. Những lợi ích mà dịch vụ SEO traffic đem lại cho doanh nghiệp bạn

– Mang lại lượng khách hàng tiềm năng

Không phải website cứ đạt được lượng traffic nhiều là tốt. Traffic chỉ thực sự mang lại lợi ích nếu như nó là các khách hàng mục tiêu, có khả năng mang về giá trị. Nhưng làm thế nào để biết được đâu là khách hàng mục tiêu? Chính vì vậy, nếu website của bạn được tối ưu chuẩn SEO, đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiệu quả tiếp thị rất lớn, khả năng chuyển đổi khách hàng sẽ cao.

– Chi phí bỏ ra thấp

Lượt truy cập do SEO traffic dẫn về không bị tính phí theo click như dịch vụ quảng cáo của Google, vì thế chi phí được tối ưu với giá thấp nhất. Ngoài ra dịch vụ SEO traffic lượt truy cập sẽ được duy trì lâu dài, thậm chí có những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành, truy cập vào website nhiều lần để tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến sản phẩm mỗi khi có nhu cầu.

– Tăng mức độ uy tín cho website

Dịch vụ SEO traffic không chỉ giúp website tiệp cận hàng triệu lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày, mà còn tạo được niềm tin lớn với khách hàng. Từ đó nâng cao độ uy tín cho website

– Tăng cường nhận diện thương hiệu

– Xây dựng nội dung bền vững, chất lượng cho web

– Giảm được rủi ro traffic giảm đột ngột khi hết ngân sách

3. Dịch vụ SEO traffic phù hợp cho website nào?

+ Website mới lập, chưa có traffic.
+ Website đã có sẵn từ lâu nhưng chưa có traffic tự nhiên.
+ Các website hoạt động trong lĩnh vực không thể SEO từ khóa bán hàng.
+ Các website trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao.

Công ty seo top1
Dịch vụ SEO traffic phù hợp

4. Dịch vụ SEO traffic tại YCC sẽ làm những công việc gì?

YCC đang cung cấp nhiều gói dịch vụ SEO: SEO từ khóa, SEO onpage, SEO tổng thể, SEO Audit,…. Trong đó dịch vụ SEO traffic là hình thức SEO khác biệt nhất so với các dịch vụ SEO còn lại. SEO traffic tại YCC sẽ giúp nâng cao lượt người truy cập tự nhiên, lượt truy cập thật vào website nhắm vào các đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

5. Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO traffic tại YCC

YCC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO Traffic uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các dự án SEO Traffic chất lượng thu về kết quả tốt nhất.

Kinh nghiệm: YCC là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực SEO, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động nên hiểu về SEO hơn bất cứ ai, biết cách làm thế nào để SEO nhanh chóng và bền vững.
Uy tín và Chuyên nghiệp: YCC đã thực hiện dịch vụ SEO traffic thành công cho nhiều doanh nghiệp, vì vậy có thể đảm bảo bạn sẽ là doanh nghiệp tiếp theo thành công khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chi phí tối ưu, hợp lí: Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu chi phí nhất có thể để tiết kiệm cho khách hàng mà vẫn mang đến hiệu quả cao trong quá trình triển khai kế hoạch SEO.

6. Một số câu hỏi thường gặp

6.1 Thời gian hợp lý cho một dự án SEO traffic là bao lâu?

Dịch vụ SEO traffic là chiến lược dài vì thế câu hỏi này sẽ không có câu trả lời cố định. Thông thường một dự án SEO traffic sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian từ 3- 6 tháng. Thậm chí thời gian có thể lâu hơn.

6.2 Lý do lượng truy cập tự nhiên của tôi giảm?

Nếu trường hợp giảm đột ngột, hãy kiểm tra liệu trang web của bạn có chứa tag “noindex” hay không. Nếu có, tag “noindex” sẽ khiến web của bạn không được đưa vào mục lục của Google.

Nếu lượng truy cập giảm dần thì có thể Google đã cập nhật thuật toán gốc và nó đã quyết định xếp hạng một trang khác trên bạn.

6.3 Khi SEO traffic, tốc độ tải trang có quan trọng hay không?

Tốc độ load trang là yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn, khi người dùng vào trang web, tốc độ load chậm sẽ khiến tỷ lệ out ra cực cao, tỷ lệ bounce rate sẽ ở mức rất cao vì vậy mà Time Onsite, trải nghiệm người dùng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn Dịch vụ seo traffic uy tín tăng traffic tự nhiên, an toàn. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!
Đừng quên tham khảo các dịch vụ SEO khác mà YCC đang cung cấp. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị lớn đến với quý khách hàng.

 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin