Chuyển tới nội dung

Dịch Vụ SEO Tại Tphcm Uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO là phương thức hữu hiệu nhất để giúp cho các doanh nghiệp công ty dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn một cách ổn định nhanh chóng thông qua vài click chuột tìm kiếm trên Google. YCC cung cấp dịch vụ SEO tphcm đến khách hàng có nhu cầu với mong muốn có thể đưa ra những phương án kết hợp quảng bá hiệu quả để giúp lượng truy cập vào website của bạn một cách tự nhiên, cải thiện khả năng cạnh tranh trở nên nhận diện  thương hiệu doanh nghiệp của bạn hoặc công ty dễ dàng hơn và tăng doanh thu bán hàng từ kênh Marketing này.

20042022 bai 21 2

1. Khái niệm SEO

SEO, hay Search Engine Optimization tức toàn bộ hành vi trong quy trình nâng cao thứ hạng của trang mạng tên công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, Baidu…).

SEO là một quá trình nỗ lực tối ưu và kết quả phổ biến là các vị trí số 1 đến vị trí số 10 trên 1 trang ngay dưới các vị trí quảng cáo Adwords.

2. Ý nghĩa của SEO

2.1. SEO sẽ tăng số khách hàng tiềm năng

Việc website thực hiện SEO giúp website có thứ hạng cao hơn trên danh sách kết quả tìm kiếm (bảng xếp hạng tìm kiếm (SERP)), từ đó sẽ có cơ hội hiển thị trước khách hàng tiềm năng.

2.2. SEO sẽ tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Website của doanh nghiệp xuất hiện trên danh sách kết quả tìm kiếm (bảng xếp hạng tìm kiếm (SERP)) giúp nhiều người dùng có thể nhìn thấy bạn mỗi khi họ có nhu cầu. Việc này sẽ tạo ra những trải nghiệm thương hiệu trong tâm trí của người dùng, tối ưu việc này chắc chắn bạn sẽ trở thành thương hiệu được khách hàng tìm kiếm nhiều hơn.

2.3. Tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng thông qua SEO

So sánh với các công cụ tiếp cận khách hàng khác thì SEO sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Các công cụ tiếp cận khách hàng như Adwords, Facebook Ads… hay bất kì loại hình quảng cáo hiển thị khác doanh nghiệp sẽ mất tiền cho từng lượt truy cập, nhưng với SEO bạn không mất thêm bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

2.4. SEO giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng hơn

SEO là một quá trình tối ưu, và công việc quan trọng nhất trong quá trình tối ưu đó là cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Dịch vụ SEO sẽ nghiên cứu rất chi tiết về hành vi, mong muốn của khách hàng mục tiêu để từ đó có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao thỏa mãn khách hàng, từ nghiên cứu đó chắc chắn giúp bạn hiểu khách hàng hơn.

3. Các hình thức SEO phổ biến

Ở Việt Nam, có 3 thuật ngữ để nói về mô hình SEO là:

  • SEO tổng thể;
  • SEO từ khóa;
  • SEO APP.

3.1. Khái niệm SEO tổng thể

SEO tổng thể nói về việc tối ưu SEO toàn trang với mục đích gia tăng nhận diện của cả trang web. Tập trung vào mục tiêu nâng cao thứ hạng của hầu hết các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà 1 doanh nghiệp đang cung cấp cũng như tập trung vào các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp quan tâm.

3.2. Khái niệm SEO từ khóa

SEO từ khóa là khái niệm nói về việc các doanh nghiệp tập trung nâng cao thứ hạng của các từ khóa chính (thông thường là những từ khóa bán hàng phổ biến).

3.3. Khái niệm SEO APP

SEO APP là mô hình SEO các ứng dụng lên các vị trí dẫn đầu của công cụ tìm kiếm, để người dùng có thể tìm thấy và cài đặt ngay. Ngoài ra SEO APP cũng được biết tới với mô hình tối ưu SEO trên các nền tảng như Appstore, CHplay.

4. Những khách hàng tiềm năng của dịch vụ SEO

Khi khách hàng muốn tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm  thì đều là khách hàng tiềm năng của dịch vụ SEO. Nếu bạn muốn nhiều người biết đến mình hơn qua các công cụ tìm kiếm thì SEO là một giải pháp hữu ích, chỉ cần một ngân sách vừa phải.

Những khách hàng SEO thường xuyên là:

  • Các doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh qua các công cụ tìm kiếm;
  • Những người quản lý trang web đang có nhu cầu quảng bá trang web.

5. Dịch vụ SEO tại YCC

Khi đến với những dịch vụ của YCC, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và đúng pháp luật, đầy đủ từ A đến Z với những lợi ích cơ bản như:

Tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình, đúng quy định pháp luật do đội ngũ luật sư trình độ cao và nhiều kinh nghiệm đích thân tư vấn

Luôn báo giá trọn gói tất cả các thủ tục

Cam kết đúng quy định và luôn đảm bảo hỗ trợ tất cả các vấn đề pháp lý liên quan khác nếu khách hàng có nhu cầu

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin