Chuyển tới nội dung

Dịch vụ seo tổng thể là gì?

Tầm quan trọng của dịch vụ SEO tổng thể cho trang web

Tiết kiệm chi phí so với các kênh marketing khác

Hỗ trợ doanh nghiệp marketing với chi phí hợp lý trong thời điểm khó khăn của COVID-19, giảm thiểu rủi ro cho các kênh truyền thông tốn kém.

Chẳng hạn, đối với các kênh đặt quảng cáo (Facebook Ads và Google Adwords), doanh nghiệp cần có chi phí triển khai thì mới có doanh thu. Nếu sự bất ổn về kinh tế do những nguyên nhân bất khả kháng (dịch bệnh, thiên tai…) khiến việc quảng cáo không thể duy trì lâu dài thì đó không phải là phương thức marketing được ưa chuộng về lâu dài.

Dịch vụ SEO tổng thể và dịch vụ SEO tổng thể được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và triển khai. Do đó, hoàn toàn có cơ sở và đáng tin cậy khi nói rằng SEO là một phương pháp tiếp thị có tiếng tốt, chi phí thấp, nhiều tiềm năng và tiềm năng lớn.

Xóa thông tin chi tiết về khách hàng cho doanh nghiệp

Nắm bắt ý định của khách hàng trong các phân khúc khác nhau và giúp các công ty khai thác thêm khách hàng tiềm năng cho trang web của họ.

Mỗi khách hàng đều có những mong muốn và nhu cầu khác nhau đối với một sản phẩm/dịch vụ. Và mục đích tìm kiếm, nhân khẩu học… tương ứng. Nếu chỉ tập trung vào một số ít khách hàng mục tiêu như quảng cáo, nhà bán hàng dễ bỏ sót những khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của mình thông qua các từ khóa liên quan.

Thay vào đó, dịch vụ SEO tổng thể uy tín của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu từ khóa để xây dựng nội dung liên quan đến sản phẩm/dịch vụ trên website, từ đó mở rộng tập khách hàng tiềm năng và thu hút thêm nhiều “lead”.

Tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác

So với các phương pháp SEO, hình thức chạy quảng cáo có những nét khác biệt, thể hiện kết quả kinh doanh rất nhanh.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, để đạt được kết quả này, bạn cần phải có hầu bao rủng rỉnh để chi trả cho các chiến dịch giúp thu thập khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chưa kể, các đối thủ cạnh tranh có thể “đánh cắp” bộ não của bạn và đưa ra mức giá cao hơn, khiến bạn mất vị trí với những từ khóa mà bạn nắm giữ.

Đồng thời, mặc dù dịch vụ SEO toàn diện không thể giúp bạn đạt được kết quả ngay lập tức nhưng có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trên con đường marketing lâu dài bằng cách cải thiện thứ hạng từ khóa của sản phẩm, dịch vụ. Giúp website có nền tảng vững chắc và tích lũy thêm các yếu tố tạo nên sức mạnh và uy tín về lâu dài.

Xây dựng thương hiệu tạo tiền đề phát triển bền vững

Thời đại 4.0 là kỷ nguyên số, nếu bạn là công ty mới thành lập, thậm chí là công ty lâu đời, chỉ làm marketing truyền thống thì làm cách nào để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng? /dịch vụ của bạn?

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ đưa từ khóa website của bạn lên thứ hạng cao trên Google tìm kiếm với một quy trình rõ ràng, tăng khả năng hiển thị trong “phễu” với nội dung do Google dẫn đầu và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Để khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào các nguồn thông tin của công ty, và từng bước tạo dựng niềm tin, uy tín đối với các sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp.

Tại sao nên chọn công ty dịch vụ SEO tổng thể?

1. USER EXPERIENCE

Tạo nội dung dẫn dắt từ khách hàng tiềm năng thấp đến khách hàng tiềm năng trên chính website thông qua từ khóa. Sau đó trở thành khách hàng của doanh nghiệp, được nhiều người khác sử dụng và tham khảo.

2. Quá trình chuẩn bị và triển khai SEO nâng cao

Triển khai có nền nếp, cập nhật liên tục các thông lệ mới phù hợp với khách hàng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhằm hỗ trợ website nhanh chóng tăng thứ hạng cho các từ khóa phù hợp.

3. SEO kỹ thuật

An toàn và bền vững: Nói không với “mũ đen”, “mũ xám”, dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi chỉ tiến hành SEO theo kỹ thuật “mũ trắng” để giá trị trường tồn theo thời gian.

4. Tạo nội dung chất lượng cao và phủ sóng các ngành

Bài viết cung cấp thông tin đầy đủ và duy nhất đảm bảo mọi yếu tố chuẩn SEO hỗ trợ quá trình SEO từ khóa toàn diện cho website tốt hơn.

5. Tối ưu hóa chuyển đổi

Giúp các doanh nghiệp gia tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế bằng những cách độc đáo, được nghiên cứu và thử nghiệm.

6. Kế hoạch và báo cáo chi tiết hàng tháng

Lập kế hoạch triển khai hàng quý, theo dõi và báo cáo tiến độ hàng tháng của từng dự án triển khai

Trình Nhận Dịch Vụ SEO Website

Nhận thông tin và nghiên cứu tình trạng trang web
Nhận thông tin toàn diện về hồ sơ khách hàng, sản phẩm chính, phạm vi tiếp cận… để có cái nhìn tổng quan về tình hình hiện tại của bạn.
Xác định mục tiêu chiến lược để thực hiện
Lập kế hoạch thực tế, chuẩn bị chiến lược SEO website và hướng đi sắp tới, bộ từ khóa phù hợp. cho kết quả tốt nhất
Liên hệ với khách hàng và ký kết hợp đồng
Thảo luận và đưa ra phương án, xây dựng phương án tối ưu nhất cho cả hai bên và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể cho website.
Nghiệm thu công trình sau thời gian thực hiện cụ thể
Nghiệm thu dự án theo từng giai đoạn để đảm bảo quy trình SEO hoạt động như bạn mong đợi. Tiến tới kết quả nghiệm thu toàn bộ công trình và bước vào giai đoạn bảo trì, phát huy
Triển khai các dự án SEO theo chiến lược hoạch định
Thực hiện quy trình SEO từ khóa cho website và giám sát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ hoạt động luôn trong tầm kiểm soát và đúng tiến độ.
Lên kế hoạch triển khai dự án cụ thể
Lên kế hoạch chi tiết cho dự án, đồng thời bố trí nhân sự triển khai hợp lý cho từng hạng mục của dự án theo lộ trình thời gian rõ ràng.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin