Chuyển tới nội dung

Dịch vụ SEO tổng thể website chuyên nghiệp tại TPHCM

Quy trình báo giá dịch vụ SEO website cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO đang là từ khóa hot trên Internet, dự kiến ​​lượng tìm kiếm sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Nhờ dịch vụ SEO mà nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ đã biết đến và từ đó doanh thu tăng trưởng vượt bậc. Bởi website của họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

1. Tiếp nhận thông tin:

Nhận từ khách hàng một mẫu đăng ký dịch vụ SEO toàn diện với các thông tin về sản phẩm, mục tiêu SEO, trang web và bộ từ khóa.

2. Hiểu doanh nghiệp

Hiểu mô hình kinh doanh, quy trình phân phối sản phẩm và chiến lược tiếp thị của bạn.

3. Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing

Thực hiện nghiên cứu và phân tích sâu hơn về đối thủ cạnh tranh, hồ sơ khách hàng mục tiêu, hành vi tìm kiếm và bộ từ khóa phù hợp với từng giai đoạn trong hành trình tìm kiếm của khách hàng.

4. Phát triển chiến lược SEO

Tiến hành phân tích website, kết hợp với các kết quả nghiên cứu trước đó, đề xuất các chiến lược SEO phù hợp, giúp công ty đạt mục tiêu doanh thu một cách bền vững.

5. Lập kế hoạch SEO tổng thể và báo giá

Lên kế hoạch SEO chi tiết với nhiều hạng mục công việc theo timeline và báo giá dịch vụ SEO cụ thể.

Vì vậy, các dịch vụ SEO trang web có lợi như vậy là gì? Hãy cùng thiết kế website chuyên nghiệp tìm hiểu mọi thứ xung quanh khái niệm này, nhất là đối với các doanh nghiệp đang tìm đối tác triển khai dự án SEO nhé!

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu SEO là gì. SEO, viết tắt của Search Engine Optimization hay Search Engine Optimization, là giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập trang web từ các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!, v.v.). Nói tóm lại, SEO là giải pháp tốt nhất để trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm này.
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực digital marketing hay dịch vụ SEO, hàng ngày có hàng chục triệu người trên thế giới truy cập các công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm/dịch vụ cần mua, và tất nhiên kết quả đầu tiên sẽ được nhìn thấy bởi người dùng “click ngay”. Vì vậy, một website có thứ hạng cao sẽ mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là gì?

Dịch vụ SEO đang là từ khóa hot trên Internet, dự kiến ​​lượng tìm kiếm sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nhờ dịch vụ SEO mà nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ đã biết đến và từ đó doanh thu tăng lên đáng kể. Bởi website của họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.
Vì vậy, các dịch vụ SEO có lợi như vậy là gì? Hãy cùng xung quanh khái niệm này, đặc biệt với những doanh nghiệp đang tìm đối tác triển khai dự án SEO nhé!
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực digital marketing hay dịch vụ SEO, hàng ngày có hàng chục triệu người trên thế giới truy cập các công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm/dịch vụ cần mua, và tất nhiên kết quả đầu tiên sẽ được nhìn thấy bởi người dùng “click ngay”. Vì vậy, một website có thứ hạng cao sẽ mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO: SEO hoạt động như thế nào?

Thông thường khi cần tra cứu gì, bạn vào Google, Yahoo hoặc Bing! Thực hiện truy vấn tìm kiếm của bạn.

Sau khi truy cập, bạn sẽ tìm kiếm bằng cách gõ (nhập) một câu hỏi hoặc từ khóa vào hộp tìm kiếm. Sau đó, họ sẽ cung cấp cho bạn danh sách kết quả trang web có thể trả lời câu hỏi của bạn hoặc có liên quan đến từ khóa của bạn – mục đích chính của bất kỳ dịch vụ nào. SEO nào.
Nhưng tại sao các công cụ tìm kiếm lại có thể trả về những kết quả như vậy? Tại sao đầu ra được sắp xếp? Câu trả lời là Google (hoặc các công cụ tìm kiếm khác) sử dụng robot do họ viết để phân tích, tổng hợp và sắp xếp tất cả thông tin và nội dung trước khi hiển thị trên trang kết quả.
Các thông tin này sẽ được robot tích hợp vào công cụ tìm kiếm dưới dạng nhị phân (0 1) để lập chỉ mục hay còn gọi là lập chỉ mục.
Sau đó, chỉ mục tiếp tục chạy theo thuật toán được thiết kế để tìm mối liên hệ giữa các chỉ báo và thông tin mà người dùng internet đang tìm kiếm.
Những website đã được tối ưu theo chuẩn SEO của Google và có độ uy tín cao sẽ được Google ưu tiên. Thế nào là thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO lên top Google, mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tối ưu website chuẩn SEO này

Dịch vụ SEO website có gì đặc biệt?

Dịch vụ SEO không còn là một khái niệm mới, nhưng khái niệm này đã trở nên phổ biến đến mức nếu bạn tìm kiếm từ khóa dịch vụ SEO trên Google, bạn sẽ nhận được hơn 20 triệu kết quả có liên quan với hàng nghìn kết quả trong số đó. Sẽ là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực này Vậy dịch vụ SEO có gì nổi bật?
Các gói dịch vụ SEO đa dạng với chi phí cực kỳ hợp lý
Công nghệ website, nội dung và xây dựng liên kết là 3 thao tác sẽ được thực hiện trong mỗi gói dịch vụ SEO hiện đang triển khai 5 gói dịch vụ cơ bản, đó là:

– Tối Ưu Website Chuẩn SEO: là gói dịch vụ cơ bản đầu tiên phải có để đảm bảo hiệu quả của một chiến dịch SEO hoàn chỉnh. Nếu bạn chọn gói này, sẽ làm cho trang web của bạn thân thiện với Google về URL, tiêu đề meta, mô tả meta, v.v.
– SEO từ khóa: Thời gian là lợi thế của trong gói dịch vụ này, chỉ từ 2 tháng, từ khóa bạn chọn sẽ dần xuất hiện trong thứ hạng cao của trang kết quả tìm kiếm Google. .
– SEO địa phương: Sự phát triển của Google Maps kéo theo sự phát triển của dịch vụ SEO địa phương. Trên thực tế, ở Mỹ, con số khổng lồ 87% người dân tìm kiếm thông tin địa phương (nhà hàng, khách sạn…), đặc biệt là khi đi trên đường và ở Việt Nam, con số này đang tăng lên.
– Dịch vụ xóa hình phạt từ Google: Nếu website của bạn biến mất đột ngột, rất có thể chúng đã bị nhiễm một trong các thuật toán của Google, bạn đừng lo, hãy gọi cho để được hỗ trợ.
– SEO Video: Sức mạnh của Video ngày càng được khẳng định trong thời đại hình ảnh tràn ngập ngày nay, đó là lý do Youtube vươn lên trở thành mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới. Hiểu được những lợi ích mà video có thể mang lại cho hình ảnh công ty của bạn, sẽ tối ưu hóa nội dung video hiện có của bạn và giúp nó xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm của Google.
Dịch vụ SEO chất lượng từ chuyên gia hơn 6 năm kinh nghiệm
Ngoài các gói dịch vụ đa dạng, còn tự tin vào chuyên môn của mình khi chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ SEO hơn 6 năm và từng học tập, làm việc tại nước ngoài. Anh-Pháp-Việt là 3 ngôn ngữ chính chúng tôi sử dụng trong dự án. Ngoài ra, với mỗi gói digital marketing, chúng tôi sẽ cam kết giữ top kết quả từ khóa website của bạn từ 3 đến 6 tháng.
Bạn mới làm SEO? Bắt đầu với video nhanh chóng và dễ dàng này về SEO. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu những điều cơ bản về SEO:

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin