Chuyển tới nội dung

Dịch vụ SEO Quốc tế uy tín bền vững [2022]


Trong thời đại công nghệ phát triển và toàn cầu hóa hiện nay, bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình ra thị trường quốc tế. Một trong những cách đưa thương hiệu ra thế giới nhanh nhất đó chính là SEO quốc tế. Vì vậy hãy cùng YCC tìm hiểu xem SEO quốc tế là gì và đơn vị nào cung cấp dịch vụ SEO Quốc tế uy tín bền vững nhất.

1. SEO quốc tế là gì?

SEO quốc tế là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho website ở những quốc gia khác nhau. Tông thường, Google sẽ đánh giá kết quả tìm kiếm với ngôn ngữ và vị trí địa lý của người tìm kiếm để đưa ra kết quả chính xác nhất. SEO quốc tế sẽ giúp bạn thêm vào các yếu tố đặc biệt thích hợp với từng thị trường cụ thể để website của doanh nghiệp phù hợp với các khách hàng ở các quốc gia khác trên thế giới hoặc đang tìm kiếm bằng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt.

2. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO quốc tế?

2.1. Mở rộng tệp khách hàng

Tiếp cận được với nhiều khách hàng thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ là điều mà nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam mong muốn. Để làm được việc đó thì doanh nghiệp sẽ cần đến dịch vụ SEO quốc tế để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường toàn cầu và có thêm nhiều khách hàng quốc tế.

2.2 Đưa thương hiệu phát triển trên thị trường quốc tế

Các tập đoàn lớn hiện nay như: Apple, Amazon, Walmart,… đều là các tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy nếu doanh nghiệp muốn phát triển lớn mạnh thì phải vươn ra thế giới và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế. SEO quốc tế sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Từ đó từng bước xây dựng cho doanh nghiệp một thương hiệu vững chắc tại thị trường quốc tế.

2.3 Tăng doanh thu cho doanh nghiệp


Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO quốc tế đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ có được thương hiệu và khách hàng đến từ nhiều nước trên thế giới. Đương nhiên doanh nghiệp sẽ có thêm một nguồn doanh thu đáng kể.

2.4 Dễ dàng cập nhật xu hướng thị trường toàn cầu

SEO quốc tế còn giúp doanh nghiệp có những cơ hội để tiếp cận thị trường quốc tế, làm việc với những khách hàng, doanh nhân nước ngoài, học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm và biết được xu hướng trên thị trường toàn cầu, từ đó đưa doanh nghiệp phát triển đúng hướng.

3. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO quốc tế tại YCC

YCC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO quốc tế uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các dự án SEO quốc tế chất lượng thu về kết quả tốt nhất.

Lợi ích dịch vụ SEO quốc tế đối với doanh nghiệp

YCC luôn tích cực cập nhật các kỹ thuật SEO nước ngoài mới nhất và giúp website của doanh nghiệp tránh việc bị phạt bởi thuật toán của Google. Chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết dự án hằng tháng để đảm bảo dự án luôn được thực hiện theo đúng tiến độ đã cam kết.

Đến với YCC bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân sự trong và ngoài nước có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, YCC đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án SEO trên nhiều thị trường trải dài từ châu Á đến châu u và luôn biết cách để đưa website của khách hàng lên top ở từng thị trường cụ thể.

Bên cạnh đó YCC luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng với mức chi phí cho từng dự án được tối ưu nhất, nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ SEO quốc tế vô cùng uy tín, đem lại kết quả cao.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Sự khác biệt giữa SEO địa phương và quốc tế là gì?

SEO địa phương giúp tối ưu hóa để nhắm mục tiêu các truy vấn tìm kiếm địa phương có liên quan. Còn SEO quốc tế là mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn ra các thị trường nước ngoài. Trong một số trường hợp, SEO địa phương có thể được áp dụng trong chiến dịch SEO quốc tế của bạn để tiếp cận thêm các nhóm đối tượng cụ thể hơn ở mỗi quốc gia

4.2 Những doanh nghiệp nào cần sử dụng SEO quốc tế?

Thực tế SEO quốc tế đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và là một phương pháp Marketing hiệu quả. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng loại hình dịch vụ SEO này. Những doanh nghiệp đã có một thương hiệu vững chắc cũng như đảm bảo được một nguồn lực tài chính thì nên sử dụng SEO quốc tế. Ngoài ra doanh nghiệp phải có định hướng phát triển các chiến dịch tiếp thị đa quốc gia.

4.3 Lợi ích của SEO quốc tế như thế nào?

SEO quốc tế là một chiến lược quan trọng để biến doanh nghiệp của bạn thành một thương hiệu toàn cầu. Giúp doanh nghiệp bạn gia tăng đáng kể lưu lượng truy cập web từ các quốc gia khác. Điều này có nghĩa là tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao. Tại YCC các chuyên gia am hiểu nhiều ngôn ngữ sẽ giúp doanh nghiệp điều chỉnh chiến dịch SEO quốc tế của bạn phù hợp với các mục tiêu kinh doanh.


Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn Dịch vụ SEO Quốc tế uy tín bền vững. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!
Đừng quên tham khảo các dịch vụ SEO khác mà YCC đang cung cấp. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị lớn đến với quý khách hàng.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin