Chuyển tới nội dung

Dịch vụ SEO hình ảnh chuyên nghiệp, lên top nhanh chóng

 SEO hình ảnh là một gói dịch vụ nằm trong dịch vụ SEO tổng hợp với việc đưa các hình ảnh trong website của doanh nghiệp bạn lên top #1 nhanh chóng, thu hút lượng truy cập khách hàng truy cập từ nguồn hình ảnh liên quan đến dịch vụ của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO hình ảnh thông qua bài viết này nhé!

SEO hinh anh chuyen nghiep 3

Dịch vụ SEO hình ảnh

1. SEO hình ảnh là gì?

Dịch vụ SEO hình ảnh là một trong những giải pháp được ưu chuộng bởi lợi ích mà dịch vụ mang lại. Thông qua dịch vụ mà lượt tìm kiếm hình ảnh hay thông tin về sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh tăng lên đáng kể kèm theo đó là lợi nhuận thu lại.

SEO hình ảnh mang lại hiệu quả tốt nhất ở những lĩnh vực về ẩm thực, nội thất, làm đẹp,..

2. Tại sao SEO hình ảnh được tin dùng?

Theo thống kê từ Well BeLove, khi kết hợp nội dung với hình ảnh sẽ giúp tăng khả năng đọc và ghi nhớ  giúp tăng hiệu quả bán hàng hơn cho doanh nghiệp. Từ đó dịch vụ SEO hình ảnh càng phổ biến hơn và có nhiều người tin dùng hơn vì hình ảnh tăng khả năng sự thích thú tìm hiểu hơn trước.

  • SEO hình ảnh đẩy nhanh hình ảnh của doanh nghiệp lên trên google, tăng lượng người truy cập vào website của bạn. Hình ảnh đa dạng nội dung sẽ càng cao, theo logic thì khả năng lên top cao hơn.
  • SEO đẩy mạnh lượng truy cập vào website tăng cao kèm theo đó những thao tác từ người dùng như gọi điện, email, chat cũng sẽ gia tăng.
  • Thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận doanh thu kinh doanh của bạn.
  • Sử dụng dịch vụ SEO hình ảnh, tất cả các dịch vụ của bạn sẽ được lan tỏa, phổ biến hơn.

3. Quy trình SEO lên top cho dịch vụ SEO hình ảnh

Bước 1: Dịch vụ SEO hình ảnh sẽ tiếp nhận thông tin từ phía quý khách hàng và trao đổi cụ thể với khách hàng về hình ảnh.

Tiến hành định dạng kích thước ảnh chuẩn trên website. Kích thước hình ảnh slide chuẩn ở trang chủ sẽ là 1360 x 540 pixel. Các kích thước chuẩn của hình ảnh trên website có thể thay đổi tuy nhiên sẽ không thay đổi quá chênh lệch theo chuẩn Google đưa ra.

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước ảnh bằng phần mềm photoshop hoặc paint.

Bước 2: Tối ưu hình ảnh bằng cách tìm hình ảnh miễn phí hoặc tự chụp hoặc tự sáng tác ảnh.

Bước 3: Tối ưu dung lượng ảnh: tối ưu hóa độ nặng của ảnh để đảm bao chất lượng ảnh rõ, nét nhất. Những công cụ hỗ trợ tối ưu dung lượng hình ảnh là photoshop, paint hay online image optimizer

Bước 4: Tối ưu tên hình ảnh và đuôi hình ảnh

+ Chọn đuôi hình ảnh: Bạn nên định dạng đuôi hình ảnh là .jpg hay .jpeg, đây là 2 định dạng đuôi ảnh thông dụng nhất.

+ Tối ưu tên hình ảnh: Bạn nên đặt tên có chứa từ khóa cần SEO, nội dung liên quan đến mô tả hình ảnh, tên không quá dài và không chứ những kí tự đặc biệt như #,*,@,-,..

Bước 5: Hoàn tất tối ưu như gắn geotag, chú thích, title và báo cáo cho khách hàng.

4. SEO hình ảnh tại YCC?

Dịch vụ SEO hình ảnh được cung cấp bởi YCC uy tín và sẽ đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng, giúp khách hàng lượt truy cận, lợi nhuận và mang lại hiệu quả cao. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm về công nghệ, marketing, chúng tôi phát triển chiến lược quảng cáo trực tuyến tùy chỉnh phù hợp cho từng lĩnh vực kinh doanh, giúp bạn nhận được lượng truy cập tự nhiên, lên # 1 nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ SEO phù hợp với các bài viết trên kênh website bán hàng, sản phẩm hay thương hiệu cho doanh nghiệp, điều này sẽ giúp kết quả giúp doanh nghiệp tối đa chi phí và lợi nhuận của mình.

YCC với các dịch vụ SEO website uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường kinh doanh.

Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ SEO của chúng tôi cũng như muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO hình ảnh, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin để được tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin