Chuyển tới nội dung

Dịch vụ phát tờ rơi 24h (Nhanh chóng và hiệu quả nhất)

dịch vụ phát tờ rơi 24h

Phát tờ rơi là loại hình tiếp thị quảng cáo truyền thống đã được hình thành từ lâu trên thế giới. Phát tờ rơi đã và đang cho thấy sự tiện lợi và hiệu quả mà mình mang lại. Nhận thấy được điều đó, YCC sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phát tờ rơi 24h hiệu quả.

1. Phát tờ rơi là gì?

Nhắc tới tờ rơi cơ bản trong chúng ta ai cũng thấy quá quen thuộc. Đây là một trong những hình marketing lâu đời nhất bên cạnh bảng hiệu. Những tờ giấy với đủ loại kích cỡ chữa đựng đa dạng thông tin xúc tích với mục đích cụ thể được truyền thông. Gần đây với những phương tiện truyền thông mới tờ rơi được phân phát đi nhiều nơi. Khu vực chọn lựa tùy theo nhu cầu tiếp thị của cá nhân tổ chức hay doanh nghiệp nào đó. Vậy phát tờ rơi đơn giản là một hoạt động di chuyển tờ rơi từ nơi người cần truyền thông tin tới nơi người cần thông tin.

2. Vai trò của phát tờ rơi đối với doanh nghiệp

Tờ rơi tuy rằng chỉ là một hình thức Marketing – Quảng cáo offline truyền thống và phải tồn tại song song với các hình thức online khác nhưng sức hút của tờ rơi vẫn luôn mạnh mẽ. Đó là bởi tờ rơi luôn mang lại những lợi ích tuyệt vời:

– Triển khai Marketing – Quảng cáo diện rộng với chi phí thấp
– Đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đúng với khách hàng tiềm năng
– Nhanh chóng có được khách hàng ngay trong thời gian đầu tiếp thị
– Giúp ghi nhớ thương hiệu và tạo niềm tin lâu dài

3. Dịch vụ phát tờ rơi 24h uy tín tại YCC

YCC là nhà cung cấp các giải pháp marketing, thực hiện các sự kiện quảng cáo. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các dịch vụ phát tờ rơi uy tín, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Công ty luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của khách hàng để thực hiện tốt nhất từng chiến dịch truyền thông.

YCC hiểu rằng sự quan trọng của tiếp thị và giải pháp sáng tạo trong marketing. Vì vậy, công ty đã cung cấp thêm các dịch vụ như: phát tờ rơi 24h, giao bưu phẩm, thư từ, hàng hóa, poster, treo băng rôn, cung cấp PG và PB.

Các dịch vụ truyền thông từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Luôn lắng nghe yêu cầu từ khách hàng để ngày một hoàn thiện chiến dịch tốt nhất.

YCC cam kết làm gia tăng số lượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với giá rẻ nhất. Đi kèm với chất lượng phục vụ tốt nhất, bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ. Khi nhân viên đi phát, luôn có quản lý đi kèm.

Dịch vụ phát tờ rơi 24h

Dịch vụ phát tờ rơi 24h

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Nên phát tờ rơi ở những đâu?

− Phát ở nơi có đối tượng phù hợp với dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Ví dụ khi bạn phát tờ rơi mỹ phẩm thì nên chọn những nơi có nhiều người lớn đi lại nhiều như trung tâm thương mại, chợ…chứ không thể là trường tiểu học được.

− Chú ý an toàn cho bản thân nếu phát tờ rơi tại những địa điểm ngã tư đèn đỏ vì nhiều phương tiện giao thông đi lại.

− Tại một số nơi như: chung cư, khách sạn, bãi đỗ xe…thường sẽ có bảo vệ nên hỏi ý kiến của họ một cách kĩ lưỡng để xem có được phát hay không nhé.

4.2 Tại sao phải phát tờ rơi hiệu quả?

− Đến nay vẫn có nhiều tranh cãi rằng việc quảng cáo bằng tờ rơi thường không đem lại hiệu quả vì khi phát cho khách hàng, họ thường không đọc hoặc sẽ bỏ đi luôn.

− Tuy nhiên, với mức chi phí rẻ và việc quảng cáo dễ dàng, tờ rơi vẫn có rất nhiều ưu điểm vượt trội và nếu biết cách phát thì chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt.

− Việc khách hàng có chú ý và đọc tờ rơi của bạn hay không phụ thuộc khá nhiều vào cách phát tờ rơi của bạn, từ việc chọn đúng địa điểm phát đến những chú ý nhỏ nhất như trang phục của bạn.

− Khi biết cách phát tờ rơi hiệu quả thì khách hàng sẽ tiếp cận được với những thông tin trên in tờ rơi từ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ quảng cáo của mình đến gần hơn với khách hàng.

− Tờ rơi thường được in với số lượng nhiều, biết cách phát tờ rơi hiệu quả sẽ tránh lãng phí hơn.

4.3 Giá cả trọn gói dịch vụ phát tờ rơi 24h?

Tùy vào kiểu dáng, chất liệu, số lượng tờ rơi, địa điểm, thời gian phát mà sẽ có giá tiền khác nhau,… Nhưng giá cả sẽ dao động từ 1 triệu đến 6 triệu đồng. Liên hệ với YCC để nhận báo giá chi tiết.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ phát tờ rơi 24h nhanh chóng, hiệu quả. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin